Tộc hệ cờ liên quân

      47
Game thủ luôn luôn tìm kiếm đầy đủ đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất khi chơi cơ chế này nhằm giành mang thứ hạng tối đa có thể. Tuy nhiên meta của game liên tục thay đổi trong mỗi mùa giải mới, và gần như đội hình từng rất mạnh có thể trở thành "phế" hoặc không thể ráp được nữa.

Bạn đang xem: Tộc hệ cờ liên quân

Cùng Sforum điểm lại một vài chuần từng nổi loạn trước trên đây nhé!

Bên cạnh cơ chế chơi 5vs5 bình thường, game thủ Liên Quân cũng hoàn toàn có thể chơi mode "autochess" tương đối thú vị. Sau hơn hai năm tồn tại, đã có rất nhiều đội hình khác biệt được game thủ cho ra đời bằng sức sáng tạo của mình. Mời bạn cùng công ty chúng tôi khám phá lại các đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất nhé!

*

Mời các bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân nghịch thú vị giành riêng cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về những game hot bên trên thị trường, đặc biệt quan trọng S-Games sẽ thông tin các code độc quyền số đông tựa game mới tới từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, chúng ta còn do dự gì nữa? THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

Đội hình Ma Tộc - Thú Nhân

Với tổng số 9 tướng, trong số ấy có 6 Thú Nhân và 3 Ma Tộc là Payna, Krizzix, Kil"Groth, Fennik, Baldum, Cresht, Veera, Maloch, Vol"Kath; bọn họ sẽ lập buộc phải được một đội nhóm hình Cờ Liên Quân to gan nhất từng mùa đầu tiên của chính sách chơi này. Cách sử dụng nó cũng khá đơn giản: Thú Nhân mũi nhọn tiên phong nhận tiếp giáp thương cùng buff team khi lỡ chết, còn Ma Tộc đứng sau xả đòn cùng nhận buff.

*
Đội hình này có ưu điểm là phòng chịu không nhỏ và tiếp giáp thương lớn, quan trọng đặc biệt các Thú Nhân không hề cần vật xịn còn chỉ cần chăm chú lên đồ mang đến Ma Tộc. Mặc dù do là chuần cực mạnh, các thành viên của nó rất tiếp tục bị tranh giành và game thủ hiếm lúc có cơ hội tạo dựng quy củ hoàn chỉnh.

Đội hình kỹ thuật - Pháo Thủ

Cũng từng làm mưa có tác dụng gió giữa những mùa đầu, chuần Khoa học tập - Pháo Thủ là một trong các đội hình Cờ Liên Quân mạnh mẽ nhất nhờ có công dụng công thủ toàn diện, thêm vào đó sức mạnh tiếp tục tăng tiến qua từng tiến độ của trận đấu. Những quân cờ bạn có thể sử dụng mang lại đội hình này là Violet, Valhein, Moren, Max, Omega, Moren, và còn tồn tại thể bổ sung thêm những yếu tố Tân đoàn kết như Rourke, Capheny, Quillen hay Thợ Săn Quỷ như Valhein, Richter để hoàn toàn có thể gây giáp thương nhưng mà không đề nghị tiêu xài các mana.

*

Để quy củ này rất có thể phát huy sức mạnh của nó, người chơi Cờ Liên Quân phải phải bảo vệ được sản phẩm Pháo Thủ của mình, bên cạnh đó nâng chúng ta lên về tối thiểu 2 sao. Tuy nhiên điểm yếu kém của nó là kháng phép và tín đồ chơi thường tìm tìm Valhein ở quy trình cuối trận để hoàn toàn có thể khắc phục vụ việc này.

Xem thêm: Nhà Của Triệu Lệ Dĩnh Về Sống Trong Biệt Thự 12 Triệu Usd, Triệu Lệ Dĩnh Mua Nhà 15 Triệu Usd

Đội hình Thú Nhân – Tinh Linh

Những ai nghịch Cờ Liên Quân cuối thời gian trước hẳn còn nhớ giai đoạn đội hình này thống trị meta Cờ Liên Quân. Với Krizzix, Fennik, Tel"Annas, Veera, Xeniel, Cresht, Baldum, Krixi, đó là một team có chức năng chống chịu cực tốt và kích hoạt được nhiều hiệu ứng từ các phe không giống nhau, mang về hàng loạt chỉ số. Nòng cốt của nó là Veera, Fennik, Krixi, trong những lúc người chịu đựng trách nhiệm… ăn uống đòn là Gildur, Xeniel.

*

Đội hình Cờ Liên Quân mạnh mẽ nhất này yên cầu người chơi cần tích tiền, rất có thể là xuống chuỗi thua bởi nó không có rất nhiều sát yêu mến trong giai đoạn đầu, còn chỉ trả thù khi đã không thiếu sức mạnh. Những tướng Gildur, Xeniel, Krizzix hoàn toàn có thể giúp người chơi làm được điều này, và đưa sang giành Baldum, Tel"Annas, Krixi khi bao gồm thể.

Đội hình Phù Thủy – Ma Tộc

Đây là một trong đội hình Cờ Liên Quân mạnh nhất với đặc trưng là sức khỏe khủng gớm về cuối trận, sau khi nhường nhịn các kẻ địch trong quy trình đầu. Bởi vì vậy, game thủ thường cần có giải pháp thích hợp trong những lúc xây dựng đội hình nhằm mục đích giữ huyết và tìm được các quân bài cần thiết. Một giải pháp hay là dùng Thú Nhân, Cung Thủ trong quá trình 10 vòng đầu, tiếp nối chuyển dần dần sang những quân cờ cần thiết cho Phù Thủy – Ma Tộc.

*

Để hoàn toàn có thể phát huy hết sức khỏe của quy củ này, bạn thường đề nghị Volkath cùng Illumia trong nhóm hình. Đây là các tướng 5 vàng mạnh nhất thời điểm đó, cùng chỉ nên biết cách thu xếp đội hình "bảo kê" Illumia khỏi bàn tay các sát thủ là bạn chơi gần như đã cố chắc thắng lợi.