5d upper dorm đà nẵng

      175

Nằm ngay té tư Triệu nữ giới Vương, 5D Upper Dorm là địa chỉ mới toanh mà bạn nên “đánh dấu” khi đến Đà Nẵng.

Bạn đang xem: 5d upper dorm đà nẵng


5D Upper Dorm: hostel bắt đầu toanh ở Đà Nẵng với giá chỉ với 150.000 đồng/người

Với tone gray clolor vàng, xám và trắng công ty đạo 5D Upper Dorm mặc dù có không khí không vượt rộng nhưng được thiết kế rất “tây” với hiện đại. Phía bên trong hostel được trang trí vì chưng những khung tranh nhiều màu sắc, các chiếc chai, cái lọ với rất nhiều họa tiết đã mắt cũng khá thích hợp để “sống ảo”.

*

*

Ở 5D Upper Dorm có 2 loại phòng gồm: sân tập thể và phòng 4 giường giành riêng cho khách nữ.

*

Phòng lũ gồm tất cả loại 6 giường cùng 8 giường. Phòng được thiết kế với để sử dụng cho cả nam cùng nữ, rộng 20 m², không khí phòng thoáng mát, bao gồm trang bị điều hoà, quạt máy, gương, tủ cá thể riêng với khoá an toàn… Mỗi nệm có diện tích s 1,3×2,2m, đủ mang lại 2 người. Bên phía ngoài là ban công nhỏ có thể nhìn xuống phố Triệu cô gái Vương, bao gồm ghế dài tiện cho việc đọc sách hoặc uống cafe mỗi sáng.

Xem thêm: Những Con Số Biết Nói ' Của 'Thành Phố 18H', Những Con Số Biết Nói

*

*

Nếu các bạn gái đi du lịch tới Đà Nẵng mà e ngại khi lựa chọn phòng rèn luyện thể thì phòng 4 giường là lựa chọn lý tưởng mang lại bạn. Chống này chỉ dành cho khách nữ. Chống rộng 13 m², tất cả 4 giường, bao gồm cửa sổ. Đặc biệt ngoài các vật dụng rất gần gũi được đồ vật ở phòng rèn luyện thể thì phòng này còn được đồ vật thêm chiếc bàn trang điểm – một đồ dụng vô cùng quan trọng đối với các bạn nữ.

*

*

*

Đặc biệt, 5D Upper Dorm còn có cả một chống sinh hoạt phổ biến với sẵn những nhạc cầm cố để bạn cũng có thể dễ dàng làm quen, gặp mặt với những người bạn mới.

*

*

*

*

Giá theo giường là 150.000/1 đêm / 1 giường/ 1 người. Chúng ta có thể ở 2 fan 1 nệm để tiết kiệm ngân sách và trả thêm thu thêm là 40.000 đồng/1 người.


CLICK THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT 

1. Risemount Đà Nẵng

2. Grand Mercure DaNang

3. Khu nghỉ dưỡng Melia Đà Nẵng 


xedapdientot.com GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG GIÁ TỐT

1. Tour Đà Nẵng 1N: Bán hòn đảo Sơn Trà

2. Tour Đà Nẵng 2N1D: free & Easy

3. Tour Đà Nẵng 1N: con quay Lao Chàm


Theo Hà mi (Tổng hợp)


Xẹm thêm những bài viết:

Cẩm nang A cho Z phần đông điều cần phải biết về liên hoan tiệc tùng bắn pháo bông Đà Nẵng 2017

3N2Đ sinh hoạt Grand Mercure DaNang 5*+ vé máy cất cánh chỉ 3.999.000 đồng

Hè này nghỉ ngơi 3N2Đ resort Melia Đà Nẵng 4* bao luôn luôn vé máy bay khứ hồi và chuyển đón trường bay chỉ 4.200.000 đồng