Sốc với những lễ hội khỏa thân nóng bỏng trên thế giới

      520
Tại phần lớn nơi được phép, tín đồ dân Đức thường xuyên cảm thấy dễ chịu trong trạng thái ko mặc gì, của cả khi ai đó quan sát vào khung người mình.

Bạn đang xem: Sốc với những lễ hội khỏa thân nóng bỏng trên thế giới


*

Ngày nay, trên các bãi biển, khu dã ngoại công viên của nước Đức đều phải sở hữu các khu vực dành riêng cho tất cả những người thích khỏa thân. Ảnh:CNN.

Ngày nay, khỏa thân trở nên một trào giữ được bạn dân những nơi trên thế giới ủng hộ. Trên Đức, điều đó được kể đến nhiều hơn thế nữa và xem như thực tế hiển nhiên.

Thậm chí, họ còn tồn tại một tên gọi riêng đến nó làFreikoerperkultur (FKK) - văn hóa giải phóng cơ thể. Người dân coi vấn đề khỏa thân làm việc phòng vệ sinh hơi, bể bơi, khu vui chơi công viên hay trên bãi biển là điều bình thường. Bởi vì lẽ này, khác nước ngoài thường điện thoại tư vấn vui nước Đức là "thiên đường cho tất cả những người khỏa thân".

Ghé thăm non sông này, đặc trưng mùa hè, bạn cũng có thể khỏa thân tắm nắng ở các công viên thuộc thành phố Berlin với Munich. Vị trí đây có những người trung niên cùng với làn da rám nắng, chỉ team mũ cùng nằm dài trên bến bãi cỏ, say sưa đọc báo, sẵn lòng nói chuyện với du khách.

*

Khi châu Âu mở khu nghỉ ngơi dành cho tất cả những người khỏa thânở Cap d"Adge, miền nam nước Pháp vào trong thời gian 60 của nạm kỷ trước, ngườiĐức là phần lớn du khách đầu tiên ghé thăm. Ảnh:SMH.

Xem thêm: Top 20 Truyện Ma Về 12 Chòm Sao Ma Kết Nữ, Please Wait

Thói quen thuộc khỏa thân của bạn Đức xuất hiện thêm từ phần lớn năm cuối thế kỷ 19 lúc khỏa thân được xem như như một phần trong vấn đề tập thể dục với tắm nắng rất có thể chữa một số bệnh về khớp.


Năm 1920, trong lúc phần sót lại của châu Âu vẫn đang thông dụng mốt váy chỉ để lộ mắt cá chân chân, bạn Đức đã ra đời bãi tắm rửa khỏa thân thứ nhất ở hòn đảo Sylt.Dưới thời Đức quốc xã, trào lưu này bị lũ áp và kiểm soát rất gắt gao với lý do là hành động vô đạo đức.

Tuy nhiên, trong cả khi nước Đức bị chia giảm đông - tây, công ty nghĩa khỏa thân chưa khi nào bị mai một.Khi du ngoạn khắp châu Âu, fan Đức bắt đầu truyền sở thích này sang những nước bóng giềng. đông đảo khu nghỉ dưỡng khỏa thân bắt đầu xuất hiện tại ở Pháp giữa những năm 1950, tiếp theo sau là Nam tứ và trên các bãi biển ở Baltic.

Ngày nay, bên trên những bãi tắm biển khỏa thân thích hợp pháp trên châu Âu, du khách người Đức vẫn chỉ chiếm số đông. Khoảng tầm 600.000 người dân nước này còn đăng ký tham gia các khu khỏa thân đơn lẻ hay câu lạc bộ.

Những điểm khỏa thân cũng không tồn tại phòng để vắt đồ, khách đã cởi áo xống trực tiếp thân thanh thiên bạch nhật. Mặc dù vậy, không một ai cảm thấy hổ thẹn về vấn đề này.

Cũng theo Marcel Krueger, mặc dù là thiên đường khỏa thân nhưng mà ngày nay, số dân cư Đức theo nhà nghĩa này cũng không hề quá đông đảo như trước đây. Theo đánh giá của anh, "có lẽ vì bạn Đức đã chiếm hữu tự vì như họ ý muốn muốn. Với sự thoải mái trong cuộc sống đời thường ấy không hề nhất thiết biểu hiện bằng câu hỏi cởi sạch sẽ đồ".