Rima thanh vy rời khỏi asia"s next top model

      52

thuộc lắng nghe những chia sẻ của Rima Thanh Vy sau khi dừng chân ở vị trí cao nhất 6 "Asia"s Next Top mã sản phẩm 2018".


Rima Thanh Vy - đại diện Việt phái mạnh tại "Asia"s Next vị trí cao nhất Model" mùa 6 đã thiết yếu thức dừng chân ở vị trí top 6. Đây là thành tích không hề nhỏ của thí sinh Việt phái nam tại đấu trường khu vực này, chỉ xếp sau Minh Tú. Với dáng vóc nhỏ nhỏ xíu bị đóng size với hình ảnh "xinh xắn", chưa gồm nhiều hoạt động người mẫu nổi bật trong nước, sự nỗ lực và thành tích của Thanh Vy quả là một điều đáng ghi nhận. Cùng trò chuyện với Rima Thanh Vy sau kết quả của tập 7 vừa lên sóng.

Bạn đang xem: Rima thanh vy rời khỏi asia"s next top modelChào Thanh Vy, cảm giác của bạn khi dừng chân ở đứng top 6 là gì?

Tuy gồm hơi tiếc nuối nhưng Vy cảm thấy tương đối tự hào ở bản thân mình. Những gì mọi người đã từng nghĩ mình không thể thì mình đã làm cho được cùng đi một chặng đường dài.

Chủ đề chụp hình cuộc sống của người khổng lồ dường như đánh vào nhược điểm ngoại hình của bạn, liệu đây có phải chủ đề cực nhọc nhất bạn từng chụp?

Mình nghĩ chủ đề trước, chụp với Huấn luyện viên mới là chủ đề nặng nề nhất! Còn tuần này mình ko gặp vấn đề gì quá cạnh tranh khăn. Còn về nhược điểm ngoại hình thì bản thân chắc chắn đó ko phải là vấn đề, vị chẳng phải chú ý mình rất to lớn đó sao (cười)?

Nhiều ý kiến đến rằng tấm hình của bạn không xứng đáng để bị loại, bạn nghĩ sao?

Mình luôn nghĩ như thế (cười lớn)! Nhưng đã đến thời điểm phải dừng lại thì mình dừng thôi!

Tấm hình của Dana bị ví như "ngồi bồn cầu" nhưng vẫn đứng nhất, bạn được khen hơi nhiều lại bị loại, bạn gồm phục không?

Giám khảo gồm quan điểm và ánh mắt của họ. Đến từ bây giờ điều đó không còn quan trọng với Vy nữa. Quan liêu trọng là mặc dù mình về mọi người đều tiếc thì đó là một trong những chiến thắng của Vy rồi.Ở tuần trước, hình của bạn bị so sánh với quán quân Maureen, bạn thấy thế nào về điều này?

Người ta tiệm quân mình tất cả Quán quân đâu (cười)! Coi vậy chứ thế cơ mà lại xuất xắc nhỉ! Chứng tỏ vị trí của mình trong trái tim mọi người rất đặc biệt.

Xem thêm: Video Vtv 'Vạch Mặt' Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng

Bạn có tiếc nuối không lúc mình ra về tức thì trước khi đàn chị Hồ Ngọc Hà xuất hiện?

Rất tiếc, phải nói là Vy tiếc lắm lúc ra về trước khi chị Hà xuất hiện! Biết đâu bản thân ở lại thêm nữa sẽ bao gồm nhiều điều thú vị xảy ra?

Rời khỏi cuộc thi lúc chỉ còn 3 tập nữa là chung kết, điều gì khiến bạn nhớ nhất và tiếc nuối nhất?

Nhớ nhất tất cả lẽ là khoảng thời gian mình và những thí sinh không giống ở bên cạnh nhau. Rất nhiều kỷ niệm vui buồn, tất cả những điều ko được lên sóng mọi người sẽ ko biết được đâu, Vy giữ mang đến riêng mình! Còn tiếc nuối nhất chắc là tuần vừa rồi vì chưng bị lạc đề!

Kết quả đứng đầu 6 bao gồm vượt quanh đó sự ao ước đợi của bạn?

Có chứ! ko phải mình không tự tin vào bản thân mà bởi vì mình ý thức được mình đang chạy đua vào một cuộc chiến cực nhọc khăn đến như thế nào.

Bạn được gì và mất gì khi gia nhập cuộc thi này?

Mình được rất nhiều và chẳng mất gì!Nếu có ý kiến Thanh Vy chỉ được chú ý vì drama ở những tập đầu, càng về sau càng nhạt thì bạn nghĩ sao?

Mình lại ko thấy bản thân "nhạt". Mỗi tập Vy "mặn" một kiểu không giống nhau đấy thôi. Vy đi thi chứ gồm phải để tạo drama đâu?

Thí sinh làm sao bạn hi vọng trở thành cửa hàng quân?

Tất nhiên là Beauty rồi!

Mối quan lại hệ của bạn với Mia hình như không hề căng thẳng như lúc đầu nữa, điều đó thể hiện lúc cả 2 đứng trong tầm loại?

Sau một thời gian thì bản thân sẽ nguôi ngoai với quên đi những điều không giỏi về Mia. Chuyện gì qua rồi thì nên cần để nó qua đi.

Lúc bạn ra về có vẻ để lại khá nhiều ấn tượng vị tinh thần rất tích cực, hài hước, nhưng sau đó bạn gồm khóc không?

Vào trong chống một mình khi không hề ai mặt cạnh nữa thì Vy bật khóc. Thời gian đó cảm thấy rất cô đơn, rất mệt và tủi thân bởi vì sợ sẽ ko gặp mọi người nữa, sợ mình sẽ khiến cho khán giả quê công ty buồn, thất vọng. Nhưng khóc tí lại hết vì chưng biết bản thân đã cố gắng hết sức với nghĩ lại vẫn không tin được bản thân đã đi xa đến thế!Dự định sau cuộc thi của bạn là gì?

Hiện tại thì mình vẫn đi có tác dụng người mẫu chăm chỉ, ngoài ra còn là diễn viên, dự event. Với mới đây thôi mình được vinh dự trở thành đại diện mang lại giới trẻ ở dự án bảo vệ động vật quý hiếm duy nhất ở Việt nam giới trong danh sách đỏ là Voọc Mũi Hếch. Mình cũng còn rất nhiều kế hoạch nữa.