Cách bật điểm truy cập cá nhân

      75

Điểm truy cập cá nhân cho phép bạn chia sẻ kết nối dữ liệu di động của iPhone hoặc ipad (Wi-Fi + Cellular) khi chúng ta không tất cả quyền truy cập vào mạng Wi-Fi.

Bạn đang xem: Cách bật điểm truy cập cá nhân


Vào phần cài đặt > cầm tay > Điểm truy cập cá thể hoặc cài đặt > Điểm truy cập cá nhân.Chạm vào thanh trượt sát bên Cho phép fan khác kết nối.

Nếu chúng ta không thấy tùy chọn mang đến Điểm truy vấn cá nhân, hãy contact với nhà mạng để đảm bảo an toàn rằng bạn có thể thực hiện Điểm truy hỏi cập cá nhân bằng gói cước của mình.Bạn hoàn toàn có thể kết nối với Điểm truy hỏi cập cá thể bằng Wi-Fi, công nghệ bluetooth không dây hoặc USB. Với tiện ích ios 13 trở lên, các thiết bị được kết nối với Điểm tầm nã cập cá thể sẽ duy trì kết nối, trong cả khi màn hình bị khóa, nhờ vậy phần đông thiết bị này sẽ vẫn nhận được thông báo và tin nhắn.


Khi bạn liên kết một thứ với Điểm truy cập cá nhân, thanh tinh thần sẽ đưa sang màu xanh lam và hiển thị con số thiết bị sẽ kết nối. Số lượng thiết bị có thể kết nối cùng với Điểm truy tìm cập cá nhân cùng một lúc đã tùy thuộc vào trong nhà mạng và kiểu trang bị iPhone. Nếu các thiết bị khác đã liên kết với Điểm truy vấn cập cá nhân của chúng ta bằng Wi-Fi, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng dữ liệu di rượu cồn để kết nối với internet từ thiết bị share kết nối tài liệu di động. 

Hãy có tác dụng theo các bước sau để kết nối:


*


Trên đồ vật mà bạn có nhu cầu kết nối, hãy vào phần thiết lập > cầm tay > Điểm truy nã cập cá nhân hoặc thiết đặt > Điểm tầm nã cập cá thể và bảo vệ Điểm truy tìm cập cá nhân được bật. Sau đó, hãy xác minh mật khẩu đăng nhập Wi-Fi với tên của năng lượng điện thoại. Vui mắt không tránh khỏi screen này cho đến khi bạn liên kết thiết bị không giống với mạng Wi-Fi.

Trên trang bị mà bạn có nhu cầu kết nối, hãy vào phần cài đặt > Wi-Fi với tìm iPhone hoặc iPad của khách hàng trong danh sách. Kế tiếp chạm vào mạng Wi-Fi để kết nối. Ví như được hỏi, hãy nhập mật khẩu mang đến Điểm truy vấn cá nhân.


Để đảm bảo an toàn có thể kiếm tìm thấy iPhone hoặc ipad của bạn, hãy vào phần thiết đặt > công nghệ bluetooth không dây và ko rời khỏi màn hình hiển thị đó. Sau đó, trên thứ Mac, hãy tuân theo hướng dẫn ở trong nhà sản xuất để tùy chỉnh thiết lập kết nối Bluetooth. Tham khảo thêm về cách thực hiện Điểm truy cập cá nhân với Bluetooth.

Xem thêm: 7 Kiểu Nhuộm Tóc Màu Nâu Khói Ánh Tím, Top Kiểu Tóc Màu Nâu Khói Đẹp Nhất Năm 2021

Điểm tầm nã cập cá thể hỗ trợ liên kết Bluetooth với trang bị Mac và các thiết bị khác của bên thứ ba. Để kết nối một thứ iOS khác, hãy áp dụng Bluetooth.


Đảm bảo máy Mac đang chạy phiên bản iTunes và Finder mới nhất. Sau đó, hãy kết nối iPhone hoặc ipad tablet với laptop bằng cáp USB đi kèm với thiết bị. Nếu các bạn thấy hiển thị chú ý chạm vào "Tin cậy laptop này?", hãy đụng vào Tin cậy.

Tìm đọc thêm về cách liên kết thiết bị cùng với Điểm tróc nã cập cá thể trên iPhone hoặc iPad.Bạn gồm thể thiết lập tùy chọn chia sẻ trong mái ấm gia đình để mái ấm gia đình bạn gồm thể tự động kết nối cùng với Điểm truy tìm cập cá thể của chúng ta mà không buộc phải nhập mật khẩu. Đây là những việc cần làm: 

Trên thiết bị của doanh nghiệp có Điểm truy cập cá nhân, hãy vào phần thiết đặt > Điểm truy vấn cập cá thể > share trong gia đình.Chạm vào thương hiệu của từng member trong mái ấm gia đình bạn với đặt coi họ đề nghị yêu cầu phê coi xét hay tự động kết nối cùng với Điểm truy tìm cập cá thể của bạn.


Để ngắt kết nối thiết bị, hãy tắt Điểm truy cập cá nhân, tắt bluetooth không dây hoặc rút cáp USB ngoài thiết bị.Bạn bắt buộc đặt password Wi-Fi để thiết lập cấu hình Điểm truy vấn cá nhân. Để biến đổi mật khẩu Wi-Fi, hãy vào phần thiết lập đặt > di động cầm tay > Điểm truy nã cập cá thể hoặc cài đặt > Điểm truy vấn cá nhân, kế tiếp chạm vào mật khẩu đăng nhập Wi-Fi.*

Hãy lựa chọn mật khẩu Wi-Fi dài tối thiểu tám cam kết tự và sử dụng các ký tự ASCII. Nếu khách hàng sử dụng các ký tự không hẳn ASCII, các thiết bị khác sẽ không còn thể kết nối với Điểm truy tìm cập cá thể của bạn. Những ký tự chưa phải ASCII bao hàm các ký kết tự bằng tiếng Nhật, giờ đồng hồ Nga, giờ Trung và các ngôn ngữ khác. Các ký từ bỏ ASCII bao gồm:

Tất cả chữ cái bằng tiếng Anh, cả chữ viết thường cùng chữ viết hoaCác chữ số tự 0 mang đến 9Một số lốt câu

* lúc bạn biến hóa mật khẩu, hầu hết thiết bị đang kết nối có khả năng sẽ bị ngắt kết nối.


Một số ứng dụng và tài năng yêu cầu kết nối Wi-Fi rất có thể không chuyển động trong khi thực hiện Điểm truy vấn cá nhân. Ví dụ: chúng ta cũng có thể không tạo nên được bản sao lưu lại iCloud tốt tải ảnh lên Thư viện ảnh iCloud hoặc Kho ảnh.