Xem phim vị hôn thê

      198

cạnh bên các diễn viên phiên bản địa, giới tiếp tế phim Hoa ngữ còn chiêu mộ rất nhiều mỹ nam hàn quốc vào vai hoàng tử trong số những dự án gửi thể ngôn tình.


Trong bối cảnh đẩy mạnh giao trét giữa những nền văn hóa như hiện nay, trào lưu sao nước này hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ ở nước khác đã trở thành chuyện chẳng hiếm lạ. Điển hình như Trung Quốc, với điều kiện hoạt động tương đối cởi mở thuộc mức thù lao cao hơn mặt bằng nhiều nước trong khu vực châu Á, đã trở thành điểm đến mơ ước mang lại nhiều nghệ sĩ nước bạn - đặc biệt là Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Xem phim vị hôn thê


Hòa thông thường xu hướng đón đầu làn sóng đổ bộ ồ ạt của dàn sao Hallyu, những nhà làm phim Hoa ngữ đã chịu khó mời gọi tương đối mỹ nam giới Hàn Quốc vào những dự án sáng giá của mình. Vào số này, bao gồm những tài tử còn bật lên trở thànhhoàng tử mới của dòng phim chuyển thể ngôn tình, không hề xịt vế các nam thần bản địa như chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa...
Có thể nói, Nhật ký kết Lấy Chồng Của Tiền Đa Đa (tên xuất bản tại Việt Nam: Nhật ký kết Lấy Chồng) của tác giả Nhân Hải Trung lại là bộ tiểu thuyết ngôn tình rất được lòng giới sản xuất Hoa ngữ. Chỉ trong vòng vài năm gần đây, cuốn sách này đã 1 lần được dựng thành kịch nói, 2 lần được dựng thành phim chiếu online (phiên bản Lưu Đào & Trần Sở Hà năm 2011 thuộc phiên bản của Cao Dĩ Tường năm 2013 - vì trang mạng Sohu đầu tư thực hiện) với 1 lần được dựng thành phim truyền hình. Lần nào, phim cũng thu hút đông đảo người xem và nhận được đánh giá bán tích cực trong giới chuyên môn.
*
*

Vẫn giữ trung thành với nguyên tác khi lên màn ảnh nhỏ, Nhật ký Lấy Chồng Của Tiền Đa Đa kể lại chuyện tình giữa cô gáixinh đẹp tài giỏi nhưng ế chồng Đa Đa thuộc cậu đàn em đẹp trai tài năng Hứa Phi. Vào phiên bản lên sóng đài Hồ phái nam năm 2011, vai diễn này được giao chonam diễn viên Hàn Quốc Park Hae Jin. Thời điểm đó, anh là gương mặt hơi quen thuộc đối với khán giả quốc tế qua bộ phim truyền hình ăn khách Những nàng công chúa nổi tiếng.

Xem thêm: Top 10 Tổ Chức Từ Thiện Tại Tphcm Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay, Các Hội Từ Thiện Ở Tại Tp Hcm Sài Gòn 10


Với nội dung chặt chẽ, dàn diễn viên tài năng,Nhật cam kết Lấy Chồng Của Tiền Đa Đađã tạo được tiếng vang trong công chúng sau thời điểm ra mắt. Tên tuổi Park Hae Jin cũng nhờ vào đó nhưng mà được khẳng định được vị thế riêng biệt tại xóm phim xứ Trung.
*

Đầu 2014, người hâm mộ "hoàng tử mắt một mí" Bi (Rain) như phạt sốt khi tốt tin, thần tượng của họ sẽ đóng cặp thuộc "thần tiên tỉ tỉ"Lưu Diệc Phitrong bộ phim Hồng Nhan Lộ Thủy, chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Trương Tiểu Nhàn. Đây không chỉ là dự án điện ảnh Hoa ngữ đầu tay của Rain cơ mà nó còn đánh dấu bước ngoặt mới với nam giới tài tử điển trai xứ Hàn: trở thànhmỹ phái nam phim chuyển thể ngôn tình.
*

Trong Hồng Nhan Lộ Thủy (tên tiếng Anh: For love or money), Từ Thừa Huân (Bi Rain đóng) với Hình Lộ (Lưu Diệc Phi) tiếp cận nhau bởi những mục đích riêng nhưng sau đó nảy sinh tình cảm. Tiền bạc, những âm mưu... Khiến họ trải qua diễn biến tâm lý phức tạp cùng dữ dội. Cuối cùng, mối tình đẫm nước mắt tiến vào ngõ cụt khi chân tướng một âm mưu khổng lồ dần hé lộ sau bức màn nhung. Dự kiến, Hồng Nhan Lộ Thủy sẽ ra mắt hồi tháng 11.