Phim nữ cải nam trang

      182

Tình huyết ‘nữ trá hình nam’ hay hay xuất hiện thêm trong các phim cổ trang, gồm sức hút với khan giảkhi nội dung ngày càng mới hơn, hấp dẫn và gay cấn hơn. Mặc dù nhiên, có không nhiềucác diễn viên bạn nữ ‘giả trai’ được lòng khán giả, và được nhận xét phần nhiều tạo hình này không thể khinh thường xuyên IQ khán giả.

Bạn đang xem: Phim nữ cải nam trang

1. Lê Viên

*
Nhan sắc rất đỉnh của siêu mẫu trong sinh sản hình nam giới tính

Nhắc tới cái brand name này, chắchẳn nhiều người vẫn còn đấy thấy lạ lẫm, nhưng nếu như bạn xem phim "Trường An 12 CanhGiờ" chắc hẳn rằng sẽ tuyệt hảo với vai diễn ngư trường thời vụ với kiểu dáng đầu đinh, nụ cườigian tà với đôi ngươi kiếm. Còn nếu không biết còn tưởng là phái mạnh thần nào bắt đầu thamgia giới giải trí nữa. Ví như như theo dõi và quan sát xuyên suốt bộ phim truyền hình này, các bạn sẽ thấy một ngư trường thời vụ tàn sát phần đa thương nhân giao dịch, khung cảnh chìm trong bể máumà ánh nhìn Ngư Trường không còn mảy may sợ hãi.

*

Thực tế, họ sẽ bấtngờ với con người thật của cô. Vẻ đẹp của Lê Viên có cảm hứng giống Tôn Long,đan xen cùng với Trương Bá Chi. Chênh lệch rất đôi khi so sánh thân hai phongcách, cho thấy diễn viên đang dày công tạo nên dựng nhân vật vậy nào, vấn đề này cũng tạonên một trong những phần thành công cho cỗ phim.Lê

*
Lê Viên ko kể đời thực cùng hình hình ảnh khi đóng góp phim

2. Vưu Tĩnh Như

Cũng là một trong diễn viênxinh đẹp, trẻ con trung, tuy nhiên trong phim ‘Nữ cố kỉnh Tử’ cô cô gái đã gồm màn đưa trai xuấtsắc, gây hiếu kỳ cho khán giả.

Hình tượng nhân đồ vật khôngtô son, kẻ mày, cũng không tồn tại để dư lọn tóc nào mà đầy đủ búi cả lên nhằm dư lộ tráncao cân xứng với định hình nhân vật. Trong phim, Vưu Tĩnh Như nhập vai HànNguyên Nương, sống dưới thân phận Hàn Thập duy nhất để làm tiếp gia tộc. Cô phụ nữ cảitrang nam tới giọng cũng thô thô, cách nói chuyện giống với lũ ông, khiến cho ngườixem tưởng đây là phim đam mỹ.

*

Thậm chí màn cải trangnày thành công xuất sắc đến nỗi sau thời điểm đổi quay lại thân phận hay ngoại trừ đời, phần đông ngườiđều suy nghĩ tới một Hàn Thập Nhất đẹp nhất trai, giá buốt lùng.

Xem thêm: Đường Trần Duy Hưng Thuộc Phường Nào Và Những Điều Nên Biết, Vị Trí D'Capitale Trần Duy Hưng Ở Đâu

*
Ảnh quanh đó đời của Vưu Tĩnh Như

3. Hình Ân

Hình Ân, cô nàng khét tiếng với số đông màn ‘giả trai’trong các bộ phim truyền hình cổ trang ngay gần đây. Trong bộ phim truyện ‘Tiểu con gái Hoa Bất Khí’, HìnhÂn vào vai Mạc Đại ca, Mạc Nhược Phỉ thu được nhiều tình cảm của khán giả. Nếuđọc qua nguyên tác, phải ghi nhận rằng nhân trang bị này vốn là nam, tuy vậy đạo diễn bộphim lại chọn ‘nữ cải trang nam’ lại khiến cho bọn họ cảm thấy Hình Ân như cách ra từ vào sách vậy.

*

Ngoài đời, Hình Ân đitheo phong thái trung tính, tuy nhiên dù thế nào thì cũng vô cùng "đẹp trai", không còn kém cạnh so với trong phim.

*
Nữ diễn viên theo đuổi phong thái tomboy

4. è cổ Dao

*
Tạo hình đưa nam đã từng gây nên sốt của chị em diễn viên

Trần Dao gây tuyệt hảo mạnhvới fan xem khi "giả trai’, đồng thời đóng nhị vai chị em tuy vậy sinh Liễu ThanhLoan với Liễu Huyền Hộc trong bộ phim truyện Pháp Sư Vô Tâm. Với chiều cao 1m72 vàgương mặt nhỏ tuổi nhắn, chắc hẳn rằng việc ‘giả trai’ sẽ sở hữu được chút khó khăn. Nhưng nhờ diễn xuất đỉnh cao, trạng thái của thanh nữ diễn viên thử thách mọi góc cù và sản xuất hình.

*
Vẻ ngoại trừ điển trai của thiếu phụ diễn viên cao 1m72

Những tưởng chỉ rất đẹp traikhông thôi, nai lưng Dao lại cực kì xinh đẹp, sexy nóng bỏng khi mặc lên những đôi cánh lộng lẫy.

*

Bạn tuyệt hảo với diễnviên ‘nữ cải trang nam’ nào độc nhất trong các tập phim Hoa Ngữ?