Tên tiếng trung của dương dương

      214

*

Tiểu sử Dương Dương 杨洋 Yang Yang

Giới giải trí trung hoa luôn mang về cho người theo dõi những khuôn mặt mới không chỉ năng lực mà làm nên còn hết sức xinh đẹp. Phần đa nam thần Trung Quốc luôn luôn có một mức độ hút quan trọng đặc biệt với khán giả và Dương Dương là 1 trong nam thần như thế. Trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ cùng đi kiếm hiểu về tiểu sử của đấng mày râu diễn viên này nhé!

1. Bắt tắt lý lịch2. đái sử3. Sự nghiệp4. Giải thưởng5. Cuộc sống đời thường cá nhân6. Các profile bên trên mạng buôn bản hội

1. Nắm tắt lý lịch

2. Tè sử Dương Dương

Dương Dương học múa và lũ từ nhỏ. Năm 2003, cùng với niềm đắm say diễn xuất của mình, Dương Dương đã dự tính thi vào học viện chuyên nghành Hí Kịch Thượng Hải nhưng sau cuối anh lại đưa ra quyết định theo học tập tại khoa vũ đạo trường học tập Vện thẩm mỹ Quân đội Giải phóng quần chúng chỉ bởi anh yêu quý đồng phục của trường này.

Bạn đang xem: Tên tiếng trung của dương dương

Tốt nghiệp vào thời điểm năm 2008, Dương Dương dần dần đã trở thành một diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, tham gia không ít các bộ phim truyện lớn nhỏ.

3. Sự nghiệp 

Mùa xuân năm 2007, đạo diễn của tập phim “hồng thọ mộng” Lý thiếu thốn Hồng dự định lựa chọn ra 15 ứng viên tự trường học viện nghệ thuật quân đội giản phóng nhân dân, và ban sơ xác định sẽ chọn ra 6 diễn viên bao gồm cả Dương Dương nhằm tham gia vào huấn luyện tập thể. Tuy thế tại thời điểm đó anh đang mắc chuẩn bị mang đến buổi lễ report tốt nghiệp của Quân khu vực Nam khiếp đồng thời vẫn tham gia hội thi khiêu vũ quốc tế. Bởi vì vậy Dương Dương tất yêu tham gia vào huấn luyện và đào tạo tập thể. Thay nhưng, cuối cùng anh lại được ưu tiên tham gia khóa giảng dạy cá nhân. Sau 2 tháng huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp, anh chủ yếu thức được trao vai diễn thuyết Bảo Ngọc và bắt đầu bước chân vào tuyến đường nghệ thuật. Mặc dù vậy không tương tự với dự định ban đầu rằng tập phim và Dương Dương đang nổi tiếng, kiểu dáng điển trai của nam giới diễn viên cũng không cứu được bộ phim truyền hình khỏi “gạch đá” của dư luận. Tuy nhiên rất như ý là Dương Dương không kết thúc cố cụ để khẳng định năng lực của bản thân qua từng vai diễn cơ mà anh thể hiện. Dưới đó là một vài vai diễn trông rất nổi bật của Dương Dương.

Xem thêm: Các Địa Chỉ Bán Vật Liệu, Phụ Kiện Làm Vòng Tay Handmade Tphcm

1. Vai diễn hứa Dực trong bộ phim 左耳 zuǒ ěr Tả Nhĩ. Một hứa hẹn Dực nổi loạn thuộc chuyện tình ảm đạm với tía Lạp và Lý Nhĩ đã đem về cho Dương Dương sự danh tiếng nhất định. 2. Vai diễn Tiêu nại trong tập phim 微微一笑很倾城 wēiwēi yī xiào hěn qīng chéng yêu em từ ánh nhìn đầu tiên. Chính vì sự điển trai, ghẻ lạnh của Dương Dương đã đem đến cho tập phim một số lượng người xem trung thành. 3. Vai diễn Vô Tình trong bộ phim truyện 少年四大名捕 shàonián sì dà míng bǔ thiếu hụt niên tứ đại danh bổ. Một Vô Tình hết sức "có tình” đã giúp anh nhận được sự thương mến ngày một các của khán giả. Đây được đánh giá là bắt đầu khá thành công xuất sắc trong sự nghiệp diễn xuất năm năm ngoái của Dương Dương. 4. Vai diễn Dạ Hoa trong bộ phim truyền hình 三生三世十里桃花 sān shēng sān shí shí lǐ táo khuyết huā Tam sinh tam cầm cố thập lí đào hoa.5. Vai Nhược Bạch trong tập phim 旋风少女 Xuànfēng shàonǚ thiếu phụ toàn phong6. Vai diễn Trương Khởi Linh trong bộ phim truyện chuyển thể của tác giả Nam Phái Tam PHúc 盗墓笔记 dào mù bǐjì Đạo mộ cây bút kí7. Vai diễn Lâm Đồng trong bộ phim 武动乾坤 wǔ mẫu qián kūn Vũ cồn càng khôn8. Vai diễn Mao Thập bát trong tác phẩm gửi thể cùng tên của người sáng tác Trương Gia Giai 从你的全世界路过 cóng nǐ de tiệm shìjiè lù guò Ngang qua nhân loại của em .9. Vai diễn Diệp Tu trong bộ phim 全职高手 quán zhí gāo shǒu Toàn chức cao thủ. 

4. Một số phần thưởng đạt được

Dương Dương tuy mới 29 tuổi mà lại anh đang được coi là “người già” vào giới giải trí trung quốc bởi anh tham gia vận động nghệ thuật từ thời điểm năm 15 16 tuổi. Chính chuyển động nghệ thuật sôi nổi đó đã mang đến cho anh một số giải thưởng xứng đáng.Bộ phim “tân hồng lâu mộng” giúp anh dìm được phần thưởng “diễn viên bắt đầu xuất sắc đẹp nhất” bởi vì thành viên trên tạp trí BQ bình chọn.Giải thưởng diễn viên được giới media quan tâm năm 2015Thành công của tập phim "yêu em từ cái nhìn đầu tiên” đã mang đến cho Dương Dương giải thưởng diễn viên lừng danh của năm tại tối hội IQIYI 2016.Ngoài ra các tập phim “ngang qua nhân loại của em”, "tam sinh tam thế”, "Đạo mộ cây viết kí” đã hỗ trợ cho tiếng tăm của Dương Dương được không ít người biết đến hơn trên thị phần Châu Á.

5. Cuộc sống cá nhân

Sau tập phim “Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên”, người theo dõi luôn ước muốn Dương Dương cùng Trịnh Sảng đang “phim giả tình thật”. Tuy nhiên họ chỉ tạm dừng ở mức các bạn bè. Ngoài ra Dương Dương đã từng có lần dính tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với một số người đẹp Cbiz như Kiều Hân, Lý Thấm, Tống Thiến cùng Trương Thiên Ái.Thế nhưng cô nàng may mắn lọt vào mắt xanh của Dương Dương là ai thì vẫn còn đó là một ẩn số.

6. Các profile mạng làng mạc hội

Nếu các bạn là một tín đồ của Dương Dương nhưng đo đắn nên theo dõi chàng trai trên mạng xã hội Trung Quốc như nỗ lực nào thì đừng lo, sau đây là một vài link giúp bạn theo dõi các hoạt động và tâm trạng của Dương Dương.

• Weibo cá thể chính thức của Dương Dương weibo.com/u/1815418641?nick=%E6%9D%A8%E6%B4%8Bicon

• Fanclub đồng ý toàn Trung Quốcweibo.com/yyzww

• Weibo fanpage facebook Dương Dương tại Vietnamhttp://weibo.com/5324285692/profile?topnav=1&wvr=6

• Tiktok (斗音 douyin) của Dương Dươnghttps://v.douyin.com/pekAJd/

Trên đấy là một số tin tức về đái sử cũng tương tự sự nghiệp của Dương Dương. Bạn yêu thích bộ phim truyền hình nào của Dương Dương? Hãy nói cho cái đó mình biết sinh hoạt phần comment nhé!