Phim

      95
Tiểu Bảo và Khang Hy là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2000, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan.

Bạn đang xem: Phim

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mã Đức Dung cùng sự tham gia của các diễn viên Chu Ân, Đàm Diệu Văn, Hoàng Nhất Phi, Lâm Tâm Như, Lương Gia Nhân, Mạch Gia Kỳ, Ngô Mạnh Đạt, Ngô Thần Quân, Thư Kỳ, Trần Pháp Dung, Trần Quang Thái, Trịnh Y Kiện, Trương Tây, Trương Vệ Kiện, Từ Cẩm Giang. Ngoài ra, phim hay Tieu Bao va Khang Hy thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tiểu Bảo và Khang Hy tại TVHEY.

Phim Tiểu Bảo và Khang Hy – Lộc Đỉnh Ký 2000 TVB lồng tiếng

Không lâu sau khi Lộc Đỉnh Ký 1998 ra mắt và chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả trên khắp châu Á với diễn xuất ấn tượng của chàng Vi Tiểu Bảo Trần Tiểu Xuân cùng 7 cô vợ xinh đẹp, TVB tiếp tục hợp tác với điện ảnh Đài Loan cho ra mắt Tiểu Bảo và Khang Hy hay còn được gọi với tên khác là Lộc Đỉnh Ký 2000, cũng là lần đầu tiên nhà đài số 1 Hong Kong hợp tác trở lại với nam diễn viên Trương Vệ Kiện sau khi anh chia tay đài vào năm 1996. Vì là bản hợp tác nên phim quy tụ được dàn diễn viên hết sức hùng hậu, ngoài nam chính Vệ Kiện chúng ta có hàng loạt những mỹ nhân số 1 của Hong Kong và Đài Loan thời điểm đó như Trần Pháp Dung, Chu Ân, Lâm Tâm Như, Trương Tây, Thư Kỳ… trong khi vai hoàng đế là cái tên quen thuộc của TVB – Đàm Diệu Văn.

*

Trong Tiểu Bảo và Khang Hy, Trương Vệ Kiện vào vai Tiểu Bảo, từ một thanh niên xuất thân bình thường làm việc trong lầu xanh của mẹ, anh dần trở thành một quan lớn trong triều, là tri kỷ của vua Khang Hy (Đàm Diệu Văn) và có tới 7 bà vợ. Bởi tính chất công việc của mẹ mà Tiểu Bảo thường xuyên được tiếp xúc với gái đẹp, với khách làng chơi và cái miệng của anh cũng hơn người từ đó. Tiểu Bảo đem lòng yêu Tiểu Kim Ngư nhưng gia đình Tiểu Kim Ngư không đồng ý vì Bảo quá nghèo.

Xem thêm: Quả Cầu Xốp Mua Ở Đâu Giá Tốt Và Chất Lượng Cao? Quả Cầu Xốp 10/ 12/ 15Cm

Một ngày nọ, Tiểu Bảo vô tình cứu mạng tổng đà chủ Thiên Địa hội Trần Cận Nam, vốn “hâm mộ” Cận Nam từ lâu nên Bảo tự nguyện xin Cận Nam vào Thiên Địa Hội và rất muốn nhận Trần Cận Nam làm sư phụ. Vì có ơn cứu mạng mình nên Trần Cận Nam phong cho Tiểu Bảo làm Hương Chủ Thanh Mộc Đường và giao cậu cho Hồ Đắc Đế để học võ công khiến cậu vô cùng sung sướng.

*

Đúng lúc đó, vua Khang Hy sai Kiến Ninh công chúa và thái giám Hải Đại Phú đi tìm cao thủ để giúp vua đối phó với gian thần Ngao Bái và Ngô Tam Quế. Nhờ trí thông minh và sự may mắn, Tiểu Bảo đã lọt vào mắt xanh của hai vị này và được đưa vào cung. Trong cung, không hiểu duyên số thế nào mà Tiểu Bảo trở thành hảo bằng hữu của Khang Hy rồi còn lập được rất nhiều những công lớn như: diệt trừ Ngao Bái, giải cứu Thuận Trị hoàng đế giúp cha con Khang Hy đoàn tụ, phá hủy Thần Long Đảo, phát hiện công chúa nước Nga cấu kết với gian thần làm phản tiêu diệt Trung Hoa…. khiến cho Khang Hy rất tin tưởng, phong cậu làm Lộc Đỉnh Công, Tiểu Bảo Và Vua Khang Hy ngày càng trở nên thân thiết. Trong những hành trình đó, Tiểu Bảo quen biết và cưới luôn 6 người vợ là: Kiến Ninh, Mộc Kiếm Bình, Phương Nhi, Song Nhi, Long Nhi, A Kha. Cuộc sống đúng lúc “lên hương” thì cũng là lúc “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”…


Chu Ân, Đàm Diệu Văn, Hoàng Nhất Phi, Lâm Tâm Như, Lương Gia Nhân, Mạch Gia Kỳ, Ngô Mạnh Đạt, Ngô Thần Quân, Thư Kỳ, Trần Pháp Dung, Trần Quang Thái, Trịnh Y Kiện, Trương Tây, Trương Vệ Kiện, Từ Cẩm Giang

Từ khóa:

Phim Tieu Bao va Khang Hy 2000, Tiểu Bảo và Khang Hy 42/42 Tập, Tieu Bao va Khang Hy Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiểu Bảo và Khang Hy tập 42/42 Tập Thuyết minh, Download Tieu Bao va Khang Hy tập 42/42 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.