Phim

      167
Tiểu Bảo cùng Khang Hy là bộ phim phim truyền hình phân phát hành vào thời điểm năm 2000, được sản xuất vì điện ảnh Đài Loan.

Bạn đang xem: Phim

Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mã Đức Dung cùng với sự tham gia của những diễn viên Chu Ân, Đàm Diệu Văn, Hoàng tốt nhất Phi, Lâm tâm Như, Lương Gia Nhân, Mạch Gia Kỳ, Ngô mạnh khỏe Đạt, Ngô Thần Quân, Thư Kỳ, trằn Pháp Dung, trần Quang Thái, Trịnh Y Kiện, Trương Tây, Trương Vệ Kiện, từ bỏ Cẩm Giang. Ngoài ra, phim xuất xắc Tieu Bao va Khang Hy thuộc thể loại Hài hước, trung ương lý. Mời các bạn đón xem tiểu Bảo với Khang Hy tại TVHEY.

Phim tiểu Bảo với Khang Hy – Lộc Đỉnh ký 2000 TVB lồng tiếng

Không lâu sau khoản thời gian Lộc Đỉnh ký 1998 ra mắt và chỉ chiếm được tình cảm của khôn xiết nhiều khán giả trên mọi châu Á với diễn xuất tuyệt vời của cánh mày râu Vi tiểu Bảo trần Tiểu Xuân thuộc 7 cô vợ xinh đẹp, TVB liên tục hợp tác cùng với điện ảnh Đài Loan đã cho ra mắt Tiểu Bảo với Khang Hy hay có cách gọi khác với tên không giống là Lộc Đỉnh ký kết 2000, cũng là lần trước tiên nhà đài tiên phong hàng đầu Hong Kong vừa lòng tác quay trở lại với nam giới diễn viên Trương Vệ Kiện sau khoản thời gian anh chia tay đài vào khoảng thời gian 1996. Do là bạn dạng hợp tác đề nghị phim quy hợp được dàn diễn viên rất là hùng hậu, ko kể nam bao gồm Vệ Kiện bọn họ có một loạt những hotgirl số 1 của Hong Kong với Đài Loan thời đặc điểm này như trằn Pháp Dung, Chu Ân, Lâm trọng điểm Như, Trương Tây, Thư Kỳ… trong lúc vai hoàng đế là dòng tên thân quen của TVB – Đàm Diệu Văn.

*

Trong Tiểu Bảo với Khang Hy, Trương Vệ kiện vào vai tè Bảo, xuất phát điểm từ một thanh niên xuất thân thông thường làm vấn đề trong thanh lâu của mẹ, anh dần biến chuyển một quan bự trong triều, là tri kỷ của vua Khang Hy (Đàm Diệu Văn) và có tới 7 bà vợ. Do tính chất các bước của bà mẹ mà đái Bảo thường xuyên được xúc tiếp với gái đẹp, với khách hàng làng nghịch và chiếc miệng của anh cũng hơn tín đồ từ đó. đái Bảo đem lòng yêu tè Kim Ngư nhưng gia đình Tiểu Kim Ngư không đồng ý vì Bảo quá nghèo.

Xem thêm: Quả Cầu Xốp Mua Ở Đâu Giá Tốt Và Chất Lượng Cao? Quả Cầu Xốp 10/ 12/ 15Cm

Một ngày nọ, tiểu Bảo vô tình cứu mạng tổng đà nhà Thiên Địa hội è Cận Nam, vốn “hâm mộ” Cận Nam từ khóa lâu nên Bảo từ nguyện xin Cận nam giới vào Thiên Địa Hội và rất mong mỏi nhận nai lưng Cận Nam làm cho sư phụ. Vì bao gồm ơn cứu vãn mạng mình đề xuất Trần Cận phái mạnh phong đến Tiểu Bảo làm Hương chủ Thanh Mộc Đường cùng giao cậu mang lại Hồ Đắc Đế nhằm học võ công khiến cậu khôn xiết sung sướng.

*

Đúng thời điểm đó, vua Khang Hy sai Kiến Ninh công chúa và thái giám Hải Đại Phú đi kiếm cao thủ sẽ giúp vua ứng phó với gian thần nghêu Bái cùng Ngô Tam Quế. Nhờ vào trí thông minh với sự may mắn, tiểu Bảo đã lọt vào đôi mắt xanh của nhị vị này cùng được chuyển vào cung. Trong cung, không hiểu biết duyên số ráng nào nhưng Tiểu Bảo biến chuyển hảo bạn bè của Khang Hy rồi còn lập được không hề ít những công khủng như: khử trừ ngao Bái, giải cứu Thuận Trị nhà vua giúp thân phụ con Khang Hy đoàn tụ, phá hủy Thần Long Đảo, phát hiện công chúa nước Nga liên minh với gian thần làm cho phản hủy diệt Trung Hoa…. Làm cho Khang Hy rất tin tưởng, phong cậu làm cho Lộc Đỉnh Công, tè Bảo với Vua Khang Hy ngày dần trở đề nghị thân thiết. Trong số những hành trình đó, tè Bảo quen thuộc biết với cưới luôn 6 người bà xã là: con kiến Ninh, Mộc tìm Bình, Phương Nhi, tuy nhiên Nhi, Long Nhi, A Kha. Cuộc sống thường ngày đúng dịp “lên hương” thì cũng là lúc “cái kim trong quấn lâu ngày cũng lòi ra”…


Chu Ân, Đàm Diệu Văn, Hoàng độc nhất Phi, Lâm tâm Như, Lương Gia Nhân, Mạch Gia Kỳ, Ngô bạo gan Đạt, Ngô Thần Quân, Thư Kỳ, trần Pháp Dung, nai lưng Quang Thái, Trịnh Y Kiện, Trương Tây, Trương Vệ Kiện, từ Cẩm Giang

Từ khóa:

Phim Tieu Bao va Khang Hy 2000, đái Bảo và Khang Hy 42/42 Tập, Tieu Bao va Khang Hy Vietsub Thuyết minh, tải phim tè Bảo và Khang Hy tập 42/42 Tập Thuyết minh, tải về Tieu Bao va Khang Hy tập 42/42 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.