Hạnh phúc bất ngờ

      336
Hạnh Phúc Bất Ngờ là bộ phim truyện phim truyền hình phạt hành vào khoảng thời gian 2016, được sản xuất vì chưng điện ảnh Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jang Geun-Soo cùng sự tham gia của những diễn viên Choi Sung-Jae, Ha Seok-Jin, im Do-Yoon, Jeon So-min, Jo Jae-Ryong, Joo Jin-mo, Kim Hyung Min, Kim Sun-Hyuk, Lee Kan-Hee, Seo Eun-Chae. Không tính ra, phim hay hanh hao Phuc Bat Ngo thuộc thể các loại Tâm lý. Mời các bạn đón coi Hạnh Phúc bất thần tại TVHEY.

Phim Hạnh Phúc bất thần – Something About 1 Percent (2016) vietsub thuyết minh

Dựa trên đái thuyết “1% ui Eoddungut” của Hyun Go-Woon được xuất bản ngày 20 tháng 8 năm 2002 bởi vì Noongwa Maeum, Hạnh Phúc Bất Ngờ là bộ phim truyện rất được người theo dõi trong cùng ngoài nước hàn yêu thích sau khi lên sóng vào khoảng thời gian 2016, người viết kịch phiên bản cũng đó là Go-Woon. Đề tài là không mấy mới lạ nhưng kịch bạn dạng là cực kỳ thú vị, vừa đáng yêu và dễ thương lại vừa sâu lắng, vì thế phim dễ dàng dàng đoạt được người xem qua hồ hết tình tiết dịu nhàng, hài hước và nhiều cảm xúc.

*

Nhân vật chủ yếu của Hạnh Phúc Bất Ngờ là cô nàng Da-Hyun (Kim Jung-Hwa), làm nghề dạy tiếng Hàn sống trường cấp hai. Một ngày nọ, trên tuyến đường về công ty trên tàu năng lượng điện ngầm, cô nhịn nhường ghế cho một ông già nghèo cùng giúp ông xách túi. Cô ấy sớm quên đi vấn đề này nhưng tính từ lúc ngày đó, toàn bộ những điều kỳ lạ bước đầu xảy ra trong cuộc sống thường ngày của cô.

Trong khi đó, Jae-In (Gang Dong-Won) đang họp tại văn phòng của anh ấy thì anh bị cách trở bởi một cuộc smartphone khẩn cấp. Quan hệ của anh ta và ông của bản thân trở cần tồi tệ kể từ khi ông vứt nhà đi, từ này mà tên của anh cũng trở nên xóa khỏi di thư của ông nội. Nhưng đột nhiên nhiên, ngay khi này, anh ta nhận được cuộc hotline rằng tên của mình ấy đã có được viết lại trên di thư của ông nội anh ấy một đợt nữa và chưa dừng lại ở đó nữa, anh ấy còn được xếp theo sản phẩm công nghệ tự ưu tiên. Anh chàng còn ngạc nhiên hơn khi biết rằng đây chưa hẳn là quyền trước tiên được quá kế gia sản mà là quyền đầu tiên được gặp gỡ và hẹn hò với một cô bé nào đó. Để rất nhiều thứ tồi tàn hơn, ông của anh ấy bảo rằng ông đã để lại những tài sản của chính mình cho cô bé mà Jae-In thậm chí còn chưa bao giờ nghe kể đến và đó đó là cô giáo Da-Hyun….


Bạn đang xem: Hạnh phúc bất ngờ

Đạo diễn


Jang Geun-Soo

Xem thêm: Dragon Ball - 7 Vien Ngoc Rong Da

Diễn viên


Choi Sung-Jae, Ha Seok-Jin, lặng Do-Yoon, Jeon So-min, Jo Jae-Ryong, Joo Jin-mo, Kim Hyung Min, Kim Sun-Hyuk, Lee Kan-Hee, Seo Eun-Chae

Từ khóa:

Phim khô hanh Phuc Bat Ngo 2016, Hạnh Phúc bất thần 16/16 Tập
, khô cứng Phuc Bat Ngo Vietsub Thuyết minh, thiết lập phim Hạnh Phúc bất thần tập 16/16 Tập Thuyết minh, Download khô giòn Phuc Bat Ngo tập 16/16 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.