Dragon ball

      251
*
222 - JAD -4 tuần
*
222 -4 tuầnHướng dẫn cài
*
222 -4 tuần
*
222 -4 tuần
*
180 -3 năm
*
163 -4 năm
*
Báo Lỗi SMSBáo Lỗi thẻ

Ngọc rồng Online là Trò chơi Trực tuyến với diễn biến xoay xung quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Tín đồ chơi sẽ hóa thanh thành một trong những những hero của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, bức tốc sức to gan lớn mật và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến tranh chống lại những thế lực hung ác. Bên nhau tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể nhiều loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh nhân thiết bị hành động. Dễ dàng chơi, dễ điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa sắc đẹp nét. Tất cả phiên bạn dạng đồ họa cao cho điện thoại mạnh với phiên bạn dạng pixel mang lại máy cấu hình thấp.- cốt truyện bám sát nguyên tác. Bạn chơi sẽ chạm mặt tất cả nhân vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.- Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Gia nhập đại hội võ thuật. Tham gia truy lùng ngọc dragon để mang đến điều cầu cho phiên bản thân.- Tương thích tất cả các chiếc máy trên thị trường hiện nay: laptop PC, Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính bảng Android, iPad.

Bạn đang xem: Dragon ball

*
*
*
*


1. Đăng cam kết tài khoản

Ngọc long Online sử dụng tài khoản riêng, không tầm thường với ngẫu nhiên Trò chơi nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản miễn chi phí ngay vào game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, các bạn nên áp dụng đúng số điện thoại cảm ứng hoặc email thật của mình. Giả dụ sử dụng thông tin sai, người dân có số điện thoại thông minh hoặc thư điện tử thật sẽ hoàn toàn có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số smartphone và e-mail của bạn sẽ không hiện nay ra cho người khác thấy. Admin không bao giờ hỏi mật khẩu đăng nhập của bạn.

2. Gợi ý điều khiển

Đối với đồ vật bàn phím: sử dụng phím mũi tên, phím số, để điều khiển nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.Đối với sản phẩm cảm ứng: dùng tay đụng vào màn hình cảm ứng để di chuyển. Va nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng để tương tác.Đối với PC: sử dụng chuột, nhấp chuột phải để di chuyển, bấm vào trái để chọn, click đôi vào đối tượng người dùng để tương tác

3. Một vài thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để tăng KI và HP ngay lập tức lập tức.- chúng ta chỉ có theo fan được 10 phân tử đậu. Nếu còn muốn mang những hơn, hãy xin từ anh em trong Bang.- toàn bộ các sách tài năng đều có thể học miễn tổn phí tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đủ điểm tiềm năng.- các bạn không thể bay, dùng kỹ năng, ví như hết KI.- Tấn công quái vật cùng anh em trong Bang sẽ đem đến nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- luyện tập với bạn bè tại khu vực thích hòa hợp sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ hồi sinh nhiều HP với KI hơn.- Vào trò chơi phần nhiều đặn hàng ngày để nhận thấy Ngọc miễn phí.- Đùi con kê sẽ hồi phục 100% HP, KI. Cà chua phục sinh 100% KI. Cà rốt hồi phục 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau 1 thời gian, cho dù bạn đã offline.- Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.- bạn sẽ giảm thể lực khi đánh quái, tuy thế sẽ tăng lại thể lực lúc không đánh nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể có thể dễ dàng thâm nhập trò chơi hơn.

Xem thêm: Có Nên Dùng Ốp Cho Macbook Được Ưa Chuộng Nhất, Lucas Combo


Nếu bạn dùng điện thoại cảm ứng Nokia cũ, có keyboard như hãng nokia 6300, nokia E72, hãng nokia X2, nokia C2, Hãy tải phiên bản JAVA

Nếu các bạn dùng máy cảm ứng sử dụng app android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải phiên bản Android android hoặc apk Playstore hầu hết được.

Nếu chúng ta dùng năng lượng điện thoại chạm màn hình của hãng nokia Lumia, hoặc những máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải bản cho Windows Phone.

Nếu bạn dùng lắp thêm vi tính cá nhân, máy tính chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bản PC.

Nếu các bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải phiên bản iPhone Appstore. Nếu khách hàng biết chắc hẳn rằng máy tôi đã jailbreak, bao gồm cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy mua từ phiên bản iPhone jailbreak để tốc độ nhanh hơn.


Bản Quyền nằm trong về TeaMobi - năm ngoái - Điều Khoản Sử DụngAvatarAvatar MusikMobi Army AKhí Phách Anh HùngNinja School OnlineChú bé RồngKnight Age OnlineHải Tặc Tí HonSơn Thủy Phân Tranh