Nốt ruồi dưới mắt trái nam

      68

Nốt ruồi dưới mắt với bất kỳ ai đa số đều lành tính, không gây ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe. Nhưng trong nhân tướng học, điều này lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Có thể đó là may mắn, tài lộc, cũng có thể là mệnh cát hung, cảnh báo điều bất trắc gì đó sắp tới. Hãy cùng đoán tài vận của bạn qua đặc điểm này với Phong thủy Nguyễn Hoàng nhé!

*
Vị trí nốt ruồi dưới mắt nam, nữ có từng ý nghĩa phong thủy riêng.

Bạn đang xem: Nốt ruồi dưới mắt trái nam


2. Nốt ruồi son ở dưới mắt trái – phải có ý nghĩa gì?3. Xem tướng số qua vị trí các nốt ruồi dưới mắt nữ giới4. Xem tướng số vị trí nốt ruồi ở mắt cho nam giới

1. Nốt ruồi dưới mắt là điềm báo TỐT hay XẤU?

Nốt ruồi dưới mắt trở thành “đặc điểm” không thể bỏ qua để người có chuyên môn xem tướng số sẽ tiên đoán được số mệnh, tính cách, đường tình duyên, công danh sự nghiệp,… của một người.

Nốt ruồi ở mắt rất hiếm và thường có màu đen hoặc nâu nhạt. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở đuôi mắt thường gặp trắc trở trong tình duyên, không tìm được người bạn đời ưng ý và thường kết hôn muộn.

Tuy có trắc trở về đường tình duyên nhưng bù lại, nốt ruồi ở đuôi mắt sẽ mang lại nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp khi đến tuối tứ tuần. Đặc biệt ở tuổi trung niên càng giàu có và có thể kiếm được nhiều tiền nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính trong tương lai.

*
Vận mệnh mỗi người còn phụ thuộc đặc điểm của nốt ruồi dưới mắt.

2. Nốt ruồi son ở dưới mắt trái – phải có ý nghĩa gì?

2.1 Nốt ruồi son dưới mắt trái

Đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi son dưới mắt trái thường được quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Con đường công danh và sự nghiệp rất rộng mở. Đường tình duyên của họ thường gặp khá nhiều thuận lợi, may mắn và thăng hoa. Nó cũng là nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu có và thành đạt.

2.2 Nốt ruồi son dưới mắt phải

Nốt ruồi son là một nốt ruồi tốt trong công việc, sự nghiệp của đàn ông. Mẫu người này có tài giao tiếp vững vàng, được người khác tin tưởng, quý mến. Chúng rất thích hợp để kinh doanh buôn bán.

Phụ nữ có nốt ruồi son thường hòa đồng, được nhiều người đón nhận và yêu mến, con đường sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có thắc mắc mình sẽ có người hỗ trợ và giúp đỡ.

*
Phụ nữ có nốt ruồi son ở đuôi mắt phải thường rất thông minh và thân thiện.

3. Xem tướng số qua vị trí các nốt ruồi dưới mắt nữ giới

Trong nhân tướng học, đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn”, không chỉ thể hiện được thần sắc của một người, mà còn thể hiện rất rõ được vận mệnh, tình duyên, số mệnh cát hung… của người đó.

3.1 Nốt ruồi dưới mắt trái – phải nữ

Nốt ruồi bên dưới mắt phải nữ

Nữ giới sở hữu đặc điểm này đa phần là có tính cách rất nhạy cảm, thật thà, dễ tin, dễ bị lừa gạt, dễ có suy nghĩ tiêu cực, tinh thần bất an. Do đó, họ là người không có lập trường riêng, chính kiến cá nhân, nên thường gặp nhiều rắc rối trong mọi vấn đề.

Trong mọi mối quan hệ tình cảm thường khá truân chuyên, hôn nhân kém bền vững, nếu từng bị phản bội hay hôn nhân đổ vỡ, thường khó vực dậy được tinh thần để bắt đầu mối quan hệ mới.

Còn với công danh sự nghiệp, vì tính cách không quyết đoán nên họ cũng gặp nhiều khó khăn, dễ bị “chơi xấu”, đoạt công. Dù luôn có nhiều nỗ lực và cố gắng nhưng cũng không được công nhận, từ đó khó thăng tiến và thành công.

*
Nữ giới có nốt ruồi dưới mắt phải thường khó khăn trong mọi vấn đề.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về ` Sở Giáo Dục Tp Đà Nẵng Tuyển Dụng Công

Nốt ruồi bên dưới mắt trái nữ

Khi sở hữu đặc điểm nhận dạng này, nữ giới đa số thường rất lạc quan, vui vẻ, thích khám phá, trải nghiệm mới mẻ. Tuy có lối sống hướng ngoại nhưng họ lại rất ương bướng, dễ nổi nóng, tính tình bộc trực, hơi cố chấp, đôi khi khá bảo thủ.

Bởi có tính cách như vậy, nên trong mọi mối quan hệ rất thuận lợi. Họ rất thu hút người khác giới, dễ tìm được đối tượng để xây dựng tình cảm, gia đình hòa thuận, yêu thương nhau, dạy dỗ con cái tốt.

Còn trong công việc – sự nghiệp, họ rất may mắn, luôn có “quý nhân phù trợ”, dễ thăng tiến và thành công. Họ còn được định rằng có số giàu sang, tài lộc đến nhiều, hậu vận đầy đủ, không phải lo lắng về vật chất, tiền bạc.

*
Phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái là những người rất lạc quan.

3.2 Nốt ruồi ở đuôi mắt nữ

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải Nữ

Với đặc điểm nốt ruồi ở đuôi mắt phải này, phụ nữ sẽ có những điều sau:

Tính cách: Họ thường có tính tình dịu dàng, nhẹ nhàng, rất có tham vọng, rất biết cách yêu chiều, nói lời dễ nghe với đối phương.Vận mệnh: Họ là người bản lĩnh, thông minh, rất nhạy bén để nắm bắt cơ hội, rất biết lấy lòng người khác. Cộng thêm có tính tham vọng, họ thường sẽ đạt được mục tiêu dễ dàng và có thành công như mong muốn, cuộc sống giàu sang, tiền tài đầy đủ, sung túc về vật chất.Tình duyên: Người có nốt ruồi đuôi mắt phải nữ cùng ngoại hình xinh đẹp sẽ rất quyến rũ, thu hút người khác giới. Tuy nhiên họ khó tìm được “tình yêu đích thực”bởi họ dễ thay lòng đổi dạ, có các mối quan hệ khá phức tạp khiến hôn nhân không bền vững, bạn đời không tin tưởng.
*
Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ thường rất bản lĩnh.Nốt ruồi ở đuôi mắt trái phái Nữ

Cũng tương tự phía trên, bạn cũng có thể đoán tính cách, vận mệnh và tình duyên một người qua nốt ruồi ở đuôi mắt trái. Bởi đuôi mắt trái trong nhân tướng gọi là vị trí “Tả Gian Môn”, nó có thể giúp người xem tướng tiên đoán được cuộc sống hôn nhân, vợ chồng của người con gái đó. Cụ thể như sau:

Tính cách: Phụ nữ mang đặc điểm này thường rất thông minh, linh hoạt, sắc sảo, có bản lĩnh, có tinh thần cầu tiến, và rất phóng khoáng. Do đó họ rất được mọi người tin yêu, tôn trọng, mọi mối quan hệ đều tốt đẹp, mọi bề suôn sẻ.Vận mệnh: Họ rất yêu công việc, có chí tiến thủ, nhạy bén để nắm bắt cơ hội. Họ dám đối đầu khó khăn thử thách nên công danh – sự nghiệp rất rộng mở, dù kinh doanh hay theo con đường nghệ thuật đều rất thành công. Họ có cuộc sống đầm ấm, vận số thịnh vượng, tài vận sung túc.Tình duyên: Vì sự nghiệp thành công nên đường tình duyên thường không như mong muốn. Những cô gái có nốt ruồi vị trí này đa số có tình duyên trắc trở, dễ “Đứt gánh giữa đường” vì có người thứ 3 hoặc họ không được quan tâm nên thay lòng đổi dạ. Nhưng khi đã tìm được “bến đỗ”, thì rất hạnh phúc, gia đình êm ấm, cả 2 vợ chồng đều lo toan tốt cho gia đình.
*
Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt trái rất thành công trong sự nghiệp.

3.3 Nốt ruồi trên mí mắt nữ

Xét về tướng số, người có nốt ruồi ở mí mắt trên được coi là người giàu có, hưởng nhiều hưởng thụ, cuộc sống sung túc, có quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Về tính cách, họ là những người phụ nữ hướng ngoại, thích đi du lịch, trải nghiệm nhiều điều mới lạ nhưng tính cách nóng nảy, bốc đồng.

Về gia đình, phụ nữ có nốt ruồi trên mí mắt có cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc vì được bạn đời biết quan tâm, thấu hiểu.

*
Nữ giới có nốt ruồi trên mí mắt nthường có cuộc sống giàu có và sung túc.

3.4 Nốt ruồi ở khóe mắt (hốc mắt) trái – phải nữ giới

Theo tướng số, nốt ruồi ở hốc mắt trái và phải là điềm xấu. Dù là đường sự nghiệp hay đường tình duyên đều không mấy suôn sẻ hay khó khăn, nhất là vào độ tuổi 20 và 30.

Họ là những người ít nói và không giỏi ăn nói nên thường bị hiểu lầm trong các mối quan hệ xã hội, bạn bè và gia đình.Về hôn nhân, do không biết cách bày tỏ tình cảm nên đời sống vợ chồng không mấy mặn nồng, hay xích mích, bất đồng dẫn đến cãi vã.