Lời chúc tết thầy cô giáo 2019

      182
Với truyền thống tôn sư trọng đạo, những ngày đầu năm mới mới, bố mẹ và học viên thường thân tặng thầy cô giáo đầy đủ lời chúc Tết để tỏ lòng hàm ơn công lao dạy dỗ.
Hãy dành hồ hết lời chúc tuyệt và ý nghĩa sâu sắc gửi tặng thầy cô của chính mình nhân dịp đầu năm mới.

Báo Lao Động xin lưu ý những lời chúc đầu năm Kỷ Hợi 2019, học sinh hãy tham khảo để gửi tặng kèm đến thầy cô và bằng hữu của mình nhân dịp đầu xuân năm mới mới.

Bạn đang xem: Lời chúc tết thầy cô giáo 2019

Những lời chúc tết Nguyên đán 2019 thầy cô hay nhất

- ngày đầu tiên của năm mới năm mới, con xin kính chúc thầy cô vạn sự an khang thịnh vượng để dẫn dắt chúng con yêu cầu người. Nhỏ xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, vì tất cả lớp lớp học viên thân yêu.

- Sang năm mới tết đến Kỷ Hợi, kính chúc quý thầy, quý cô 1 năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, công danh và sự nghiệp thuận lợi, chạm chán nhiều như mong muốn và thành công. 

Chúc thầy cô có 1 bầu trời mức độ khỏe/ 1 biển khơi cả tình thương/ 1 biển lớn tình mẹ/ 1 điệp khúc tình cha/ gia đình thịnh vượng. Chúc cả mái ấm gia đình thầy cô vạn sự may mắn – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không ngóng cũng đến.

- nhân thời cơ năm mới, em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn thực lòng đã dìu dắt chúng em mang đến gần rộng với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn trẻ khỏe và niềm hạnh phúc để đem lại cho các thế hệ học trò ngày càng nhiều bài học kinh nghiệm hay và vấp ngã ích.

- năm mới tết đến đến, em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy cô và toàn thể học trò của thầy cô có 1 năm học thành công.

- Chúc mừng những thầy cô nhân ngày năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong quá trình và trong sự nghiệp trồng người! dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về ơn thầy/cô.

Xem thêm: Máy Xúc Đào Komatsu Pc200 - Tài Liệu Thông Số Kỹ Thuật Máy Đào Komatsu Pc200

- năm mới tết đến đã tới, em chúc cô những sức khỏe, luôn vui vẻ và tràn đầy nhiệt máu để liên tiếp đưa vậy hệ trẻ cập bến tương lai.

Vào thời tự khắc năm cũ qua, năm mới tết đến đến, người dân lại giữ hộ lời chúc tới fan thân, các bạn bè, thầy cô của mình. Ảnh: Tuyensinh247. 

Những lời chúc tết hay, chân thành và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè

- Năm 2019 - Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 hải dương cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng sủa ngời, 1 mái ấm gia đình thịnh vượng. Chúc cả mái ấm gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

- năm mới tết đến 2019 sắp đến đến. Chúc các bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp mặt nhiều điều hên!

- 2019, 9 thì vượt phát, một năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 bản thân tiến lên. Chúc mừng năm mới.

- năm mới tết đến lại tới/ Chúc các bạn phơi phới/ học tập tấn tới/ Miệng luôn luôn cười tươi/ Du xuân khắp nơi/Nhận những quà Tết/ Mậu Tuất vừa hết/ Kỷ Hợi vừa sang/Thịnh vượng an khang/ Vạn sự như ý.

-Năm Hợi vừa sắp tới đến/ Chúc chúng ta đáng mến/ Sự nghiệp tiến tới / gặp gỡ nhiều điều hên/ Rước nhiều may mắn.

-Một lời chào mong một ngày may mắn/ Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công/ Một lời chúc muốn bạn nóng lòng/ Một nụ cười để vượt qua toàn bộ /Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu/ 1 năm mới tràn đầy thú vui và hạnh phúc.