Không vào được lan game trong garena mới

      40

Garena – Phần mềm hỗ trợ chơi game trực tuyến hot hit hiện nay giúp bạn có thể thi đấu game với tất cả người chơi trên thế giới. Tuy nhiên sẽ có một vài lần trong lúc chơi bạn sẽ bị báo lỗi “IP Looking Up” khiến bạn không vào được lan game trong Garena Plus. Vậy lỗi này là gì? Có nghiêm trọng hay không và cách khắc phục chúng như thế nào? Tất cả thông tin sẽ có ở bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Không vào được lan game trong garena mới


Garena Là Gì?

Nếu bạn đã từng tham gia qua Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hoặc Liên Quân Mobile đôi lúc sẽ biết đến Garena. Vì đây là đơn vị quản lý của 2 cổng game hot hit này. Để chơi LMHT người tham gia cần có tài khoản Garena để trải nghiệm. Ngoài LMHT thì ứng dụng này còn hỗ trợ người chơi ở: Đế Chế, WarCraft, CS 1.6,…

Không chỉ hỗ trợ tính năng cho game, Garena còn mang đến cho người chơi những phòng chát, ứng dụng live,… Cũng những “trò” hấp dẫn khác. Nếu bạn nào đang sở hữu Garena hãy làm quen ngay với những ứng dụng từ chúng nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Garena Plus Cho Máy Tính

Như đã nói ở trên, đây làm cổng dịch vụ hỗ trợ bạn chơi được mọi cổng game trên máy tính. Cách cách cài garena plus khá đơn giản. Chỉ cần bạn nhấp vào đường link dưới đây sau đó tải về và thực hiện theo hướng dẫn của ứng dụng. Nếu không cài được garena, bạn có thể gọi vào số hotline: 024 73053939 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Garena.

Link Tải Garena

*

Cài Đặt Garena Plus Cho Điện Thoại

Bên cạnh việc sử dụng phiên bản máy tính, tiện lợi hơn đó là điện thoại. Trên điện thoại bạn dễ dàng mang theo bên mình để theo dõi và chúng hoạt động cũng khá nhanh chóng hơn. Ứng dụng Garena cho điện thoại với chức năng chính để quản lý tài khoản, đọc tin tức hoặc tham gia những sự kiện nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như: Vòng quay may mắn nhận thưởng, các mini game cùng các event hấp dẫn khác.

Cách Khắc Phục Không Vào Được Lan Game Trong Garena Plus

Mỗi ứng dụng đều có riêng cho mình những ưu điểm cũng như là khuyết điểm và Garena Plus với khuyết điểm chính là không vào được Lan trong game Garena Plus. Đây là tình trạng khiến nhiều người đặt câu hỏi: tại sao không vào được garena?

Khi gặp tình trạng này đầu tiên bạn nên khởi động lại máy và nên Restart tại Modern nếu thấy cần thiết. Sau khi đã thực hiện xong nhưng vẫn còn bị lỗi bạn thao tác như sau:

Bước 1: Tìm thư mục trong phần cài đặt Garena Plus theo đường dẫn: C:\Program Files\ Garena Plus\ Room. Tại đó bạn sẽ click vào chọn Open With -> và Notepad đối với file User.

*

Bước 2: Sau khi mở được Notepad, bạn sửa “udp=1514” và “Used=1”. Sau khi thao tác xong bạn nên lưu lại và kiểm tra chính xác lại một lần nữa. Nhưng muốn lưu được bạn phải tắt hoàn toàn các vấn đề liên quan đến ứng dụng này đi.

Xem thêm: 7 Loại Cây Trồng Trong Phòng Ngủ Máy Lành, Những Loại Cây Nên Để Trong Phòng Máy Lạnh

*

Nếu trong quá trình thực hiện cách cách gỡ bỏ garena plus bạn gặp lỗi thiếu GGSPAWN.dll. Hãy bổ sung nó vào file còn thiếu.

Trên đó là hướng dẫn cách khắc phục không vào được lan game trong Garena Plus.

Bên cạnh lỗi thường gặp nhất bên trên, chúng tôi xin cập nhật một số lỗi khác như sau:

Lỗi “… could not find or load the Qt platform plugin” – Lỗi Khởi Chạy Nhưng Không Cập Nhật Được Garena

Trong trường hợp này rất có thể bạn đặt tên thư mục chứa LMHT có dấu. Vui lòng đặt lại không dấu để tham gia tiếp trò chơi.

*

Garena Bị Lỗi Has Stopped Working

Với lỗi garena has stopped working này bạn sẽ thực hiện như sau:

Đầu tiên bấm nút vào LAN và nhanh tay ngắt kết nối. Sau đó khung Garena sẽ hiển thị, đợi thêm vài giây và bạn bắt đầu kết nối lại Internet.

Lỗi Khởi Động Garena Thất Bại

Lỗi này có thể xảy ra do trong quá trình tải lan game garena bị lỗi sẵn hoặc chưa update phiên bản mới nhất. Hãy thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Update Garena lên phiên bản mới nhất – Mở Cài đặt sau đó chọn “Kiểm tra cập nhật”.

Bước 2: Chọn tính năng “Sửa” của Garena và thao tác trên đó.

Trên đây lỗi Không Vào Được Lan Game Trong Garena Plus và một số vấn đề tương tự giúp bạn có thể áp dụng khi gặp tình trạng như thế. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên Garena.