Xuất hiện với gương mặt xinh đẹp cứng đơ, thùy chi vướng tin đồn dao kéo

      174

Thùy bỏ ra cho biết cô giảm cân nặng để có vóc dáng hiện tại. Sau khoản thời gian vào tp.hồ chí minh sinh sống và làm việc, cô vậy đổi về phong cách thời trang.

Bạn đang xem: Xuất hiện với gương mặt xinh đẹp cứng đơ, thùy chi vướng tin đồn dao kéo


*

Gần đây, bản thiết kế của Thùy chi được chú ý. Người theo dõi khen ngợi người vợ ca sĩ dễ thương hơn. Mặc dù nhiên, nhiều người theo dõi đặt nghi ngờ giọng ca Xe đạp phẫu thuật thẩm mỹ. Chia sẻ với Zing, Thùy Chi cho thấy thêm cô chỉ tập luyện, ăn uống kiêng để sút cân. “Tôi cực kỳ đam mê siêu thị và ko tự tạo cho mình áp lực đè nén về vóc dáng, cân nặng nặng. Gồm khi ăn đủ quá tôi găng tay vì bị béo. Nhưng đến khi giảm cân, tôi lại stress vì không được ăn. Đó là một trong vòng mâu thuẫn với những người thích ăn", Thùy bỏ ra tâm sự.

*
*

Vừa qua, Thùy Chi tuy nhiên ca thuộc Trấn Thành ca khúc Nói chia ly thật khó bởi vì ViruSs sáng tác. Bài hát lưu lại sự quay trở lại của Thùy bỏ ra sau thời gian dài vắng tanh bóng. Đặc biệt, cô phái mạnh tiến và ban đầu hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Chia sẻ lý vì mời MC Rap Việt tham tài sản phẩm, Thùy đưa ra giải thích: “Khi có bài hát mới, anh nghệ sỹ trấn thành là người trước tiên tôi suy nghĩ đến”.

*
*

“Thời gian qua nghỉ ngơi dịch, tôi không đi diễn, chủ yếu ở nhà với xem các chương trình của anh ấy Trấn Thành. Tôi thấy anh ấy tuyệt hát với nhóm bạn nên nảy ra ý tưởng mời”, phái nữ ca sĩ sinh năm 1990 nói.

Xem thêm: Điều Khiển Tivi Samsung Bằng Điện Thoại Iphone Điều Khiển Tivi Samsung

*

Nói thêm về sự biến hóa kể từ lúc vào thành phố hồ chí minh sinh sống và làm việc, Thùy bỏ ra tâm sự: “Trước đây, tôi mang đồ solo giản, chủ yếu tông black trắng. Lúc đó, tôi là giáo viên buộc phải không thích lựa chọn đồ khó hiểu hay trưng diện. Tôi quan niệm mặc sao để ưa nhìn, sạch mát sẽ, gọn gàng là được. Tuy nhiên, cách thao tác ở mỗi vị trí khác nhau, tôi cũng buộc phải thay đổi”.

*

“Khi vào đây, công ty muốn tìm đến tôi một ê-kíp chăm nghiệp. Tôi chỉ cần báo kế hoạch rồi ê-kíp tự bố trí về concept, trang phục. Tôi được toàn tâm toàn ý làm trình độ mà không cần lo lắng quá nhiều”, cô giải thích.

*

Trước câu hỏi biến đổi ngoại hình vì lo lắng sự đối đầu của các đồng nghiệp người vợ xinh đẹp, Thùy bỏ ra trả lời: “Đương nhiên, 1 phần cũng do nhiều nghệ sỹ có dạng hình đẹp yêu cầu tôi nỗ lực, cơ mà đó không phải nguyên nhân chính. Trong một đợt tập, tôi bị ngã, chống tay xuống sàn, cơ thể quá nặng sẽ đè lên tay tôi dẫn cho chấn thương. Tôi sút cân do sức khỏe phiên bản thân. Hơn nữa, tôi mong mỏi mặc được phần nhiều kiểu váy đầm mình mếm mộ nên phải giảm sút cân nặng”.


Thùy bỏ ra lần đầu hát cùng Trấn Thành

Lần đầu Trấn Thành tham gia MV của một ca sĩ nữ. Anh cùng Thùy bỏ ra thể hiện bạn dạng ballad buồn, da diết.