Đọc conan online trọn bộ

      55
Truyện doremonTruyện ô long việnTruyện conanTruyện tranh mới nhấtTruyện vua hải tặcTruyện naruto
1
*

2
*

3
*

4
*

5
*

7 điều thích thú về chuyện tranh Conan

Meitantei Conan là 1 trong những bộ truyên tranh trinh thám được Aoyama Gosho giới thiệu lần đầu vào khoảng thời gian 1994 và được đăng bên trên tuần báo Shonen Sunday trong phòng xuất bản Shogakukan. Bộ chuyện tranh thể một số loại trinh thám này đã tạo ra tiếng vang và nhanh chóng vượt ra khỏi biên giới Nhật cùng được khán giả thế giới cực kỳ yêu mến.

Bạn đang xem: Đọc conan online trọn bộ

Ở Việt Nam, truyện được đơn vị xuất bản Kim Đồng tạo với tựa đề “Thám tử danh tiếng Conan”. Số đông tình tiết lôi cuốn của câu truyện đã cuốn hút khán đưa hơn 20 năm xuất bản. Mặc dù nhiên, vẫn có những điều bạn chưa chắc chắn về đấng mày râu thám tử nổi tiếng này.

Tên thật của cục truyện conan

Khi trình diễn ý tưởng về series truyện trinh thám cùng với ban biên tập, Aoyama Gosho đã làm được khuyên là nên đổi tên thám tử Conan thành Doyle nhằm tránh bị trùng thương hiệu với nhân đồ vật trong truyện “Conan cậu bé tương lai”.

Việc có một phiên bạn dạng truyện tranh nhưng mà tên nhân vật thiết yếu lại trùng tên với nhân vật thiết yếu trong tượng đài anime làm cho ban chỉnh sửa tòa soạn lo ngại cũng là vấn đề dễ hiểu. Tuy nhiên, Aoyama vẫn độc nhất quyết tiếp tục lập trường cùng ông tự tin rằng đứa con tinh thần của mình sẽ đánh bại cậu bé xíu đến trường đoản cú tương lai.

Và công dụng đã cho các bạn thấy, bây giờ khi kể tới conan thì không ai không nghỉ đến thám tử danh tiếng Conan.

Ý nghĩa của rất nhiều cái tên

Tác giải Aoyama Gosho không chỉ có đau đầu vào việc sáng tạo nội dung tình tiết mà ngay cả những nhân vật khác vào truyện đầu được lấy tên rất liên quan.

Tên của nhân vật chính là Kudo Shinichi trong tiếng Nhật tức là “Sự thật duy nhất”. Lời nói này cũng làm bọn họ liên tưởng đến lời nói “Sự thật luôn luôn chỉ gồm một”, đó là một trong những câu nói nỗi tiếng và biểu đạt rõ tính phương pháp của Shinichi.

Cách để tên của những nhân đồ vật trong truyện khiến cho độc giả phân biệt tên của các nhân đồ dùng phe chủ yếu diện hay được đặt gần cùng với tên của các vị thám tử có thật hoặc hỏng cấu trong các tiểu thuyết trinh thám. Còn các nhân vật dụng phe bội nghịch diện thì gồm mật danh với tên các loại rượu.

Xem thêm: Ngộ Nghĩnh Lời Trẻ Thơ - Những Câu Nói Ngộ Nghĩnh Của Trẻ Thơ

Bố viên câu chuyện

Trong việc sáng tác nội dung, người sáng tác sẽ ưu tiên cấp dưỡng ra đều mưu mẹo trước. Bí quyết làm nay như thể tạo nên một form xương trước rồi new tìm thêm hồ hết tình tiết, câu chuyện. Những chiêu trò của hung thủ là các yếu tố quan trọng nhất vì để triển khai kháng trả cảm thấy ngắn gọn xúc tích và xử lý vấn đề một giải pháp thuyết phục là cực kỳ khó.

Thường thì một vụ tội nhân chiếm khoảng chừng 6 tiếng cân nhắc của tác giả. Vụ nào cấp tốc thì khoảng chừng 3 tiếng, vụ nào cạnh tranh thì hoàn toàn có thể lên tới mức ngày..

Độ phổ biến

Tính đến nay, Conan đã làm được xuất bạn dạng tại 28 quốc gia. Tại thị trường Bắc Mỹ, truyện được thiết kế với tên “Case Closed”. Sau hơn hai mươi năm trình làng, bộ truyện sẽ vượt qua mốc 900 chương cùng 36 tập Conan bộ đặc biệt quan trọng nhưng vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu mong muốn dừng lại.

140 triệu cuốn được xuất kho toàn cầu là dẫn chứng hùng hồn nhất cho thành công của series này. Không những làm mưa có tác dụng gió ở lĩnh vực truyện tranh, Conan còn giúp các tín đồ của anime cảm thấy thoải mái, hào hứng lúc chứng kiến tận mắt và mong chờ để xem tập mới.

Trùm cuối của conan là ai?

Đã rộng 2 thập kỹ trôi qua mà bọn họ vẫn chưa được biết ai new thực sự là trùm của băng đảng áo đen. Mặc dù nhiên, các tín đồ cứng cua bộ truyện đã và đang có mang đến mình hầu hết nghi can hoàn toàn có thể là trùm cuối của tổ chức này.

Tiến sĩ Agasa chính là nghi can số 1, số 2 là kogoro Mori với nghi can số 3 là đái thuyết gia trinh thám Yusaku Kudo – cha của Shinichi. Với những người dân theo xuất sắc series này từ đa số tập đầu tiên, hẵn sẽ có không ít lúc ức chế với cặp đôi

Tình yêu

Phải nói Aoyama siêu thích tấn công đố người đọc lúc lâu lâu lại chèn vào vài ba phân đoạn tình cảm giửa Shinichi cùng Haibara. Điều này làm nảy sinh nghi ngờ tình cảm của đôi bạn trẻ này.

Tuy nhiên, điều đó lại làm mang đến các fan của Ran Mori cảm xúc nóng trong bạn vì với họ Shinichi là của Ran, không lúc nào được phân tách cắt hai bạn trẻ thanh mai trúc mã này và hơn nữa Ran xứng đáng được Shinichi yêu và Ran đã kiên nhẫn chờ đợi chàng trai này trong thời hạn rất dài.

Thị trấn conan

Ở Nhật phiên bản có hẵn một thị xã mang lên là Conan, đó là quê hương của tác giả Aoyama Gosho.