Ngộ nghĩnh lời trẻ thơ

      484
Trẻ em từ khi bắt đầu biết nói và khủng lên sẽ luôn làm cho bọn họ phải bật cười vì những câu nói rất ngơ ngơ và siêu nghộ nghĩnh đáng yêu. Mời các bạn đọc nhé! CÂU CHUYỆN 1 : (Con 2 tuổi rưỡi)- chị em chọc con và chỉ vào chim nhỏ hỏi:- Đây là cái gì nhỉ?- nhỏ chim non của mẹ.- nhỏ chim non như thế nào?- Con chim non hót líu lo. (Dừng lại 1 lúc bé thắc mắc.) Nhưng bé chim của con không tồn tại mỏ sao nó hót được.

Bạn đang xem: Ngộ nghĩnh lời trẻ thơ

* CÂU CHUYỆN 2 : (Con 3 tuổi) Mẹ hỏi bé :- nhỏ mèo kêu sao con?- Meo meo.- bé chó sủa sao?- Gâu gâu.- con gà gáy sao?- Ò ó o.- bé bò kêu sao?- Trăm phần trăm, trăm phần trăm. CÂU CHUYỆN 3 : Bé new chỉ bao gồm 3 tuổi :Bất cứ bao giờ ra đường mẹ đều chỉ cho con những thứ đi ngoài đường để con biết. Chị em chỉ mây, núi, biển, xe cộ, .....thế mà bé đã biết áp dụng và bao gồm lần bé nói cơ mà làm Mẹ bất ngờ đấy :“Mẹ ơi, nhỏ thương chị em to như núi, rộng lớn như biển lớn đấy.”* CÂU CHUYỆN 4: (Bé 3 tuổi rưỡi)Bé nói với chị em khi mẹ đang có em bé:- bà mẹ ơi bà bầu đẻ cho con một em nhỏ bé sau đó mẹ đẻ thêm vào cho con 1 con vịt nữa nghen. Nhỏ thích em bé bỏng và thích bé vịt nữa. CÂU CHUYỆN 5: (Con 4 tuổi)Mẹ nhảy ti vi đúng khi có công tác dạy ngoại ngữ đến trẻ em. Bà mẹ hỏi nhỏ :- bà bầu cho con tới trường tiếng Anh tương đương mấy các bạn trên tv nhé? - Không, nhỏ không học tập tiếng Anh đâu, học tập tiếng Anh về làm sao thủ thỉ với ba người mẹ được.- .................... ...... * CÂU CHUYỆN 6: (Bé 4 tuổi)Bé 4 tuổi rồi cần đã lâu không phải mặt tả khi ngủ. Bây chừ có em bé thấy chị em buổi tối trước lúc đi ngủ nắm tả cho em bé xíu nói:- bà bầu thay tả cho em xong mặc tả cho con và tía nữa nghen.

Xem thêm: Tấm Thẻ Bài Pokemon Hiếm Nhất Thế Giới Lên Tới Hơn 7 Tỷ Đồng!

* CÂU CHUYỆN 7: nhỏ thấy người mẹ nhíu mày tức khắc hỏi: "Mẹ ơi sao chị em lại nhăn khía cạnh thế?".Mẹ: "Đâu, người mẹ có nhăn phương diện đâu? bà bầu yêu bé đấy chứ!"Con: "Yêu thì phải cười chứ!".* CÂU CHUYỆN 8 : Mẹ: "Bin thơm chị em cái nào, yêu người mẹ đi".Bin: "Mẹ chờ nhỏ một tý nhé, nhỏ đang bận".Mẹ (giả vờ khóc): "Hu hu, Bin không yêu bà mẹ rồi".Bin (cuống quýt chạy ra thơm): "Đây đây, làm sao yêu yêu"... Chấm dứt lại chạy ra nơi đang đùa đồ chơi, vừa đi lẩm bẩm: "Lớn tướng rồi mà còn khóc nhè!".* CÂU CHUYỆN 9 : trong ngày hôm qua dì điện thoại tư vấn về, sau một hồi buôn với dì, bé tuôn ra một tràng: "Dì ơi, dì có người yêu chưa? Dì lấy ông chồng chưa? Bà quán triệt dì lấy ck à? Sao nhưng chuối thế? Bà sợ hãi dì khổ à? Không khổ đâu, dì cứ lấy ông chồng đi. Mang chống thì mới đẻ em bé nhỏ được chứ?"* CÂU CHUYỆN 10 : Một nhỏ xíu đuợc bố mẹ cho phượt sang Pháp , đi ngang thấy có một con chó , bé chó kia sủa , đứa bé bỏng hỏi mẹ: chị em ơi bé cho đó nó sủa tiếng Pháp hả mẹ?* CÂU CHUYỆN 11: nhỏ nhắn gái new đi công ty trẻ, về nhà nó bảo với anh chị em như cụ này chứ: " tại sao bạn con gồm chim mà bé ko có? Bố ơi cha mua chim về gắn cho nhỏ đi, bé ko thích ngồi đái đâu!" Vậy là sao?????* CÂU CHUYỆN 12: bà mẹ bảo nam nhi 7 tuổi là "Ở nước ngoài trẻ em phải ngủ riêng từ nhỏ, không được ngủ với bà bầu để về sau dễ tự lập, ra tết bé ngủ riêng rẽ nhé!". Nó hỏi lại "Thế sao bố lớn vậy rồi mà bố vẫn phải ngủ với bà bầu !!!" * CÂU CHUYỆN 13 : Sao mẹ nạp năng lượng thịt con???"Một c.ậu nhỏ xíu mới 3 tuổi đã ngồi để ý để nghe người bà mẹ kể chuyện về đám cưới của họ, người chị em đang để ý kể thì thoải mái và tự nhiên đứa nhỏ cất tiếng hỏi:- thế lúc ba bà mẹ cưới nhau bé đang chỗ nào hả mẹ?Người bà mẹ trả lời:- cơ hội đó bé đang làm việc trong bụng mẹ.Đứa nhỏ xíu bỗng khóc toáng lên và nói:- mẹ ác quá...hu..hu... Sao mẹ ăn uống thịt con.....hu hu* CÂU CHUYỆN 14 : thật thà- trong ngày hôm qua tớ được bà mẹ khen giỏi đấy- Cậu ăn điểm 10 à?- Không, tớ làm cho đổ nồi canh, người mẹ tớ khen: "Giỏi nhỉ"!!!* CÂU CHUYỆN 15 : Nước Coca"Tý đã xem bạn dạng đồ rứa giới.Tý : Chị ơi, trên phiên bản đồ nhân loại có toàn bộ các nước buộc phải không ạ?Chị : Ừ!Tý : vậy mà em kiếm tìm mãi chẳng thấy nước Coca Cola nơi đâu cả!Chị : ???? Ngộ nghĩnh con trẻ thơ là quả đât trong sáng sủa của trẻ, với những hình ảnh và lời nói hồn nhiên nhưng rất đáng để người lớn họ suy ngẫm, từ đó tìm tìm cách giáo dục và đào tạo con mình giỏi nhất.
*