Cách làm nơ bằng dây ruy băng

      201

Nơ ruy băng được không hề ít người yêu chuộng bởi vừa có thể làm phụ kiện, kẹp tóc - buộc tóc, vừa nhằm trang trí gói quà, quần áo,... Góp phần lung linh. Cùng dưới đây đó là 6 bí quyết làm nơ bởi ruy băng nhanh, đẹp, solo giản, đảm bảo ai ai cũng làm được nè.

Bạn đang xem: Cách làm nơ bằng dây ruy băng

đính nơ ruy băng là giữa những mẹo có tác dụng đồ thủ công, đồ handmade dễ dàng và đơn giản nhưng lại cực kỳ thu hút ánh nhìn của mọi fan nhờ tạo thành nên điểm khác biệt khác biệt. Không những thế, chúng còn minh chứng được sự khéo tay, tỉ mỉ của doanh nghiệp nữa đấy.

với để cột nơ ruy băng thì cũng không quá khó đâu. Ví như bạn không biết làm thì nên cùng Bách hóa XANH xem thêm 6 biện pháp làm nơ bởi ruy băng nhanh, đẹp, đối chọi giản, ai cũng thực hiện tại được sau đây ngay nhé.

1Cách cột nơ ruy băng cơ bản

Nguyên liệu 1 gai dây ruy băng tầm 10cm 1 gai chỉ khoảng 10 – 15cm Cây kéo, keo dán giấy dán (keo sữa/keo nến,...) Cách thực hiện

phương pháp làm nơ ruy băng cơ bản

Đầu tiên, chúng ta cắt một quãng ngắn trung bình 0,5 – 1cm (theo chiều ngang) của dây ruy băng để gia công phần chổ chính giữa của nơ. Còn dây ruy băng sót lại thì bạn gấp hai và làm phồng lên bằng phương pháp đan chéo 2 đầu của bọn chúng lại cùng với nhau.

Sau đó, bạn gập phần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để tạo thành nếp gấp mang lại 2 cánh nơ, rồi dùng chỉ quấn quanh cùng buộc chặt lại. Ngừng thì các bạn lấy đoạn ruy băng vừa cắt ban đầu quấn quanh trung khu nơ và cần sử dụng keo dán cho núm định. Vậy là ngừng rồi nè.

Thành phẩm

dòng nơ đơn giản nhưng không hề kém phần xinh xắn

Đây là chiếc nơ vừa 1-1 giản, vừa dễ làm dẫu vậy vẫn khôn cùng xinh xắn. Đảm bảo “team hậu đậu” cũng đều có thể chấm dứt một cách dễ dàng nè.

2Cách đính nơ ruy băng đôi

Nguyên liệu 1 gai dây ruy băng 20cm 1 tua chỉ 10 – 15cm Cây kéo, keo dán (keo sữa/keo nến,...) Cách thực hiện

giải pháp làm nơ ruy băng đôi

Đầu tiên, chúng ta cắt dây ruy băng thành một đoạn ngắn tầm 0,5 – 1cm (theo chiều ngang) để gia công phần trọng điểm của nơ. Còn đoạn dây ruy băng sót lại thì bạn gấp đôi và làm cho phồng lên bằng cách đan chéo 2 đầu của chúng lại với nhau. Kết thúc thì gập nhần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để chế tạo nếp gấp cho 2 cánh nơ.

Sau đó, chúng ta lật ngược 2 dây của ruy băng lên phía trên để tạo nên thành 4 cánh nơ, rồi sử dụng chỉ quấn quanh cùng buộc chặt lại. Xong thì chúng ta lấy đoạn ruy băng vừa cắt thuở đầu quấn quanh trung tâm nơ và dùng keo dán cho thay định. Vậy là chấm dứt rồi nè.

Thành phẩm

mẫu nơ ruy băng đôi cực kì đẹp mắt

cái nơ đôi này cũng có thể có cách làm giống như kiểu nơ cơ bản. Song, nếu bạn muốn cảm giác mới mẻ hơn cho cái nơ thông thường thì nơ đôi sẽ là gợi ý tuyệt vời đó.

Xem thêm: CáCh Xử Lý Chi Phí Vận Chuyển Không Có Hóa Đơn Gtgt, Xử Lý Chi Phí Đầu Vào Không Có Hóa Đơn Đầu Vào

3Cách thắt nơ ruy băng tía cánh

Nguyên liệu 1 tua dây ruy băng đôi mươi – 25cm 1 sợi chỉ 10 – 15cm Kéo, keo dán (keo sữa/keo nến,...) Cách thực hiện

bí quyết làm nơ ruy băng cha cánh

Đầu tiên, các bạn cắt dây ruy băng thành một quãng ngắn trung bình 0,5 – 1cm (theo chiều ngang) để triển khai phần trọng điểm của nơ. Còn dây ruy băng còn lại thì bạn gấp hai và làm cho phồng lên bằng phương pháp đan chéo cánh 2 đầu của bọn chúng lại cùng với nhau. Xong xuôi thì gập nhần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để tạo nên nếp gấp cho 2 cánh nơ.

Sau đó, chúng ta lật ngược 2 dây của ruy băng lên trên mặt (mặt sau), rồi lật ngược xuống đợt nữa (mặt trước) để tạo thành 6 cánh nơ. Xong thì chúng ta dùng chỉ quấn quanh và buộc chặt lại. Tiếp đến, bạn lấy đoạn ruy băng vừa cắt thuở đầu quấn quanh trung khu nơ và cần sử dụng keo dán cho cố gắng định. Vậy là chấm dứt rồi nè.

Thành phẩm

loại nơ ruy băng tía cánh vừa đối kháng giản, vừa xinh xắn

chiếc nơ bố cánh này được xem như biến tấu mới mẻ hơn của mẫu nơ đôi. Đảm bảo vừa dễ dàng làm, vừa dễ thương thu hút mọi người lắm đấy.

4Cách đính nơ ruy băng các lớp

Nguyên liệu 1 gai dây ruy băng trung bình 30cm 1 gai chỉ tầm 10 – 15cm Cây kéo Cách thực hiện

giải pháp làm nơ ruy băng nhiều lớp

Đầu tiên, sinh sống phía đầu dây ruy băng bên trái, bạn hãy chừa trống một đoạn dây khoảng 4cm nhé. Trường đoản cú đó, new lấy tiếp một quãng tầm 4cm để tạo nên thành vòng gập, rồi cần sử dụng ngón loại và ngón trỏ giữ chặt vòng gập này. Sau đó, hãy làm thêm vòng gập sản phẩm công nghệ hai tự phía dây ruy băng ở kề bên (bên phải).

liên tục như thế, bạn sẽ tạo ra các vòng gập các nhau cho đến khi gần không còn dây ruy băng (nhớ chừa lại một đoạn tầm 4cm như là đầu dây trái nhé). Sau đó, chúng ta lấy gai chỉ quấn quanh phần giữa các vòng gập cùng buộc chặt lại. Cuối cùng, bạn bóc các vòng gập ra làm sao để cho che đi phần dây buộc ở trung tâm để chế tác hình dòng nơ. Vậy là chấm dứt rồi nè.

Thành phẩm

cái nơ bé dại xinh cơ mà vô cùng bắt mắt

Vậy là chiếc nơ các lớp đã kết thúc rồi nè. Nghe thì tất cả vẻ tinh vi thế thôi nhưng lại khi “bắt tay” vào có tác dụng thì sẽ không còn khó như chúng ta tưởng đâu. Chắc chắn là rằng các bạn sẽ tạo ra được dòng nơ xinh xắn cầm này.

5Cách thắt nơ ruy băng hình cánh bướm

Nguyên liệu 2 sợi dây ruy băng (1 sợi tầm 60cm, 1 tua tầm 10cm) Kéo Cách thực hiện

giải pháp làm nơ ruy băng hình cánh bướm

Đầu tiên, bạn lấy tua ruy băng 60cm quấn quanh những vòng đến khi hết đoạn dây (mỗi vòng trung bình 1 gang tay 15cm). Sau đó, bạn gập song vòng dây lại, rồi cần sử dụng sợi ruy băng 10cm buộc vào lớp ở giữa của chúng. Xong thì các bạn lần lượt tách các vòng dây ra phía ngoại trừ và điều chỉnh làm sao cho chúng chế tác thành cánh bướm nhé. Vậy là xong rồi nè.

Thành phẩm

cái nơ cánh bướm rất là xinh xắn

thiệt là quá đơn giản để có tác dụng một dòng nơ đúng không nào nào. Cho dù “team hậu đậu” mang đến đâu thì vẫn hoàn toàn có thể tạo ra được mẫu nơ cánh bướm ưa nhìn thế này đấy.