Là con trai thật tuyệt

      203

Có một bài hát cứ vang vang trên ti vi Là con gái thật tuyệt. Mỗi khi nghe bài hát này, chị em thì hớn hở còn đàn ông thì nhăn nhó vì ghen tỵ khiến các cô hả hê. Nhưng thực ra là đàn ông cũng tuyệt vô cùng, nếu không nói có thể tuyệt hơn...

Bạn đang xem: Là con trai thật tuyệt


Con trai làm việc nhà được coi như tuyệt vời. Con gái làm việc nhà được coi như đương nhiên!- Lê Hoàng --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
*

Có một bài hát cứ vang vang trên ti vi Là con gái thật tuyệt. Mỗi khi nghe bài hát này, chị em thì hớn hở còn đàn ông thì nhăn nhó vì ghen tỵ khiến các cô hả hê. Nhưng thực ra là đàn ông cũng tuyệt vô cùng, nếu không nói có thể tuyệt hơn...Nếu không tin, bạn hãy nghe đạo diễn Lê Hoàng kể các “ưu thế” dưới đây:

1. Con trai sẽ không phải tốn tiền làm móng chân, móng tay, không tốn tiền son phấn trừ những trường hợp đặc biệt.2. Con trai không khi nào phải chịu đựng mẹ chồng.3. Con trai tha hồ trình diễn nội y ở khá nhiều nơi mà không bị kêu là lộ hàng, thậm chí còn được khen khỏe mạnh.4. Con trai xộc xệch được gọi là “men”. Con gái xộc xệch bị kêu là bê bối.5. Đa số Con trai không cần mua kem dưỡng da, cũng không cần tắm trắng, không phải đeo khẩu trang khi ra đường.6. Khi ra biển, con trai chỉ cần mặc đồ tắm một mảnh chứ không hai.7. Khi ly dị, phần lớn đàn ông “được” nhường quyền nuôi con cho phụ nữ.8. Con trai được phép có nữ thư ký. Con gái ít khi có nam thư ký.9. Con trai được cưỡi mô tô. Con gái phần lớn chỉ chụp hình quảng cáo mô tô.10. Con trai đánh nhau được coi là anh hùng. Con gái đánh nhau được coi là bà La Sát.

11. Con trai rất ít khi bị kim khâu đâm vào tay.

Xem thêm: Cốc Chén Sứ, Khuôn Làm Bánh Flan Bằng Sứ, Khuôn Sứ Làm Bánh Flan Chất Lượng, Giá Tốt 2021

12. Con trai làm gì được coi là “sự nghiệp”. Con gái làm gì được coi như “công việc”.

13. Con trai đi chợ mua hớ được coi như hào phóng. Con gái mua hớ bị coi là dại dột.14. Con trai hay bị phụ nữ lừa. Con gái hay bị cả phụ nữ và đàn ông lừa.15. Con trai xăm mình được khoe ra. Con gái xăm mình đa số phải giấu đi.


*

16. Con trai không bị cướp giật túi xách khi đi trên đường, cũng không bị giật dây chuyền.17. Đa số con trai không cần sửa mũi và cắt mắt. Bơm vá các bộ phận khác cũng rất ít dùng.18. Con trai không phải đeo lông mi giả.19. Con trai đi khuya chỉ sợ vợ. Con gái đi khuya sợ cả chồng sợ cả kẻ cướp.20. Con trai say có thể nằm lăn ra đường. Con gái say không khi nào được như thế.21. Con trai làm việc nhà được coi như tuyệt vời. Con gái làm việc nhà được coi như đương nhiên.22. Con trai không khi nào bị giày cao gót hành hạ bàn chân, chả cần phải để gấu bông và chó bông, thỏ bông trên giường.23. Con trai không đau bụng vì ăn cóc, ổi, xoài xanh ngoài vỉa hè.24. Con trai không cần phải ăn mặc hở hang khi hát ở quán bar.25. Trừ trường hợp đặc biệt, đàn ông ít khi phải lo vợ có bồ nhí.26. Đi du lịch nước ngoài, Con trai ít khi bị lừa bán.27. Con trai ít khi phải tập hát múa trong các đêm văn nghệ.28. Con trai chả tốn xu nào để mua kẹp tóc hình con bướm hoặc ruy băng màu hồng buộc trên đầu.29. Con trai dửng dưng khi trai đẹp đến Việt Nam.30. Con trai không cần nhớ địa chỉ của những nơi treo bảng: “Trang điểm cô dâu”.