Là con trai thật tuyệt

      79

Có một bài hát cứ vang vang trên tv Là đàn bà thật tuyệt. Mỗi lúc nghe tới bài hát này, chị em thì hớn hở còn bầy ông thì nhăn nhó vày ghen tỵ khiến các cô hả hê. Nhưng thực tế là đàn ông cũng tuyệt vô cùng, nếu như không nói hoàn toàn có thể tuyệt hơn...

Bạn đang xem: Là con trai thật tuyệt


Con trai thao tác nhà được đánh giá như hay vời. Phụ nữ làm câu hỏi nhà được coi như đương nhiên!- Lê Hoàng --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
*

Có một bài hát cứ vang vang trên ti vi Là con gái thật tuyệt. Mỗi lúc nghe đến bài hát này, người mẹ thì hớn hở còn bọn ông thì nhăn nhó vị ghen tỵ khiến các cô hả hê. Nhưng thực chất là bầy ông cũng xuất xắc vô cùng, nếu không nói rất có thể tuyệt hơn...Nếu ko tin, bạn hãy nghe đạo diễn Lê Hoàng kể các “ưu thế” bên dưới đây:

1. Nam nhi sẽ không phải tốn tiền làm móng chân, móng tay, ko tốn chi phí son phấn trừ hầu như trường hợp sệt biệt.2. Nam nhi không khi nào phải chịu đựng đựng mẹ chồng.3. Nam nhi tha hồ biểu thị nội y ở không hề ít nơi mà không bị kêu là lộ hàng, thậm chí còn còn được khen khỏe mạnh mạnh.4. Nam nhi xộc xệch được hotline là “men”. Phụ nữ xộc xệch bị kêu là bê bối.5. Đa số nam nhi không đề xuất mua kem chăm sóc da, cũng không cần tắm trắng, chưa phải đeo khẩu trang y tế khi ra đường.6. Lúc ra biển, bé trai chỉ việc mặc trang bị tắm một mảnh chứ không hề hai.7. Lúc ly dị, phần lớn bầy ông “được” nhịn nhường quyền nuôi nhỏ cho phụ nữ.8. Con trai được phép có bạn nữ thư ký. đàn bà ít khi có nam thư ký.9. đàn ông được cưỡi tế bào tô. đàn bà phần béo chỉ chụp ảnh quảng cáo mô tô.10. Nam nhi đánh nhau được xem như là anh hùng. đàn bà đánh nhau được xem là bà La Sát.

11. Con trai rất hiếm khi bị kim khâu đưa vào tay.

Xem thêm: Cốc Chén Sứ, Khuôn Làm Bánh Flan Bằng Sứ, Khuôn Sứ Làm Bánh Flan Chất Lượng, Giá Tốt 2021

12. Nam nhi làm gì được xem như là “sự nghiệp”. Con gái làm gì được coi như “công việc”.

13. đàn ông đi chợ cài hớ được xem như hào phóng. Phụ nữ mua hớ bị xem như là dại dột.14. Nam nhi hay bị thanh nữ lừa. Phụ nữ hay bị cả đàn bà và đàn ông lừa.15. Nam nhi xăm bản thân được khoe ra. Con gái xăm mình đa phần phải đậy đi.


*

16. Nam nhi không bị giật giật túi đeo khi đi trên đường, cũng không xẩy ra giật dây chuyền.17. Đa số nam nhi không phải sửa mũi và cắt mắt. Bơm vá các bộ phận khác cũng khá ít dùng.18. Nam nhi không bắt buộc đeo lông nheo giả.19. Nam nhi đi khuya chỉ hại vợ. đàn bà đi khuya hại cả ck sợ cả kẻ cướp.20. Con trai say có thể nằm lộn ra đường. đàn bà say không lúc nào được như thế.21. Con trai làm việc nhà được nhìn nhận như xuất xắc vời. Con gái làm bài toán nhà được coi như đương nhiên.22. Con trai không bao giờ bị giày cao gót hành hạ bàn chân, chả rất cần được để gấu bông và chó bông, thỏ bông bên trên giường.23. Nam nhi không đau bụng vì ăn cóc, ổi, xoài xanh ko kể vỉa hè.24. Con trai không rất cần được ăn khoác hở hang lúc hát ở quán bar.25. Trừ trường hợp quánh biệt, đàn ông không nhiều khi nên lo vk có người thương nhí.26. Đi phượt nước ngoài, nam nhi ít khi bị lừa bán.27. Nam nhi ít khi cần tập hát múa trong những đêm văn nghệ.28. đàn ông chả tốn xu nào để mua kẹp tóc hình bé bướm hoặc ruy băng màu sắc hồng buộc bên trên đầu.29. đàn ông dửng dưng khi trai đẹp mang đến Việt Nam.30. đàn ông không cần nhớ địa chỉ của hồ hết nơi treo bảng: “Trang điểm cô dâu”.