Bánh pía ngon nhất sài gòn

      257

*

Quán xuất hiện lúc 9h sáng, lúc nào thì cũng đông khách cùng tấp nập. Nguyên liệu được làm hoàn toàn bởi tay, hoàn toàn là 100% đỗ xanh với khoai môn ko pha bất kỳ các một số loại bột nào khác, bánh làm việc đây hoàn toàn khác với ở địa điểm khác là vỏ bánh cực kỳ giòn, từng bánh vì thế là 200g ngoài trứng muối.

Bạn đang xem: Bánh pía ngon nhất sài gòn

*

Bánh Pía được gia công từ nhân đậu xanh, khoai môn, tiếp đến thêm lớp vỏ phía bên ngoài là thành phẩm lấy đi nướng khoảng chừng 40-60 phút hoá ra lò. Một mẻ bánh là ra được hơn 20 hộp. Một vỏ hộp bánh Pía có 4 cái: 2 nhân đậu xanh, 2 nhân khoai môn được để trong mẫu hộp long phượng cực kỳ đã mắt và không kém phần lịch sự trọng. Giá xấp xỉ từ 189k- 259k.

2. Đặc Sản hương thơm Việt

Cửa hàng Đặc sản hương thơm Việt là nơi chuyên bán những đặc sản nổi tiếng như: bánh pía, bánh phồng tôm, lạp xưởng, kẹo dừa,… và là vị trí uy tín quality với rộng 10 năm sale trong lĩnh vực bánh kẹo.


*

Hương Việt là nơi chọn lựa những thành phầm nổi tiếng của những vùng miền, được chọn lọc từ những thương hiệu khét tiếng như:

Bánh pía Sóc Trăng Lạp Xưởng Bánh phồng tôm Bánh inKẹo dừa tỉnh bến tre Bánh phồng sữa,…
*

Các bạn chưa chắc chắn mua bánh Pía ở đâu thì mùi hương Việt là lựa chọn rất tốt với đội hình nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giúp cho bạn lựa chọn đầy đủ sản phẩm cân xứng để làm cho quà.

Xem thêm: Ngày Xưa Và Bây Giờ - Nhìn Lại Mình Bạn Thấy Khác Biệt Nhất Ở Điểm Gì

3. Bánh Pía Truly Vietnam

Truly rất có thể là lựa chọn tiếp theo của bạn dân sử dụng gòn, mang đến hương vị cảm nhận new về những loại bánh mới, luôn mang theo khá thở và quý hiếm thân nằm trong của nghìn xưa. Những cái bánh Pía vàng thơm được bàn tay kéo léo của fan thợ tạo cho nét bánh tròn vẹn văn hóa, ý thức quê hương.


*

Đặc biệt nhất khiến cho thương hiệu của Truly sẽ là nhân bánh, được làm từ cải bắp muối, có vị mặn mặn không ngán như các loại bánh Pía khác, vỏ bánh mềm mịn, có hương vị độc đáo. Bên cạnh đó Truly còn có các thành phầm khác như: Lạp xưởng công ty Dậu, bánh Pía khoai môn trứng muối,…


*

Tất cả thành phầm của Truly phần nhiều được kiểm tra unique trước khi chỉ dẫn thị trường, buộc phải đã đứng vững uy tín suốt các năm qua. Đến với Truly bạn sẽ cảm nhận ra sự support nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên với ý thức thân thiện, xúc cảm gần gủi mong muốn ghé lại vào lần sau.

4. Quê Homemade

Bánh Pía là đặc sản của ẩm thực ăn uống Việt Nam, mang nét độc đáo, niềm trường đoản cú hào của bạn dân Sóc Trăng, là mến hiệu tạo nên Quê Homemade. Mỗi cái bánh Pía Quê chứa đựng bao nhiêu trung khu huyết, nên mẫn, là tấm lòng của tín đồ thợ có tác dụng bánh. Bánh làm từ vật liệu tự nhiên như đậu xanh, sầu riêng, khoai môn, trứng muối,… được xử lí cẩn thận trong mỗi quy trình đôi tay tài hoa với khối óc dày dặn tay nghề của fan thợ hành nghề. Với cách làm làm bánh hơn 80 năm được truyền và gìn giữ duy tốt nhất của gia đình bé dại tại vùng Vũng Thơm.