Xem phim tiếng sét trong mưa tập 45

      91

Từng là mợ nhị Sáng ung dung, dễ thương nằm nhà cũng có bọn ông tới tìm kiếm của "Tiếng Sét trong Mưa", nay bé dâu bà Hội đồng ế tới mức phải bày mưu uy hiếp bầy ông, chỉ nhằm đổi lại key performance indicator mỗi tuần "cày" một lần. Mất giá bán hết sức!


Tập 45 của Tiếng Sét trong Mưa tràn đầy những tình tiết "căng đét" và thú vị. Nổi bật nhất trong số đó là tiết lộ về đời sống "giường chiếu" của nhì Sáng (Cao Thái Hà). Ví dụ từng là một người có nhu cầu hơi cao, bắt anh Lũ (Hứa Minh Đạt) cày mỗi đêm một lần. Thế mà lại giờ đây, nhị Sáng mất giá bán tới mức chả được ai ngó ngàng, phải đi bày mưu tính kế "gài" đàn ông với hy vọng đổi lấy ân huệ "tuần một lần".

Bạn đang xem: Xem phim tiếng sét trong mưa tập 45Hai sáng ngày như thế nào giờ đây mất giá chỉ tới mức phải đi "gài hàng" đàn ông để kiếm tình.


Dày công lập mưu hại người, hai Sáng "vã" tới mức chỉ đòi "tiền chuộc" là: Mỗi tuần một đêm

Đến tập 45, Tiếng Sét vào Mưa mới giải thích bởi sao nhì Sáng bấy xưa nay dày công hẹn gặp riêng, gài mặt hàng ông Lẫm. Thì ra, cô người vợ muốn giăng một chiếc bẫy hòng "tống tình" người đàn ông lịch lãm, nhẹ nhàng kia. Nhị Sáng dày công bỏ tiền thuê "nhân chứng" giả, sau đó còn lấy cắp áo trong của ông Lẫm, rồi đe dọa sẽ có mọi chuyện đi nói với vợ ông. Việc bán đất chỉ là chiếc cớ để tiếp cận đàn ông của nhì Sáng mà lại thôi.Hai Sáng cần sử dụng chiếc áo con để uy hiếp ông Lẫm.
Ông Lẫm dĩ nhiên là ko đồng ý.Thực ra, chiếc áo lót là vì Hai sáng sủa đánh thuốc mê ông Lẫm.


Nhân thời gian ông bị bất tỉnh, cô đã ăn trộm áo lót ông đang mặc.

Xem thêm: Mua Mỹ Phẩm Trên Lazada Có Nên Mua Mỹ Phẩm Trên Lazada Bạn Không Nên Bỏ Qua


Sau mọi nỗ lực "gài hàng", cái giá nhưng Hai sáng sủa đòi để đổi lấy sự yên ổn lặng của cô tương đối khiêm tốn: "Chỉ cần anh đến thăm em, mỗi tuần một đêm là được!". Thì ra, mục đích thực sự của cô ả vắng chồng thọ năm này chỉ là sự "ân ái" của đàn ông nhưng thôi. Nhưng điều oái oăm ở đây là bản thân mợ Hai bên Hội đồng ngày trước ko hề thiếu thốn. Tuy bị chồng bỏ, nhưng nhị Sáng vẫn luôn luôn có đàn ông kẹ thăm công ty đều đặn.


Khi ông giành lại chiếc áo lót từ nhị Sáng, cô liền la hét gọi "nhân chứng" giả đang nấp sẵn ra cứu giúp.


Những người này được nhì Sáng "thuê" để hãm hại chờ sẵn, khi cô gọi là lao ra.


Giờ đây, cô chỉ "khiêm tốn" đòi hỏi bao gồm một đêm mỗi tuần mà không dám trông đợi nhiều, hẳn là còn ngần ngại nhiều chuyện. Bao gồm lẽ bà vợ của ông Lẫm cũng khiến nhì Sáng phải dè chừng, nhưng cũng có khi cô phải dành 6 buổi tối còn lại trong tuần để... Gặp người khác.

Phát hiện ra "điểm yếu" của Khải Duy, chỉ cần đọc đúng thần chú là chuyện gì cũng xong

Song tuy nhiên với câu chuyện "thiếu thốn" của hai Sáng là câu chuyện nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt). Cuối cùng thì cậu cha Xuân (Bạch Công Khanh) cũng gom đủ can đảm để thuyết phục phụ vương cho lấy Phượng làm cho vợ.


Ban đầu Xuân rất nhút nhát, anh không dám ngỏ lời với tía mình. Thậm chí, sau thời điểm đã bày tỏ ao ước muốn với Khải Duy, thấy cha vẫn lặng thinh không nói gì, Xuân run như cầy sấy. Nhưng vào cơn hoảng loạn, Xuân đã vô tình thổ lộ câu thần chú "bách chiến bách thắng" đối với Khải Duy: "Ba giúp bé đi mà! nhỏ năn nỉ ba đó!".


Nhờ vô tình nói đúng "mật khẩu", Xuân khiến tía mình nỗ lực đổi hẳn thái độ.


Đây là câu nói giao ước riêng biệt giữa Khải Duy với Thị Bình ngày xưa. Anh từng dặn người yêu của mình rằng, sau này chỉ cần Thị Bình cần cậu bố Duy góp việc gì, hãy nói câu: "Anh góp em đi mà! Em năn nỉ anh đó!" thì Khải Duy sẽ đáp ứng mọi chuyện.

Giờ đây, thuộc một câu nói ấy nhưng lại được Xuân nhắc lại, chỉ khác đi vai vế xưng hô, gồm lẽ đã nhắc lại lời hứa của Khải Duy với Thị Bình, khiến anh mềm lòng. Vừa nghe kết thúc câu "thần chú", Khải Duy liền hồ hởi, dứt khoát hứa sẽ tác hợp cho nhỏ mình được lấy vợ.

Nhưng đến lúc Khải Duy nghe Xuân nói muốn cưới Phượng làm vợ thì anh núm đổi thái độ hẳn. Giờ đây, tất cả lẽ người thân phụ của năm đã nhận ra rằng mình bị "hớ" vào một phút vui miệng. Tình huống siêu căng đang diễn ra ở đây là cả nhị cậu nam nhi của Khải Duy đang đòi cưới thuộc một người con gái. Vậy là người cha, đồng thời cũng là người nắm quyền sinh sát, tác hợp mang đến chuyện cưới xin của bé cái, Khải Duy phải cho ai được cưới Phượng?


Khi Xuân chỉ định nàng dâu xong, Khải Duy bối rối tới mức làm đổ trà lên người.


Tiếng Sét trong Mưa đang đi vào một cú "twist" tương đối gắt. Quyết định mang lại ai được cưới Phượng làm vợ, bởi Khải Duy đưa ra sẽ ảnh hưởng đến cục diện của phim khá nhiều. Nếu thanh thản cưới Phượng, mọi chuyện sẽ trở thành "đại nạn" vày cả nhì là bạn bè cùng mẹ khác cha. Nhưng nếu chú rể của Phượng là Xuân thì bỗng dưng thiên hạ tỉnh thái bình nhưng thanh bình - nam nhi cưng của Khải Duy sẽ rã nát cõi lòng. Cả nhà cùng vui, ngoại trừ thanh bình và Phượng.


Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Khải Duy sẽ tác thành cho ai cưới Phượng?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


mang lại Thanh Bình! Để mọi chuyện nát bét ra mới vui

Để Xuân cưới Phượng đại đi cho ngừng chuyện!

Ý kiến khác


Liệu Khải Duy sẽ quyết định ra sao, hãy chờ Tiếng Sét trong Mưa lên sóng lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần bên trên THVL1 để biết thêm bỏ ra tiết.


phạt hiện chiếc thai vào bụng Trà là "công chúa", Thái (Hoa Hồng bên trên Ngực Trái) quật đái tam tơi bời cành hoa
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi