Yêu là cưới tập 5

      115

*
- Suốt hai năm yêu thầm, cô bé sinh viên ngân hàng vỡ òa niềm hạnh phúc khi được giáo viên đáp lại tình cảm.

Bạn đang xem: Yêu là cưới tập 5


Play
Play

Tham gia công tác Yêu là cưới tập 5, phần 2 là cô gái xinh rất đẹp Thu Hà (SN 1995) với Việt trung tâm (SN 1987). Cả nhị đang công tác tại ngôi trường Đại học ngân hàng TP.HCM.

Việt trung khu cho biết, thứ 1 anh gặp gỡ gỡ Thu Hà là lúc anh được phân công dạy lớp của cô. Trong những lúc đó, Thu Hà lại thú nhận, mình yêu thầm thầy giáo từ bỏ trước. 

"Anh ấy treo kính và có thú vui đẹp đúng biểu trưng chàng trai ưng ý của em", cô lưu giữ lại. Ngại ngùng ngùng, Thu Hà quyết định giấu chuyện tình cảm và xem kia như một sự rung hễ nhất thời, một đáng nhớ đẹp của thời sinh viên.

Đến năm đồ vật 3, thầy giáo Việt trung tâm được phân công dạy dỗ lớp Thu Hà khiến cho cô bất ngờ. Vậy nhưng Việt trung khu lại mang đến hay: "Cô nhỏ nhắn ngồi bàn đầu tuy thế chỉ gặm cúi học, không phát biểu gì đề nghị thật ra ấn tượng với tôi cũng không tồn tại gì nhiều".

Suốt quy trình giảng dạy, tình cảm thầy trò cũng bự dần. Tuy nhiên cả hai vẫn đậy kín, không người nào dám thổ lộ.

Cho cho đến lúc trường tổ chức triển khai lớp nghiệp vụ tin học, Thu Hà đk và một đợt nữa gặp thầy Việt Tâm. Cơ hội này, Việt trọng tâm tìm giải pháp thử lòng cô bé mình thích.

Nhưng chưa nhờ được Thu Hà, cô giáo đã nhanh chóng được một cô sinh viên khác trong lớp thân yêu giúp đỡ. Thu Hà khi đó sợ bị lỡ mất cơ hội nên sau một thời hạn "đấu tranh bốn tưởng" đã quyết định nhắn tin đến thầy để hỗ trợ.

Ba mon sau, họ hẹn hò trong túng mật. Khi MC cát tường hỏi về cảm giác yêu này, anh Việt Tâm phân tách sẻ: "Ở vào trường mới kín đáo đáo thôi, bằng hữu và ba người mẹ của nhì đứa những biết nên chuyện này chưa hẳn là kín hoàn toàn".

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Hút Bụi Electrolux Vệ Sinh Sạch Như Mới, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Bụi Electrolux Zlux1811

Sau hơn một năm yêu vào âm thầm, cuối cùng trong ngày tốt nghiệp, Thu Hà quyết định công khai người yêu của mình. Hiện tại tại, đôi bạn đang vớ bật sẵn sàng mọi quá trình cần thiết để đầu xuân năm mới 2018 họ đã về bình thường một nhà.


Giao đấu trên sảnh khấu, đôi bạn trẻ gây sốc "Bạn ý muốn hẹn hò"

Trước phần đông phát ngôn khiến sốc của cô ý gái, đàn ông trai cho rằng: "Đây là một trong ca khó". Mặc dù anh thích đông đảo ca khó và số đông cô gái cá tính như vậy.


Chàng trai tp sài thành nhút nhát bất thần tán đổ phụ nữ bán trà sữa xinh đẹp

Tham dự công tác để tìm tình nhân nhưng nam nhi trai lại khá nhút nhát. Tuy nhiên làm việc phút cuối, cánh mày râu trai đang tán đổ được hot girl trà sữa xinh đẹp.


Cậu bé xíu 6 tuổi hát "Đắp chiêu mộ cuộc tình" thu hút hàng vạn lượt like

Bùi Quốc Huy diễn đạt ca khúc "Đắp tuyển mộ cuộc tình" nhận được không ít lời sử dụng nhiều của dân cư mạng.


Chàng trai bị tố lừa tiền, tấn công đập bạn nữ từng là thí sinh Olympia

Không chỉ gia nhập "Đường tột đỉnh Olympia", anh còn từng là sinh viên Đại học Ngoại Thương. Phạt hiện tiên tiến nhất về phái mạnh trai bị tố bội phản bội bạn nữ khiến không ít người bất ngờ.


Video: 8 phái mạnh sinh nghệ an mặc áo tứ thân múa quạt cực dẻo

Mới đây, 8 bạn học sinh của một trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh tỉnh nghệ an đã thực hiện màn múa quạt cực dẻo khiến cho người xem yêu thích thú.


4 con trai trai gây ra mặc váy múa "Chiều lên bản Thượng" hút triệu lượt xem

Bốn đàn ông trai diện váy, trường đoản cú tin diễn đạt màn múa "Chiều lên phiên bản Thượng" khiến cho người xem thích thú.