Xem phim vô song phổ

      179
Vô tuy nhiên Phổ là bộ phim truyền hình phát hành vào khoảng thời gian 2015, được sản xuất vì điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Phan Gia Đức cùng với sự tham gia của những diễn viên Điền Nhụy Ni, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Tông Trạch, Lê Diệu Tường, Quách Thiện Ni, Sầm Lệ Hương. Ko kể ra, phim hay bên dưới Lớp Màn bít thuộc thể loại Cổ trang, trung khu lý. Mời chúng ta đón xem Vô tuy nhiên Phổ tại TVHEY.

Phim Vô song Phổ (Dưới Lớp Màn Che) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là trong những dự án đáng chú ý nhất của TVB trong thời điểm 2015, Vô song Phổ không chỉ mang tới cho tất cả những người xem những câu chuyện ly kỳ “thật thật đưa giả” khi mà lại 2 người vợ chính của phim đều đề nghị đóng 2 vai. Từng được TVB đưa thể thành phim vào khoảng thời gian 1981, Vô tuy vậy Phổ được cố kỉnh trịch vì giám chế danh tiếng Phan Gia Đức, phim còn mang tên gọi khác là Dưới Lớp Màn Che, dàn diễn viên gia nhập là rất kỳ chất lượng với những cái tên như Lê Diệu Tường, Huỳnh Tông Trạch, Điền Nhụy Ni và Quách Thiện Ni.

Bạn đang xem: Xem phim vô song phổ

*

Lấy vào thời điểm năm Cảnh Hy thời đơn vị Tống, chuyện phim Vô tuy nhiên Phổ được chia thành 3 phần, phần đầu đề cập về cá chép vàng tinh, câu chuyện lớp ở giữa về Quy tinh với phần cuối nhắc về Lục Phán Quan.

Xem thêm: Tập 4 Vòng Đối Đầu Giọng Hát Việt Tập 4 Vòng Đối Đầu:Không Ai Muốn Cứu Thí Sinh

Bắt đầu từ câu hỏi Thái tử Triệu vượt Chí (Trương Cảnh Thuần) nghi ngại Quốc cửu Tang Đức (Thái Quốc Khánh) với Tướng quân Tang Liệt (Triệu Vĩnh Hồng) mưu đồ tạo nên phản nên âm thầm phái huynh đệ tốt là Đoạn Phụng Tam (Điền Nhụy Ni) lẻn vào nước Liêu tích lũy chứng cứ. Từ đó, em gái sinh song của Phụng Tam là Đoạn Tố Tứ (Điền Nhụy Ni) đã phối kết hợp giả trang làm cho anh trai, tuy thành công che mắt fan ngoài nhưng vk của Phụng Tam bước đầu sinh nghi khiến Tố Tứ phải liên tục nghĩ kế để giải vây.

*

Mặt khác, Tố Tứ sau khi chạm mặt lại thanh mai trúc mã Nguyễn trọng tâm Nhượng (Huỳnh Hạo Nhiên) thì vai trung phong trạng rối bời nhưng trọng điểm Nhượng khi này sẽ quên không còn quá khứ sau đó 1 cơn bệnh dịch nặng. Không ngờ, sau một cuộc hành thích, hoàng thái tử bị mất tích, linh điểu Lặc gia công Chúa (Cung Gia Hân) thì báo mộng cho Phụng Tam, từ đó mọi bạn cùng nhau đi tìm kiếm Thái tử với một đoạn đường đầy gian khổ và trắc trở. Tố Tứ bị tập kích, tính mạng của con người lâm nguy, sau cùng thì chổ chính giữa Nhường cũng nhớ lại phần lớn chuyện.

*

Trong lúc đó, bởi vì Kinh Thành hiện giờ đang bị ngập lụt cần miếu Thập Vương ngập trong biển nước, Chu Nhĩ Đán (Lê Diệu Tường) như mong muốn cứu được Lục Phán (Vi Gia Hùng) nên sau đó kết được tình yêu huynh đệ cùng với Lục Phán gia. Kế tiếp thì Nhĩ Đán về nhà đoàn viên với người bà xã là Xa trả Châu nhưng cuộc sống thường ngày không còn hạnh phúc như trước và luôn bị nghiền phải học tập thi đỗ công danh khiến cho quan hệ của hai bạn lại càng trở yêu cầu căng thẳng, Nhĩ Đán đến kỹ viện mượn rượu giải sầu. Tại phía trên anh chạm chán danh kỹ nhất Phẩm mùi hương (Quách Thiện Ni), hai tín đồ tình đầu ý hợp để rồi nhiều trở thành cố bước đầu xảy ra…