Vẽ sticker trang trí sổ tay

      26

Sổ tay học tập là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc lên kế hoạch. Quyển sổ tay sẽ là người bạn đồng hành của chúng ta ở mọi nẻo đường. Vậy làm thế nào để có một quyển sổ tay đẹp mắt và sinh động, khơi gợi được cảm hứng ghi chép và viết lách của mình? Cùng xedapdientot.com tìm ra các ý tưởng trang trí sổ tay học tập ngay sau đây.

Bạn đang xem: Vẽ sticker trang trí sổ tay

1. Sổ Tay Học Tập Là Gì?

Sổ tay học tập là đồ dùng rất quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên. Sổ tay giúp ghi chép lại những thông tin quan trọng, ngắn gọn và cần thiết nhất trong quá trình học tập. Thói quen dùng sổ tay ghi chép mang lại nhiều lợi ích như giúp bạn quản lý thời gian và công việc đúng thời hạn, giúp ghi nhớ lịch học và những ý quan trọng trong bài giảng của thầy cô. Ngoài ra, sổ tay còn giúp cho việc học từ vựng, học ngoại ngữ tiện lợi hơn.

Sở hữu mẫu sổ tay học tập xinh xắn và đặt trên bàn học đẹp sẽ giúp bạn tăng thêm hứng thú học tập, tạo kết quả tốt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bullet journal trang trí sổ tay cùng thời khóa biểu

4. Lưu Ý Khi Trang Trí Sổ Tay Học Tập

– Không nên sử dụng quá nhiều sticker hoặc vẽ quá nhiều chi tiết vào 1 trang của sổ tay. Vì sẽ tạo cảm giác rối mắt khi nhìn.

Xem thêm: Tác Dụng Của Lá Khổ Qua Rừng Có Tác Dụng Gì Với Sức Khỏe, Khổ Qua Rừng

– Nên làm nổi bật những thông tin quan trọng bằng bút highlight để thuận tiện khi bạn tìm kiếm và theo dõi.

– Thay vì chọn các loại sổ trơn, bạn nên chọn các loại sổ có kẻ sẵn sọc ngang, ô vuông dạng caro hoặc dạng chấm. Để bạn dễ dàng căn chỉnh vị trí khi trang trí hoặc dán sticker.

– Nên dùng các loại bút lông có chất lượng mực tốt và bút có 2 đầu highlight cho bạn dễ dàng sáng tạo với nhiều kích thước màu sắc khác nhau.

– Lưu ý đến chất lượng giấy của sổ tay, nên chọn các loại giấy chuyên dùng làm sổ tay có đồ dày trang giấy từ 100-230gsm. Các loại giấy có độ dày cao sẽ tránh được tình trạng lem màu trong quá trình trang trí bằng bút lông. Một số loại giấy chuyên dụng làm sổ tay có chất lượng tốt như: giấy Couche, giấy Kraft, giấy Duplex, giấy Fort,…

Trang trí sổ tay học tập là một cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng và phiền muộn, bạn sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều. Trên đây là những ý tưởng trang trí sổ tay học tập đơn giản nhưng hiệu quả, không đòi hỏi bạn phải quá khéo tay. xedapdientot.com hi vọng bạn có thể tự sáng tạo ra cho riêng mình một chiếc sổ tay thật xinh xắn nhé.