Tuyển tập de thi tuyển sinh lớp 10 môn anh tphcm

      202

Kỳ thi tuyển vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2019 đã diễn ra hết sức căng thẳng, xedapdientot.com xin giới thiệu đến các em bộ đề thi tuyển vào lớp 10 môn Tiếng Anh tại TP HCM năm 2019. Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em ôn tập.

Bạn đang xem: Tuyển tập de thi tuyển sinh lớp 10 môn anh tphcm

Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tại TP HCM Năm 2019

*
*
*
*

Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tại TP HCM

*
*
*

xedapdientot.com xin giới thiệu một số quyển sách tham khảo môn Ngữ văn vào 10 sau:

Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế


*
*

Nhằm mục đích củng cố vững chắc nền tảng kiến thức tiếng Anh bậc THCS cho các em học sinh, nhóm tác giả đã biên soạn bổ sung cuốn sách Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Theo Hướng Ứng Dụng Thực Tế. Nội dung sách được trình bày hoàn toàn bằng tiếng anh, các bảng từ vựng ở mỗi bài được thiết kế theo hướng học tập chủ động, mức độ từ nhận biết đến thông hiểu và vận dụng, giúp các bậc phụ huynh xác định được đúng năng lực của học sinh để có chiến thuật phù hợp khi đăng ký các nguyện vọng vào các trường THPT. Số lượng đề tham khảo nhiều và chất lượng, phù hợp cả hai đối tượng học sinh dự thi THPT và THPT chuyên của thành phố Hồ Chí Minh.

Ôn tập tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Ngữ Văn

Cuốn sách Ôn Tập Tốt Nhất Cho Kỳ Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn được biên soạn nhằm giúp các em tự trang bị những kiến thức,kĩ năng quan trọng, đồng thời có định hướng đúng và có thể vận dụng tốt vào quá trình làm bài trong học tập, thi cử và hoàn thành tốt bài thi vào lớp 10.Sách là nguồn tài liệu bổ ích giúp các em tự học, tự ôn luyện nhằm vươn lên học khá, giỏi môn Ngữ Văn.

*
*

Cuốn sách gồm hai phần cơ bản:

Phần 1: 20 đề tham khảo bám sát nội dung chương trình Ngữ Văn 9 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo

Phần 2: Gợi ý chi tiết

Ôn thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán

Cuốn sách được biên soạn đáp ứng phù hợp chủ trương dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung sách tăng cường các bài toán thực tế, tích hợp các bộ môn và các hoạt động giáo dục khác hỗ trợ việc ôn thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Xem thêm: Jackson Wang Chương Trình Truyền Hình, Jackson Wang

*
*

Nội dung cuốn sách bao gồm 3 phần:

1. Tóm tắt kiến thức

2. 20 đề thi đề nghị có cấu trúc tương tự đề thi tuyển sinh 10 của tỉnh Khánh Hòa trong các năm học trước, bổ sung các bài toán thực tế.

3. 6 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 có bài toán thực tế của các tỉnh thành khác.

Với đề thi vào 10 môn Tiếng anh TP HCM này và những cuốn sách tham khảo trên, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm bí quyết ôn thi hiệu quả.