Truyện đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

      178

xedapdientot.com Xin trân trọng ra mắt Quyển sách Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn đấy Nhớ được viết bởi người sáng tác Lục Xu và được vạc hành vày VanVietBooks ngày 14.5 x 20.5 cm. Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn còn Nhớ nằm trong về chủ đề Sách văn học và được xuất kho với giá 119.642 ₫.

Bạn đang xem: Truyện đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Bạn đã tìm: Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ PDF

khu tủ sách 10.000 quyển sách PDF

✅ công ty phát hành✅ VanVietBooks
✅ Kích thước✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả✅ vương Thanh Tâm
✅ nhiều loại bìa✅ Bìa mềm
✅ Số trang✅ 560
✅ đơn vị xuất bản✅ bên Xuất phiên bản Thanh Niên

Download ebook Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ PDF

Tải sách Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn đấy Nhớ PDF ngay lập tức tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ

Hình hình ảnh bìa sách Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn Nhớ

*

*

Quyển sách Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ Đã cung cấp 638 cuốn, với trên (Xem 151 tấn công giá). Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn tồn tại Nhớ sẽ Đứng lắp thêm 33 vào trong vị trí cao nhất 1000 Truyện ngôn tình bán chạy tháng này. Sách đã được giảm ngay -29%, tự 168.000 ₫ giảm còn 119.642 ₫. Hãy cài đặt sách nhằm ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ

Sau những năm ko liên lạc, mạnh mẽ Y Nhiên gặp mặt lại tuyển mộ Vân Xuyên trong một lễ cưới của một bạn bạn. Thời gian đã khiến cho họ biến hóa rất nhiều, cuộc gặp gỡ lại kéo về không ít những cam kết ức tuổi tx thanh xuân của cả hai bạo gan Y Nhiên đã cố gắng quên đi. Cô nàng thấp béo, tầm thường năm nào đã khác xa, “lột xác” trở bắt buộc xinh đẹp, đầy niềm tin hơn, còn anh vẫn chính là Mộ Vân Xuyên nhưng cô từng yêu.Những năm tháng dưới mái trường, táo bạo Y Nhiên luôn âm thầm dõi theo chiêu tập Vân Xuyên, cồn lực vày anh mà cố gắng học hành, rèn luyện và hoàn thiện bản thân.

Xem thêm: Hướng Dương Ngược Nắng Phần 2 Tập 5, Trực Tiếp Vtv3

Những nỗ lực cố gắng của cô cũng rất được đền đáp khi ở đầu cuối trái tim anh rung động bởi cô. Tất cả cũng nhờ bức thư tình bị ‘hiểu nhầm’ năm đó.Tình yêu cùng các ký ức xưa cũ tưởng đã mờ nhạt nằm yên, nay lại sinh sống dậy khỏe khoắn mẽ. Liệu bạo dạn Y Nhiên cùng Mộc Vân Xuyên bao gồm đủ dũng mãnh để theo xua đuổi tình yêu một lần nữa, quay trở lại bên nhau tốt không?“Bạn bè hỏi em đam mê anh từ khi nào. Em cười đáp, từ thời điểm năm mười lăm tuổi. Chúng ta liền nói em thật lớn gan. Đúng vậy, một cô nhóc to tròn, học tập bình thường, lại dám ôm lòng mộng mơ về một người xuất sắc như anh. Nhưng lại họ không hề biết rằng, say mê anh là điều quả cảm nhất em đã làm cho suốt thời niên thiếu.” Giá thành phầm trên Sach.info đã bao hàm thuế theo quy định hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm túi tiền khác như giá thành vận chuyển, phụ giá thành hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đừng Nói cùng với Anh Ấy Tôi vẫn còn Nhớ bản quyền ngơi nghỉ đâu

Quyển sách Đừng Nói với Anh Ấy Tôi vẫn còn đó Nhớ được bán ra với giá 119.642 ₫, bạn cũng có thể mua trực tiếp tại đây