Trường mầm non chim cánh cụt

      139
Giới thiệu trường trường mầm non tphcm trường mầm non quận 7 trường mầm non chim cánh cụt

Trường mầm non Chim Cánh Cụt được thành lập năm 2007, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Nhà trường sẽ hình thành và phát triển ở trẻ những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển những khả năng tiềm ẩn ở trẻ.

Bạn đang xem: Trường mầm non chim cánh cụt


Nhà trường sẽ phát triển một cách có ý thức học tập cho trẻ trong môi trường an toàn, thân thiện và luôn nỗ lực trở thành trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo.

1. Môi trường học tập tại Trường Mầm non Chim Cánh Cụt, Quận 7, TPHCM

Khác với lối học truyền thống, lớp học tại Chim Cánh Cụt không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch.

Không gian học tập còn mở rộng đến các phòng chức năng Nhạc, Kịch – Phòng Tư liệu, nơi các bé có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng ipad và bảng thông minh SmartBoard v.v…

Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp các phần mềm học tập cài đặt trên ipad cho các bé cũng như danh mục các đầu sách bổ trợ để phụ huynh có thể cùng con củng cố kiến thức tại nhà.

2. Chương trình học tại Trường Mầm non Chim Cánh Cụt, Quận 7, TPHCM

Lớp Toán tư duy: Trường Mầm non Chim Cánh Cụt đã liên kết với hệ thống Toán Tư duy Mathnasium Việt Nam, nhằm trang bị cho các bé các nền tảng ban đầu về kiến thức Toán và thúc đẩy quá trình phát triển tư duy của bản thân.

Xem thêm: Nấm Linh Chi Vàng Hàn Quốc 1Kg, Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Vàng Hiệu Quả Nhất

Lớp Ballet: Ngoài những lợi ích về thể chất mà Ballet đem lại, khi tập luyện loại hình nghệ thuật này, sức khỏe tinh thần và tình cảm của bé cũng được cải thiện rất nhiều. Trong quá trình hoàn thiện các kĩ thuật múa, bé sẽ dần tự tin hơn. Cảm giác này không chỉ có khi bé tập múa mà sẽ theo bé trong tất cả các hoạt động khác của cuộc sống sau này. Sau những giờ học căng thẳng, múa ballet giúp bé thư giãn và sử dụng hiệu quả các năng lượng dư thừa.

Lớp Hội họa: Phát triển tư duy trừu tượng khi trẻ buộc phải hình dung lại những gì đã nhìn thấy đã mường tượng trong đầu để thể hiện ra bên ngoài thông qua đường nét và màu sắc.

3. Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Chim Cánh Cụt, Quận 7, TPHCM

Các bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường The Caterers – nhà cung cấp suất ăn uy tín, hiện đang cung cấp suất ăn cho hầu hết các trường quốc tế TP. Hồ Chí Minh.

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của học sinh được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm Quận và Thành Phố, đồng thời cũng chịu sự giám sát, kiểm tra của các cơ quan này.

Giáo viên của nhà trường hướng dẫn và quan sát học sinh trong suốt giờ ăn, đặc biệt không chỉ để hướng dẫn phong cách ăn uống đúng mực, lịch sự mà còn giúp cho các em hiểu được những vấn đề cơ bản về dinh dưỡng, có được thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và phát triển cân đối ngay từ nhỏ.

4. Địa chỉ của Trường Mầm non Chim Cánh Cụt, Quận 7, TPHCM