Trường mầm non chim cánh cụt

      31
Giới thiệu trường trường mần nin thiếu nhi tphcm trường thiếu nhi quận 7 trường mầm non chim cánh cụt

Trường mần nin thiếu nhi Chim Cánh Cụt được thành lập và hoạt động năm 2007, chuyên sóc, nuôi chăm sóc và giáo dục đào tạo trẻ từ bỏ 18 tháng mang đến 6 tuổi. Bên trường sẽ hình thành và phát triển ở con trẻ những tính năng tâm sinh lí, năng lượng và phẩm chất mang ý nghĩa nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và cải cách và phát triển những tài năng tiềm ẩn sống trẻ.

Bạn đang xem: Trường mầm non chim cánh cụt


Nhà ngôi trường sẽ trở nên tân tiến một cách có ý thức học tập mang lại trẻ trong môi trường xung quanh an toàn, gần gũi và luôn nỗ lực đổi mới trường mầm non với quality nuôi dạy dỗ hoàn hảo.

1. Môi trường học tập trên Trường mầm non Chim Cánh Cụt, Quận 7, TPHCM

Khác với lối học tập truyền thống, lớp học tập tại penguin không đóng khung trong không gian phòng học, mà lại còn không ngừng mở rộng ở ngoài trời, quanh đó trường. Ở từng phòng học hầu như có không thiếu thốn trang thiết bị hỗ trợ dạy học auto tính, đèn chiếu LCD, những phương một thể ngủ, nghỉ ngơi an toàn, thoáng, sạch.

Không gian tiếp thu kiến thức còn không ngừng mở rộng đến các phòng chức năng Nhạc, Kịch – Phòng tư liệu, chỗ các nhỏ bé có thể sử dụng những thiết bị cho việc rèn kĩ năng như máy tính cá nhân, laptop bảng ipad cùng bảng logic SmartBoard v.v…

Bên cạnh đó, nhà trường cung cấp các phần mềm học tập cài bỏ trên ipad mang lại các bé cũng như danh mục những đầu sách bổ trợ để phụ huynh rất có thể cùng con củng cố kiến thức tại nhà.

2. Công tác học tại Trường thiếu nhi Chim Cánh Cụt, Quận 7, TPHCM

Lớp Toán tư duy: Trường mầm non Chim Cánh Cụt đã liên kết với khối hệ thống Toán tư duy Mathnasium Việt Nam, nhằm trang bị cho các bé xíu các nền tảng ban sơ về kỹ năng Toán và shop quá trình phát triển tư duy của bạn dạng thân.

Xem thêm: Nấm Linh Chi Vàng Hàn Quốc 1Kg, Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Vàng Hiệu Quả Nhất

Lớp Ballet: Ngoài những tác dụng về thể chất mà Ballet đem lại, lúc chơi loại hình thẩm mỹ và nghệ thuật này, mức độ khỏe lòng tin và tình yêu của bé cũng được cải thiện rất nhiều. Trong quy trình hoàn thiện các kĩ thuật múa, nhỏ xíu sẽ dần tự tin hơn. Cảm xúc này không những có khi nhỏ nhắn tập múa nhưng sẽ theo bé trong toàn bộ các vận động khác của cuộc sống đời thường sau này. Sau hồ hết giờ học tập căng thẳng, múa ballet giúp bé nhỏ thư giãn cùng sử dụng kết quả các năng lượng dư thừa.

Lớp Hội họa: Phát triển tư duy trừu tượng khi trẻ buộc phải hình dung lại đầy đủ gì đã thấy đã mường tưởng trong đầu để thể hiện ra bên ngoài thông qua đường nét và màu sắc.

3. Chế độ dinh chăm sóc tại Trường mầm non Chim Cánh Cụt, Quận 7, TPHCM

Các bữa tiệc tại trường do công ty Thực Phẩm Học đường The Caterers – nhà hỗ trợ suất ăn uống uy tín, hiện đang cung ứng suất nạp năng lượng cho đa số các trường thế giới TP. Hồ Chí Minh.

Chế độ ăn uống uống, dinh dưỡng của học viên được triển khai đúng theo yêu ước của Y tế cùng Vệ sinh bình an thực phẩm Quận cùng Thành Phố, đôi khi cũng chịu sự giám sát, kiểm tra của các cơ quan lại này.

Giáo viên ở trong nhà trường gợi ý và quan sát học viên trong trong cả giờ ăn, đặc biệt không chỉ nhằm hướng dẫn phong thái ăn uống đúng mực, thanh lịch mà còn hỗ trợ cho những em đọc được những vụ việc cơ phiên bản về dinh dưỡng, giành được thói quen thuộc sinh hoạt, siêu thị nhà hàng lành bạo phổi và vạc triển cân đối ngay từ nhỏ.

4. Địa chỉ của Trường thiếu nhi Chim Cánh Cụt, Quận 7, TPHCM