Trung liệt dương gia tướng

      41
*

.Phó Tân chưng (trái) với Ngô Tôn trong phim Trung liệt Dương gia tướng.

Theo câu chuyện truyền thuyết, nhì cậu con trai nhỏ nhất của Dương gia lẻn thoát ra khỏi nhà nhằm đi xem một cuộc tỷ võ chiêu phu.

Bạn đang xem: Trung liệt dương gia tướng

Bạn thắng trận đấu sẽ có cơ hội lấy sài Quận chúa. Lúc chứng kiến Phan Báo, nam nhi của thừa tướng Phan Nhân Mỹ, chơi xấu, Dương Thất Lang ra quyết định đấu với Phan Báo, cùng vô tình giết chết hắn. Sau đó Lục Lang với Thất Lang bị đem về nhà chịu đựng khiển phát của cha. Tử vong của Phan Báo khiến cho Phan Nhân Mỹ nổi giận, trong tương lai phản bội Dương Lệnh Công trong trận đại chiến. Việc tạo phản bội của Phan Nhân Mỹ là trục bao gồm cho kịch phiên bản Trung liệt Dương gia tướng, đề cập câu chuyện thảm kịch về bảy đồng đội Dương gia quyết tử thân mình để cứu phụ thân từ tay quân thù.Là bạn con Dương gia duy nhất sống sót sau trận đánh và là ông chồng của sử dụng Quận chúa, Dương Lục Lang là nhân đồ vật Dương gia rất nổi bật nhất trong câu chuyện truyền thuyết thần thoại này. “Tôi hết sức xúc động sau khoản thời gian đọc kịch bản,” Ngô Tôn, biểu hiện vai Dương Lục Lang, nói. “Để đóng góp đạt vai này, tôi nghĩ về mình đề nghị thích và tin nhân vật. Tình thương gia đình, tình bởi hữu, cùng tình yêu đôi lứa tất cả đều được nhấn mạnh trong phim. Cũng giống như nhân trang bị của tôi, tôi luôn luôn xem gia đình là ưu tiên mặt hàng đầu. Mặc dù Dương Lục Lang cùng Sài Quận chúa yêu nhau thắm thiết, Lục Lang vẫn đặt gia đình lên trên hết. Anh chuẩn bị sẵn sàng gạt quăng quật tình riêng để đi cứu vãn cha, và thậm chí là anh còn lừng khừng liệu có tồn tại trở về với sài Quận chúa không. Trường hợp là tôi, tôi cũng biến thành làm như vậy.”Không như thể Ngô Tôn, Phó Tân Bác không tìm thấy những điểm tương đồng với nhân vật của anh, Dương Thất Lang. “Trong đời thiệt tôi không hẳn là bạn xốc phất như thế, và tôi thực thụ trái ngược cùng với Thất Lang. Tôi không bao giờ hành rượu cồn bốc đồng.”

*

Một cảnh trong phim

Cái chết ảm đạm của Dương Thất Lang trong trận chiến đã trở nên anh thành một nhân vật thiết yếu trong mẩu chuyện sử thi này. Phó Tân chưng bày tỏ rằng cảnh nhân vật của anh bị bị tiêu diệt là trải nghiệm quan trọng nhất trong quá trình đóng Trung liệt Dương gia tướng.“Lúc đã diễn cảnh đó, tôi cứ tự nghĩ mình yêu cầu chết ra làm sao để đây là cái chết khủng khiếp nhất.

Xem thêm: Xem Cây Sâm Bố Chính, Hình Ảnh Cây Sâm Bố Chính, Sâm Bố Chính Là Gì

Mình đã trông ra làm sao nếu bị tiêu diệt dưới hàng nghìn mũi thương hiệu găm vào ngực?”Mặc mặc dù Trung liệt Dương gia tướng chưa hẳn là phim trước tiên của Lâm Phong, sử thi điện ảnh này chắc hẳn rằng là cột mốc lớn đầu tiên trong sự nghiệp của anh ý trên màn ảnh rộng. “Tôi đã ý muốn đóng phim ngay từ trên đầu lúc mới bắt đầu làm ngành này, nhưng lại đóng phim bộ truyền hình và phim điện ảnh hoàn toàn không giống nhau. Tuy nhiên phong phương pháp diễn xuất cơ mà tôi hay sử dụng trong số vai diễn trên phim của chính mình thường dựa theo các vai trên truyền hình, phim cỗ truyền hình thực sự khôn xiết giới hạn. Tôi nhận thấy rằng đôi khi điều tôi vận dụng với phim truyền hình có thể không cân xứng với năng lượng điện ảnh.”Nam diễn viên truyền hình châu Á xuất sắc này bảo rằng anh luôn luôn xem những phim cỗ TVB là thời cơ để anh rèn luyện khả năng diễn xuất, và hàm ơn những cơ hội anh vẫn có. “Đạo diễn Vu Nhân Thái hết sức hỗ trợ. Là diễn viên bắt đầu vào nghề năng lượng điện ảnh, giờ đây tôi tự tin hơn trong việc diễn xuất theo phong thái riêng của mình.”

*

Lâm Phong trong vai Dương Ngũ Lang

Về trải nghiệm đau khổ trong quá trình đóng bộ phim truyền hình đầy ắp hành vi Trung liệt Dương gia tướng, Lâm Phong cười nói, “Tôi đã từng trải qua không ít chuyện tệ hơn! hoàn toàn có thể người khác cho rằng tôi đặc biệt quan trọng khó khăn vì tôi sẽ đóng không ít vai yếu ớt đuối, thư sinh trong tương đối nhiều năm qua. Thực sự, tôi đã có lần đóng nhiều vai hành vi khi mới vào nghề, bắt buộc tôi có kinh nghiệm. Với phim năng lượng điện ảnh, hiếm khi chúng ta quay phim từ sáng tới về tối như đóng góp phim truyền hình, thế nên tôi có nhiều thời gian để sẵn sàng cho mình hơn.”Dàn diễn viên Trung liệt Dương gia tướng mất nhiều tuần để thực hiện các đại cảnh kungfu ở vùng hoang mạc. Kết quả, những diễn viên – đa phần là trẻ em – hối hả thân thiết nhau. Lâm Phong phân bua anh lưu giữ các bằng hữu Dương gia của mình, và nói, “Tôi trông cho lúc có tác dụng tour quảng bá cho bộ phim. Thời gian đó tôi sẽ gặp lại phần lớn người. Chúng tôi thực sự thân mật như vào một nhà!”Lâm Phong bật mý anh và các diễn viên vào vai các bằng hữu Dương gia khác lại đùa rất nhiều trò tinh nghịch trên trường quay. Bên cạnh việc tổ chức sinh nhật bất thần cho Ngô Tôn, các anh chàng còn tụ tập đùa game. “Cả đám trai tráng gần kề trụ túm tụm vào trong 1 chiếc iPad. Thật là một trong cảnh tượng tức cười!”

*

Sinh nhật bất ngờ của Ngô Tôn trên trường quay Trung liệt Dương gia tướng

Cả bảy bằng hữu cùng đi cứu vãn cha, có một – người con thiết bị sáu Dương Lục Lang – trở về. Lâm Phong, vào vai người con sản phẩm công nghệ năm Dương Ngũ Lang, sẽ bỏ mái ấm gia đình đi tu.“Khi trước tiên được bảo là tôi vẫn đóng vai Dương Ngũ Lang, tôi đã vỡ òa bởi sung sướng! Tôi bự lên với câu hỏi xem Lý Liên Kiệt đóng Thiếu Lâm tự, và Ngũ Lang chén quái côn của Dương Ngũ Lang bởi Ngũ Lang sáng sủa tác! Nếu có phần tiếp theo sau Trung liệt Dương gia tướng>, tôi sẽ không phải lo ngại xuống tóc để nhập vai!”