Tranh dán tường 3d quán cafe

      329

Ngoài việc áp dụng giấy dán tường mang đến quán cafe, thì tranh ốp tường 3D quán cafe trà sữa cũng là 1 trong những sự lựa chọn quan trọng và cần thiết thiếu. Một không khí quán cà phê được trang trí bằng các bức tranh 3 chiều dán tường sẽ trở phải độc đáo, đã mắt và hút khách hơn bao giờ hết, đặc trưng với phần nhiều bức tranh 3 chiều lạ mắt, trẻ trung tương xứng với phong thái quán cafe, trà sữa. Tranh dán ốp tường Đại Sơn hỗ trợ rất nhiều mẫu tranh 3 chiều với hàng ngàn mẫu mã, các bạn có thể tham khảo rộng 999 chủng loại tranh 3 chiều dưới đây.

Bạn đang xem: Tranh dán tường 3d quán cafe


*

Tranh dán tường lũ chó cảnh đáng yêu 5D035 dán tiệm cafe


Tổng hợp những mẫu tranh dán tường cà phê trà sữa đẹp mắt nhất

Không gian cà phê là chỗ thư giãn, giải trí vì thế cần chọn đều mẫu tranh dán tường bao gồm chủ đề sống động, màu sắc và bắt mắt. Cùng xem những mẫu tranh sau đây nhé.


Giá tranh dán tường quán cà phê trà sữa

Tranh lụa láng mực nước hàn giảm còn 99.000đ/m2Tranh lụa nhẵn mực UV tủ bóng sút còn 150.000/m2Tranh lụa trơn mực UV nổi 100% giảm còn 339.000/m2Tranh lụa láng mực UV nổi 200% bớt còn 399.000/m2

Đặc biệt, so với các chủng loại tranh sản phẩm quán, thì mức giá 99.000/m2 đang là một mức giá quá rẻ quá đẹp để trang trí.

1. Tranh dán tường mặt đường phố cổ


Tranh dán tường 3d đường phố tường cổ 3 chiều cho quán cafe trà sữa*

Tranh dán tường 3 chiều tường hoa phố cổ quán cafe trà sữa


*

Tranh dán tường 3 chiều tường hoa phố cổ quán cà phê trà sữa


*

Tranh dán tường 3d tường hoa phố cổ quán cà phê trà sữa


2. Tranh tháp Eiffel 3 chiều trang trí quán coffe trà sữa 

Tranh tháp Eiffel, 1 biểu tượng của nước Pháp siêu nổi tiếng. Cũng chính vì vậy, chủng loại tranh này cũng là trong những sự lựa chọn tốt nhất khi nhiều người đang phân vân lựa chọn một bức tranh 3d cho quán cà phê trà sữa của mình. Tranh Eiffel tạo cho quán của khách hàng không gian lịch sự, nhẹ nhàng mà sang trọng. Thuộc xem các mẫu tranh Eiffel mang lại quán nhé.


3. Những mẫu tranh 3D rất dị cho cửa hàng cafe

Nhắc cho tranh ốp tường 3D, khách hàng có thể yên tâm rằng mình vững chắc chẵn sẽ chọn lựa được mẫu tranh như ý. Vày kho tranh dán tường vô cùng đa dạng chủng loại mẫu mã với hàng vạn file tranh với tương đối nhiều chủ đề khác nhau. Ở quán cafe ta cũng có thể chọn những mẫu tranh hình dáng 3D độc đáo và khác biệt này.

Xem thêm: Phim Hay Thuyết Minh - Phim Tuyết Sơn Phi Hồ 1999 (40/40 Tập Trọn Bộ)


4. Tranh dán tường nghệ thuật và thẩm mỹ cho cửa hàng cafe

Tranh ốp tường 3D thẩm mỹ như tranh cao bồi, tranh cánh thiên thần để những thượng khách hàng “check in” cũng là 1 trong những sự sàng lọc vô cùng hợp lí cho cửa hàng cafe, trà sữa của bạn.


5. Tranh dán tường chủ đề HONGKONG cho quán cafe

Tranh dán tường HONGKONG vẫn trở cần rất hot từ đầu xuân năm mới 2020 cho các quán HONGKONG. Với khá nhiều chủ đề lạ mắt về phong cảnh, danh thắng, cảnh thứ của HONGKONG, những mẫu tranh tạo thành nên điểm nổi bật cực kỳ ấn tượng nhất là với giới trẻ. Dưới đấy là các chủng loại tranh dán ốp tường HONGKONG được sử dụng phổ biến.


*

6. Ảnh thực tế xây đắp tranh dán tường cửa hàng cafe

Trăm nghe không bằng 1 thấy, mời các bạn cùng xem một vài mẫu tranh dán ốp tường của DS Decor xây cất thực tế mang đến hàng quán cafe, trà sữa nhé.


7. Giấy dán tường trang trí tiệm cafe

Ngoài việc áp dụng tranh dán tường cho quán cafe, thì giấy dán ốp tường cũng là sự việc lựa chọn không hề kém cạnh. Giấy ốp tường có nhiều mẫu mã, họa tiết lạ mắt như trả gạch, mang gỗ nhằm trang trí tiệm cafe. Cùng tìm hiểu thêm các mẫu giấy dán tường cửa hàng cafe của DS Decor nhé.


Trên đây là các mẫu mã tranh dán tường, giấy dán tường tường nhưng DS Decor chuyên hỗ trợ sử dụng trang trí tiệm cafe, trà sữa. Bạn có nhu cầu trang trí hàng quán, hãy contact ngay cùng với DS Decor nhằm được tư vấn mẫu tương xứng nhất nhé.


Các chúng ta cũng có thể tìm kiếm nội dung bài viết này bằng những từ khóa: giấy dán tường tường cửa hàng cafe đẹp, giấy dán tường 3D quán cà phê nhỏ, giấy dán tường trang trí cửa hàng cafe

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG GIẤY DÁN TƯỜNG DS DECOR

gmail.com Website: https://tranhgiaydantuong3d.com

Tin tham khảo:


tranh 3d phong cảnh tranh 3d phòng khách tranh 3d phòng ngủ tranh dán tường 3d tranh dán tường ao sen tranh dán tường bình hoa giả ngọc tranh dán tường lọ đựng hoa khổ dọc tranh dán tường lọ đựng hoa khổ ngang tranh dán tường bạn dạng đồ quả đât tranh dán tường người thương công anh tranh dán tường cafe tranh dán tường gọi of duty tranh dán tường câu lạc cỗ bida tranh dán ốp tường egypt tranh ốp tường GALAXY tranh dán tường giả phào chỉ tranh ốp tường hoa tranh dán ốp tường hoa anh đào Tranh ốp tường hoa hồng tranh dán ốp tường hoa sen tranh dán ốp tường HONGKONG tranh ốp tường kim tự tháp tranh dán ốp tường kiomono tranh ốp tường kiểu nhật tranh dán ốp tường lá cây tranh ốp tường pharaoh tranh dán tường cảnh quan tranh dán tường phòng khách tranh dán tường phòng làm việc tranh dán tường phòng cúng tranh dán ốp tường phật tranh dán tường quán bar tranh dán tường quán bida tranh dán tường sumo tranh ốp tường sơn thủy tranh dán ốp tường thủy mang tranh dán ốp tường Đại sơn tranh hoa sen cá chép tranh è tranh tường ai cập tranh tường cánh thiên thần tranh tường phòng trò chơi tranh tường taekwondo tranh tường đôi cánh tranh uyên ương

*

Tranh ốp tường DS Decor với "Hàng trăm nghìn quý khách trên đất nước hình chữ s tin dùng!" Đẹp mãi với không gian! ❂ ra mắt về DS Decor phía dẫn mua hàng chỉ dẫn tự thi công