Thần tượng bolero

      181
xedapdientot.com Hãy cùng hưởng thụ những giọng ca ngọt ngào, đê mê trong tập 2 của lịch trình "Thần tượng Bolero" vòng lung linh phát sóng ngày 16/3.

Nếu như đêm thi đầu tiên của Thần tượng Bolero 2017 mùa thứ 2 ghi vệt ấn của cô gái Phan Thị Ý Linh thì vào tập 2 của vòng Tinh hoa này lại đồng thời mở ra nhiều khuôn mặt đầy tiềm năng, không chỉ là có giọng hát tuyệt mà còn có ngoại hình không thua kém gì tín đồ mẫu.

Bạn đang xem: Thần tượng bolero

Có tới 3 sỹ tử được cả 4 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, quang đãng Lê với Ngọc tô bấm nút lựa chọn là Nguyễn Thị Mai Hường, Nguyễn Hùng Cường và Lý Thu Thảo.Mở màn tập 2 Thần tượng Bolero 2017 vòng Tinh hoa là sự việc xuất hiện tại của Lê Bá Hòa, vốn thuộc và hát rất nhiều ca khúc của Ngọc sơn và chỉ mong có thời cơ được song ca cùng với thần tượng của mình.

Với hóa học giọng và lắng đọng khi mô tả "Nhớ về em", anh nhanh chóng chinh phục HLV Ngọc sơn và khiến cho vị HLV này vực lên cầm mic tuy vậy ca cùng thí sinh trong sự phấn khích của 3 đào tạo và giảng dạy viên còn lại.Đánh giá bán cao Lê Bá Hòa, HLV Lệ Quyên xác minh đây đó là thí sinh "đo ni đóng góp giầy" mang lại HLV Ngọc Sơn. Với anh đã trở thành thí sinh tiếp theo của nhóm HLV Ngọc Sơn.Trong tà áo lâu năm duyên dáng, giọng ca ngọt ngào, đậm màu bolero của Nguyễn Thị Mai Hường đã chinh phục được cả 4 HLV ngay từ đầy đủ câu hát trước tiên của ca khúc "Ai mang lại tôi tình yêu".

Đặc biệt, màn tuy vậy ca của Mai Hường và HLV Lệ Quyên đã hình thành một bạn dạng tình ca ngọt ngào, sâu lắng. Dù các HLV nam liên tục chèo kéo, nhưng lại Nguyễn Thị Mai Hường đã chọn về với HLV Lệ Quyên.Xuất hiện tại đầy bất ngờ trên sân khấu Thần tượng Bolero 2017 tập 2, với ngoại hình chuẩn như siêu mẫu mã cùng chất giọng va đến cảm xúc của tín đồ nghe qua ca khúc "Giận em", Nguyễn hùng mạnh là sỹ tử tiếp theo khiến cả 4 HLV giành giật quyết liệt.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 4 Giá Bao Nhiêu, Apple Iphone 4

Được biết, Hùng Cường hiện ra trong một gia đình có truyền thống lịch sử âm nhạc và coi bolero là “bạn tri kỷ”, đã từng có lần lọt vị trí cao nhất 10 cuộc thi Siêu mẫu năm 2015. 

Cuối cùng, nam giới trai 26 tuổi tới từ Đồng Nai này sẽ quyết về với nhóm của Mr. Đàm.Lưu Thị Phương Thảo đã đem lại Thần tượng Bolero 2017 vòng lấp lánh ca khúc "Lần trước tiên nói dối" bởi giọng hát vào trẻo cùng phong thái trình diễn tự tin khiến cả 4 HLV nhún nhảy theo từng câu hát. Chính cách hát bolero nhịp nhanh, khác hoàn toàn với giải pháp hát bolero chậm, trữ tình bấy lâu của Phương Thảo khiến cho không gian trở nên vui vẻ hơn và khiến cho HLV quang đãng Lê bị mê hoặc. 

Tuy ước ao về nhóm của HLV Đàm Vĩnh Hưng, tuy nhiên với hai sự lựa chọn của HLV quang đãng Lê và Ngọc Sơn, cô đã đưa ra quyết định về với team của HLV quang đãng Lê.Phần thể hiện ca khúc ngọt hương thơm dân ca "Em gái miền Tây" của đấng mày râu hướng dẫn viên du lịch Lê Quốc bằng Chương cũng khiến cho các huấn luyện và đào tạo viên say đắm. Trước hai chọn lọc là HLV Ngọc Sơn cùng HLV quang Lê, chàng trai đã quyết định về nhóm "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.

Khép lại tập 2 vòng sắc xảo là màn trình diễn ngọt ngào và lắng đọng của Lý Thu Thảo, với lý kế hoạch “phức tạp”: Đến tự Quảng Ngãi, có mặt ở Kon Tum, học ở Đắk Lắk và bây giờ công tác trên Khánh Hoà đã hấp dẫn cả 4 HLV.

Diện loại áo dài trắng tinh khôi, Lý Thu Thảo khiến các huấn luyện viên đắm say trong từng câu hát "Nhớ nhau" đậm chất Huế của nhạc sĩ Tuấn Khanh. Trước sự tranh giành của các huấn luyện viên cùng mọi lời khen cho tới tấp, Thu Thảo đã đưa ra quyết định lựa chọn HLV quang quẻ Lê.

Đội hình của các huấn luyện viên trong thời điểm tạm thời sau đêm thi Thần tượng Bolero 2017 vòng tinh hoa tập 2 như sau:

Đội Ngọc Sơn: Nguyễn Đắc Long (Thành Long), Lê Bá Hòa, Lê Quốc bởi ChươngĐội Lệ Quyên: Đỗ Đức táo tợn Đồng, Phan Thị Ý Linh, Nguyễn Thị Mai HườngĐội Đàm Vĩnh Hưng: Chu Hoàng Tuấn (Chu Anh Tuấn), Nguyễn Hùng CườngĐội quang Lê: Ngô Văn Lực, Hạ Vân, lưu Thị Phương Thảo, Lý Thu Thảo

Mời bạn đọc cùng xem lại Thần tượng Bolero 2017 vòng lonh lanh tập 2, phiên bản full tại đây: