Tốc độ và sự liều lĩnh 7

      92

Những dòng sản phẩm mới cần có đủ tốc độ, sức mạnh để thu hút người dùng, iPhone nắm hệ tiếp theo sau cũng chưa hẳn ngoại lệ, liệu nó có mang tên iPhone 7 tốt không.

Bạn đang xem: Tốc độ và sự liều lĩnh 7


Apple đã tất cả một năm vừa mới rồi vô thuộc thành công, đặc biệt quan trọng góp công khủng trong sự thành công đó là nhị sản phẩm mang tính chiến lược iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus. Hai sản phẩm giúp cho ngẫu nhiên người dùng nào khi sở hữu cũng có quyền “giơ cao tay” khi sử dụng. Sở hữu cấu hình khủng, thiết kế đẹp và phần đông tính năng tiên tiến và phát triển nhất, ko quá bất thần khi quanh đó doanh số bán sản phẩm khủng, những dòng iPhone thế hệ mới còn luôn luôn đứng đầu vào danh sách các bảng xếp hạng khét tiếng trên rứa giới. Nhưng để liên tiếp với thành công xuất sắc này, liệu rằng con bài tiếp theo của táo sẽ là gì, dòng sản phẩm tiếp theo của hãng sản xuất phải bao gồm bước đi ra làm sao để tiếp tục cuốn hút người dùng, như các gì trong thời hạn qua thương hiệu đã làm cho được.

*

Ảnh minh họa

Mới đây, công ty phân tích kinh doanh chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo đã chỉ dẫn một vài dự kiến về kế hoạch của táo cho các chiếc iPhone cố kỉnh hệ tiếp sau của mình.

- iPhone tiếp theo sẽ tích hòa hợp công nghệ hãng apple Force Touch từng lộ diện trên dòng MacBook bắt đầu và táo Watch, với công nghệ mới này, rất có thể Apple sẽ đưa về trên thiết bị của bản thân mình thêm một số trong những những áp dụng đặc biệt, chuyển động trên nền tảng gốc rễ Apple Force Touch, để giúp cho những người dùng dành được những trải nghiệm đặc biệt hơn. Và không hề ít khả năng, cố kỉnh hệ iPhone tiếp theo của táo bị cắn sẽ với tên iPhone 7, chứ không phải là iPhone 6S hệt như mọi tín đồ đang đồn đại, vày vì, 6S chỉ dành cho sản phẩm ko có tương đối nhiều nâng cấp, còn đối với thế hệ tiếp theo có không ít nâng cấp cho để bạn ta hoàn toàn có thể gọi nó là 6S vắt cho iPhone 7.

*

Ảnh minh họa

- Màn hình của dòng sản phẩm sẽ nằm trong vòng 4,7 inch cùng 5,5 inch tương tự bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus.

- Apple sẽ không còn phát hành một mô hình 4 inch những năm nay, trái ngược với các báo cáo trước đó.

Đầu tiên là về technology Force touch trên iPhone 7 tương lai, chắn chắn chắn, với công dụng này, Apple có thể sẽ gồm có sự đổi khác để hỗ trợ cho tính năng này trở đề nghị vô cùng đặc biệt, không giống với những tài năng đang hoạt động trong thời điểm hiện tại, với tính năng được cải thiện này, cũng có không ít những áp dụng và game hoàn toàn có thể được trở nên tân tiến với cách chơi khác hoàn toàn hơn.

Xem thêm: Top 20 Công Thức Xoay Rubik 6 Mặt Hay Nhất 2022, Cách Giải, Xếp Khối Rubik 3X3

Những mẫu iPhonechính hãng form size lớn vốn khiến cho tất cả những người dùng hơi chạm mặt khó khăn chút ít khi thực hiện bằng một tay, với technology này rất có thể sẽ được giải quyết triệt để, hoặc so với Apple, kích thước màn hình 5.5 inch đã là 1 giới hạn. Nhưng tất cả chỉ là đa số tiên đoán cơ mà thôi, tất cả còn phải mong chờ thêm một thời hạn nữa, để xem cụ hệ tiếp sau của táo thực sự như vậy nào.

*

Ảnh minh họa

Ngoài ra, nhà so với này cũng cho rằng, gắng vì thực hiện hậu tố "S" trên dòng iPhone núm hệ tiếp theo, táo bị cắn sẽ call nó là iPhone 7. Quy luật của không ít lần ra mắt sản phẩm mới trước đây của táo để có đến cho người dùng không rất nhiều sự khác biệt trong phiên bảng mang chữ “S”, tuy vậy lần này, nỗ lực hệ tiếp theo của iPhone 6 có trong mình khá nhiều những chuyển đổi có thể nói là biệt lập so với nuốm hệ trước đó, vậy thì theo quy chính sách này của chính bản thân mình liệu chữ “S” gồm thực sự cân xứng với dòng iPhone nỗ lực hệ tiếp theo hay không. Hay thay vào đó nó bắt buộc được call là iPhone 7.

Tất nhiên, Kuo cũng quả quyết, dòng sản phẩm mới trường hợp như mang tê gọi iPhone 7 cũng trở nên sở hữu màn hình hiển thị màn hình trong khoảng 4,7 inch cùng 5,5 inch là quá đầy đủ để táo thành công trong những năm nay, và tất cả vẻ giống như các dòng điện thoại cảm ứng có kích thước màn hình to hơn không yêu cầu là đích mang lại của hãng công nghệ này, xuất xắc cũng cầm vì thường xuyên nung nấu bếp một chiếc iPhone vỏ nhựa giá chỉ rẻ.

Dù bạn chưa phải là fan hâm mộ của táo bị cắn dở nhưng khi nhìn kiến tạo củaiPhone 5iPhone 5shản bạn sẽ thấy trên đây là chiếc điện thoại đẹp. Cùng tính tới thời điểm hiện tại thì 2 chiếc smartphone này vẫn được giới siêng môn review cao. Còn nếu mình muốn màu sắc đậm chất ngầu và cá tính thì tất cả thể tìm hiểu thêm chiếcđiện thoại iPhone 5c.

Video reviews iPhone 6 có thể bạn quan tiền tâm

Có thể các bạn sẽ quan trung tâm đếniPhone 4S 8GBlà sự lựa chọn giỏi với mức giá thành vô thuộc ưu đãi.