Người tình ánh trăng tập 17

      441

Trong tập 17 "Người tình ánh trăng", Wang So (Lee Jun Ki) đã lên ngôi nhưng Hae Soo (IU) lại phải đối diện với nguy cơ mất tất cả.

Bạn đang xem: Người tình ánh trăng tập 17


Tập 17 Người tình ánh trăng - Moon Lover vừa kết thúc phát sóng tối qua trên đài SBS, Hàn Quốc. Trong tập này, cuối cùng Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã ngồi lên ngai vàng như định mệnh. Hae Soo (IU) cũng đứng về phe người đàn ông mình yêu, nhưng sau cùng, bệnh tật lại ập đến với cô quá sức chóng vánh.
Khi sức khỏe của vua Jung Jong ngày một yếu đi, Wang So đã định huy động lực lượng tấn công cung điện. Thế nhưng khi còn chưa kịp động thủ thì nhà vua đã băng hà. Lần thứ 2 trong lịch sử, Hae Soo lại là người phải chứng kiến khoảnh khắc một bậc chí tôn qua đời. Trước khi chết, vua Jung Jong đã định đã phân vân việc nên để lại ngai vàng cho ai, thế nhưng cuối cùng lại chẳng kịp ghi lại điều gì. Bản di chúc trống không và khi Wang So đến nơi, chàng đã xé nát bản di chúc đó, mặc nhiên trở thành vị vua kế tiếp, lấy hiệu là Wang Jung.
*

*

Wang So nắm trong tay thiên hạ, và cả người phụ nữ mình yêu. Hae Soo vẫn một lòng yêu thương Wang Jung bằng tấm chân tình như đã dành cho một Tứ hoàng tử trước đó. Thế nhưng định mệnh luôn rất tréo ngoe, khi tưởng đã chuẩn bị cập bến hạnh phúc thì Hae Soo lại phát hiện mình mang trọng bệnh. Chân của cô do trước đây bị thương nặng nên ảnh hưởng đến khả năng đi lại. Chẳng những vậy cô còn bị bệnh tim và có thể chẳng sống được lâu.

Xem thêm: " Người Dẫn Chương Trình Tiếng Anh Là Gì ? Tìm Hiểu Về Người Dẫn Chương Trình Là Gì


*

*

*

Khi Hae Soo đi cầu nguyện, cô đã cầu rằng số mệnh cho cô thêm thời gian để được ở bên người đàn ông của mình. Tại đây, cô đã gặp Thập tứ hoàng tử Wang Jung, người thẳng thắn nói với cô rằng cô không có mệnh để làm Hoàng hậu, mà chỉ có thể là một trong số rất nhiều nữ nhân của Hoàng đế mà thôi. Bởi Hoàng hậu là ngôi vị không phải cô gái nào cũng có thể đạt tới. Nữ nhân trở thành Hoàng hậu phải là người có gia thế, bởi gia tộc của Hoàng hậu sẽ tham gia vào việc hỗ trợ cho Hoàng đế ngồi vững chắc trên ngai vàng của mình.
Khi Hae Soo gặp lại người cũ Wang Wook (Kang Ha Neul), Wang Wook đã trách rằng tại sao Hae Soo lại luôn cho rằng chỉ Wang Jung mới có thể làm vua, còn chàng thì không. Hae Soo đáp vì Wang So có sao thiên vương chiếu mệnh, lên ngôi vua chính là số phận. Hơn nữa Wang So là người đơn giản, chàng đã lựa chọn cả Hae Soo và vương vị chứ không phải chỉ có thể chọn một trong hai như Wang Wook.
Sau cuộc gặp với Hae Soo, Wang Wook trở về và cắt đứt chiếc vòng hẹn ước mà trước đây chàng từng trao cho Hae Soo. Từ yêu chuyển thành hận, Wang Wook không có được hạnh phúc, và chàng cũng nguyện rằng Hae Soo - Wang So sẽ không bao giờ có được điều đó. Thay vì tham vọng trở thành vua, Bát hoàng tử giờ đã có mục tiêu mới: giúp cho em gái Yeon Hwa trở thành Hoàng hậu.
Tập 17 Người tình ánh trăng kết thúc bằng tình tiết Wang Wook gặp Wang So và đề cập chuyện gia tộc của chàng muốn để Yeon Hwa lên ngôi Hoàng hậu, trở thành hậu thuẫn vững vàng cho Wang So. Khi Wang So nói rằng mình đã có người hẹn ước, Wang Wook cũng thẳng thắn hỏi rằng phải chăng người đó là Hae Soo? Nếu là Hae Soo thì không thể được, vì trước đây, Hae Soo đã chọn cách từ chối hôn lễ với Thái thượng hoàng bằng cách tự làm mình bị thương. Một nữ nhân có sẹo trên người thì không thể trở thành nữ nhân của Hoàng đế!
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019