Người tình ánh trăng tập 17

      207

Trong tập 17 "Người tình ánh trăng", Wang So (Lee Jun Ki) sẽ lên ngôi tuy nhiên Hae Soo (IU) lại phải nhìn thấy với nguy hại mất vớ cả.

Bạn đang xem: Người tình ánh trăng tập 17


Tập 17 người tình ánh trăng - Moon Lover vừa hoàn thành phát sóng buổi tối qua bên trên đài SBS, Hàn Quốc. Trong tập này, cuối cùng Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đang ngồi lên ngai đá quý như định mệnh. Hae Soo (IU) cũng đứng về phe người bầy ông mình yêu, nhưng lại sau cùng, bị bệnh lại ùa tới với cô thừa sức giường vánh.
Khi sức mạnh của vua Jung Jong ngày 1 yếu đi, Wang So sẽ định huy động lực lượng tiến công cung điện. Tuy nhiên khi còn còn chưa kịp động thủ thì công ty vua đã băng hà. Lần thứ hai trong định kỳ sử, Hae Soo lại là người phải chứng kiến khoảnh tự khắc một bậc chí tôn qua đời. Trước lúc chết, vua Jung Jong sẽ định sẽ phân vân việc nên giữ lại ngai vàng cho ai, nuốm nhưng sau cuối lại chẳng kịp ghi lại điều gì. Bạn dạng di chúc trống không cùng khi Wang So mang đến nơi, cánh mày râu đã xé nát bản di chúc đó, mặc nhiên biến đổi vị vua kế tiếp, đem hiệu là Wang Jung.
*

*

Wang So vậy trong tay thiên hạ, và từ đầu đến chân phụ chị em mình yêu. Hae Soo vẫn một lòng thân thương Wang Jung bởi tấm thực tâm như đã dành cho một Tứ hoàng tử trước đó. Tuy nhiên định mệnh luôn rất tréo ngoe, lúc tưởng đã sẵn sàng cập bến niềm hạnh phúc thì Hae Soo lại phát hiện mình có trọng bệnh. Chân của cô ý do trước đó bị thương nặng nề nên tác động đến khả năng đi lại. Chẳng các vậy cô còn bệnh tật tim và có thể chẳng sống được lâu.

Xem thêm: " Người Dẫn Chương Trình Tiếng Anh Là Gì ? Tìm Hiểu Về Người Dẫn Chương Trình Là Gì


*

*

*

Khi Hae Soo đi ước nguyện, cô đã ước rằng căn số cho cô thêm thời gian để được ở mặt người bầy ông của mình. Trên đây, cô đã gặp mặt Thập tứ hoàng tử Wang Jung, tín đồ thẳng thắn nói với cô rằng cô không tồn tại mệnh để gia công Hoàng hậu, cơ mà chỉ rất có thể là một trong những số tương đối nhiều nữ nhân của hoàng đế mà thôi. Bởi bà xã là ngôi vị không phải cô nàng nào cũng hoàn toàn có thể đạt tới. Thanh nữ nhân trở thành thê thiếp phải là người có gia thế, vị gia tộc của hiền thê sẽ tham gia vào việc cung ứng cho nhà vua ngồi vững chắc trên ngai rubi của mình.
Khi Hae Soo gặp lại người cũ Wang Wook (Kang Ha Neul), Wang Wook đang trách rằng nguyên nhân Hae Soo lại luôn luôn cho rằng chỉ Wang Jung mới hoàn toàn có thể làm vua, còn đàn ông thì không. Hae Soo đáp vị Wang So tất cả sao thiên vương chiếu mệnh, đăng quang vua chính là số phận. Không dừng lại ở đó Wang So là người 1-1 giản, cánh mày râu đã lựa chọn cả Hae Soo và vương vị chứ chưa hẳn chỉ tất cả thể chọn 1 trong nhị như Wang Wook.
Sau cuộc chạm chán với Hae Soo, Wang Wook quay trở lại và giảm đứt mẫu vòng hẹn mong mà trước đó chàng từng trao mang đến Hae Soo. Tự yêu gửi thành hận, Wang Wook không có được hạnh phúc, và phái mạnh cũng nguyện rằng Hae Soo - Wang So vẫn không bao giờ có được điều đó. Thế vì hoài bão trở thành vua, chén bát hoàng tử giờ đã có mục tiêu mới: giúp cho em gái Yeon Hwa biến hóa Hoàng hậu.
Tập 17 bạn tình ánh trăng hoàn thành bằng diễn biến Wang Wook gặp gỡ Wang So cùng đề cập chuyện gia tộc của chàng mong muốn để Yeon Hwa đăng quang Hoàng hậu, đổi thay hậu thuẫn vững vàng vàng đến Wang So. Lúc Wang So nói rằng tôi đã có bạn hẹn ước, Wang Wook cũng trực tiếp thắn hỏi rằng hợp lí người đó là Hae Soo? nếu như là Hae Soo thì cần yếu được, bởi vì trước đây, Hae Soo đã chọn lựa cách từ chối hôn lễ cùng với Thái thượng hoàng bằng cách tự làm cho mình bị thương. Một cô bé nhân có sẹo trên người thì không thể trở thành cô bé nhân của Hoàng đế!
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép cấu hình thiết lập trang tin tức điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT do Sở tin tức và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019