Những tai nạn tàu lượn siêu tốc chấn động nhất trong lịch sử

      166

Hoàn toàn tất cả lí do bỏ không ít người cảm thấy lo sợ khi bước đi lên trò đùa vô cùng nguy hiểm này

1. Tàu lượn Big Dipper - khu vui chơi công viên Battersea, Anh

Đường ray tàu lượn cực kỳ tốc Big Dipper của công viên Battersea vào khoảng thời gian 1972 được thiết kế bằng gỗ bắt buộc dễ bị làm mòn và nó tương đối yếu ớt. Vào trong ngày xảy ra tai nạn, tua dây chằn mặt đường ray đứt khiến nó bị chệch hướng, đoàn tàu lao ra ngoài không trung. Kết quả, 5 em nhỏ dại thiệt mạng và 13 bạn khác bị yêu thương nặng.

Bạn đang xem: Những tai nạn tàu lượn siêu tốc chấn động nhất trong lịch sử


*

2. Tàu lượn Mindbender - khu dã ngoại công viên Galaxyland,Edmonton, Alberta, 1986

Chỉ 1 năm sau ngày khai trương tàu lượn trong công ty Mindbender với con đường ray 3 vòng xoáy, tai nạn ngoài ý muốn đã xảy ra. Nhiều con ốc bắt vào trục tàu và con đường ray đã trở nên bung vì sơ suất kỹ thuật khiến cho toa tàu cuối của Mindbender chệch khỏi mặt đường ray và xả thân một bức tường. Kết quả, 3 tín đồ thiệt mạng, đầy đủ người còn sót lại đều bị thương.


*

3. Tàu lượn Batman - khu dã ngoại công viên Six Flags Georgia, 2008

Nguyên nhân của vụ tai nạn ngoài ý muốn thương tâm đó lại xuất phát thiết yếu từ hành khách. Fan này sau thời điểm xuống xe mới nhận ra mình làm cho rơi mũ trên đường ray. Ko màng mang lại quy định, vị hành khách ra quyết định leo qua sản phẩm rào, nhảy phát xuất ray để nhặt lại cái mũ trong lúc đoàn tàu tiếp theo đang làm việc tới. Phút giây người quý khách này vừa rước được nón thì đoàn tàu tiếp theo sau cũng vừa chạy tới. Kết quả, đầu của hành khách xấu số này lìa khỏi cổ.


*

4. Tàu lượn Wild Wonder - khu vui chơi công viên Gillian’s Wonderland, New Jersey, 1999

Tai nạn xảy ra là bởi vì kĩ thuật viên của Gillian’s Wonderland đã đo lường không đúng chuẩn tốc độ của đoàn tàu, khiến nó mất thăng bởi khi phi sang một con dốc. Kết quả, một thiếu nữ và đứa con 8 mon tuổi của cô ý thiệt mạng, 2 người khác bị mến nặng.


*

5. Tàu lượn Space Journey - khu dã ngoại công viên Oversea East đài loan trung quốc Town, Trung Quốc, 2010

Vào năm 2010, trong những cabin chở khách hàng của Space Journey bung ra và va vào một cabin khác. Vày lực luân chuyển quá mạnh, phần lớn hành khách xui xẻo trong hai cabin này số đông bị văng khỏi ghế. Kết quả, 6 tín đồ tử vong, đa số người bị thương nặng


*

6. Tàu lượn The Cyclone, đảo Coney, New York, 1988

Vào năm 1988, một nhân viên cấp dưới kĩ thuật tại phía trên đã chết khi tham gia chơi tàu lượn vô cùng tốc The Cyclone, nguyên nhân xuất phát từ sự ngây ngô dột. Lúc đoàn tàu lao xuống từ một con dốc cao thì anh ta lại mở đai an toàn rồi đứng thẳng lên. Kết quả, người nhân viên cấp dưới này bị hất văng khỏi đoàn tàu, anh rơi xuống một thanh xà bên dưới và bị tiêu diệt ngay lập tức.

Xem thêm: Điều Trị Dị Ứng Thời Tiết ? Bật Mí Những Cách Chữa Dị Ứng Thời Tiết Hiệu Quả


7. Tàu lượn The Rat - khu vui chơi công viên Loudoun Castle, Scotland, 2007

Một nhân viên cấp dưới tại Loudoun Castle sẽ mạo hiểm leo phát xuất ray để sửa chữa một đoàn tàu bị đứng khựng giữa chừng, nhân viên này làm việc một mình, ko có ngẫu nhiên sự trợ giúp của người nào khác. Lúc người nhân viên dùng tay đẩy đoàn tàu thì bất ngờ nó chuyển động trở lại. Theo cửa hàng tính, người nhân viên nắm vào cán của đoàn tàu. Khi nó tột đỉnh của một con dốc, anh nhân viên cấp dưới tuột tay cùng thiệt mạng.


8. Tàu lượn Ride of Steel - công viên Darien Lake,Buffalo, New York, 2011

Việc xẩy ra khi một cựu chiến binh bị mất hai chân hỏi nhân viên cấp dưới kỹ thuật của công viên Darien Lake rằng liệu có an toàn nếu ông gia nhập trò chơi tàu lượn hết sức tốc Ride of Steel. Người nhân viên cấp dưới quả quyết cam đoan nó an toàn.

Nhưng khi đoàn tàu đi qua những khúc uốn lượn,người cựu binh sỹ bị tuột khỏi dây đai với tử vong.


xedapdientot.com Beauty

Là bé gái, mắc mấy cũng đề nghị xinh đẹp. Hãy biết âu yếm bản thân và chú ý tới nước ngoài hình.


Tải Ngay ứng dụng xedapdientot.com

Tải ngay vận dụng xedapdientot.com - quan sát và theo dõi sự kiện thanh niên mới độc nhất được update 24/7.

*

Trụ sở cơ quan Lầu 12, Tòa nhà Viettel, Số 285 biện pháp Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, vn

quản lý và quản lý bởi: công ty cổ phần kỹ thuật số yêu âm nhạc 232/17 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, việt nam