Tác dụng của vừng vàng

      100

Ngoài hồ hết vitamin rất cần thiết thì trong phân tử mè rubi còn chứa lượng lớn những khoáng chất tự nhiên và các hợp hóa học hữu cơ, chất to chưa bão hòa… tốt nhất có thể cho sức mạnh người dùng.

Bạn đang xem: Tác dụng của vừng vàng

Hạt mè đá quý sống Khai Minh được trồng theo hướng hữu cơ ( ko thuốc bảo đảm thực vật,…), được Khai Minh nỗ lực lựa chọn điều tỉ mỷ từ nguồn đất, vùng trồng, môi trường, kiểu như trồng như: như thể cũ/ cổ, thuần chủng, hạt cứng cáp khoẻ, non GMO,…

Hạt mè sau thời điểm được thu hoạch, sơ chế, sàng sảy, đãi rửa bằng nước để đào thải sạn, tạp chất, thì lấy phơi khô rồi đóng góp gói. Không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo bình yên cho fan tiêu dùng. 


Mè đá quý Sống 500gr số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục: Mè - Đậu, Thực Phẩm chăm sóc SinhTừ khóa: Mè - Đậu, Mè Đen, Mè Đen Rang không Muối, Mè Vàng, Mè vàng Rang không Muối

Mô tả

MÈ VÀNG SỐNG

Khối lượng: 500g

HD: 06 tháng từ ngày đóng gói

Thành phần: Mè tiến thưởng hạt, không hóa học bảo quản

Hạt mè vàng hay còn được gọi là hạt vừng quà – là trong số những thực phẩm phổ biến đối với người Việt, đặc biệt là những fan theo phương thức thực dưỡng, nạp năng lượng chay. 

Ngoài đông đảo vitamin rất cần thiết thì trong phân tử mè tiến thưởng còn đựng lượng lớn những khoáng chất tự nhiên và những hợp chất hữu cơ, chất phệ chưa bão hòa… rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Hạt mè tiến thưởng sống Khai Minh được trồng theo hướng hữu cơ ( không thuốc bảo đảm an toàn thực vật,…), được Khai Minh nỗ lực lựa chọn tinh vi từ mối cung cấp đất, vùng trồng, môi trường, như thể trồng như: tương tự cũ/ cổ, thuần chủng, hạt có thể khoẻ, non GMO,…

Hạt mè sau thời điểm được thu hoạch, sơ chế, sàng sảy, đãi rửa bằng nước để loại trừ sạn, tạp chất, thì mang phơi khô rồi đóng góp gói. Không thực hiện chất bảo vệ nên đảm bảo an toàn cho tín đồ tiêu dùng. 

*
*
*
*

< HẠT MÈ > – hạt nhỏ dại nhưng có tương đối nhiều “võ”

Hạt mè thôi mà, hạt thì nhỏ dại xíu xíu mà gồm quá nhiều tác dụng chẳng phải người nào cũng biết hết.

Ngoài việc dùng thổi nấu sữa hạt, ép mè đem dầu nguyên chất, khu đất dụng “võ” của phân tử mè vào thực dưỡng còn được dùng nhiều hơn thế nữa khi #mè là gia vị ăn kèm luôn luôn phải có khi ăn kèm cơm lứt, quan trọng những nhiều người đang ăn số 7. 

Hạt #mè còn là một cứu cánh lúc bị táo bị cắn bón: nhai 1mcf mè rang thời điểm sáng lúc bụng rỗng tầm 15-20p, nhai kỹ- nhai 1 lần rồi nuốt; ăn 3-4 mcf mè rang với cùng một chén cháo lứt/ cơm lứt.

Hạt #mè còn bổ sung cập nhật rất những lượng canxi, sắt cho mẹ bầu và em nhỏ nhắn đang ăn dặm: xay/ giã nhuyễn mè trộn vào cháo/ cơm cho bé nhỏ sau khi nạp năng lượng dặm; mẹ mang bầu ăn uống mè rang kèm cơm lứt/ cốm gạo lứt trong veo thai kỳ; đặc trưng rất lợi sữa sau khi sinh em bé: trước khi nhỏ nhắn bú thì uống 1ly nóng sữa mè đen gạo lứt( nêm #tekka )

Hạt #mè còn khiến cho giảm căng thẳng, góp thư giãn, giảm ho khan, ngã máu, bửa thận, dưỡng khung hình suy nhược

Nhai dầu #mè nguyên chất vào sáng sớm giúp chữa trị khỏi dịch lợi răng rã máu, có tác dụng trắng răng và bớt viêm/ sưng cuống họng, ngay cạnh khuẩn cùng nhiều công dụng khác. 

Dầu #mè để nhiều năm ( bên trên 3 năm) còn có thể giúp làn da của chính mình khi bị bỏng/ phỏng, ngứa, chàm, …

SẢN PHẨM MÈ – ĐẬU TẠI HỆ THỐNG THỰC DƯỠNG KHAI MINH

** Đậu black xanh lòng 500gr: 40.000₫, tại đây.

** Đậu đỏ – xích tè đậu 500gr: 35.000₫, tại đây.

** Đậu nành 500gr: 40.000₫, tại đây.

Xem thêm: 12+ Loại Thuốc Đau Bụng Kinh Phổ Biến 2021, Convalescence

** Đậu phộng 500gr: 45.000₫, tại đây.

** Đậu xanh 500gr: 40.000₫, tại đây.

** Mè đen rang muối: 35.000₫, tại đây.

** Mè đen sống 500gr: 55.000₫, tại đây.

** Mè đá quý rang không muối: 35.000₫, tại đây.

** Mè tiến thưởng rang muối: 35.000₫, tại đây.

** Mè quà sống 500gr: 55.000₫, tại đây.

***

Nhà mình có thể liên hệ support mua sản phẩm bằng cách: