Tác dụng của nhộng ong

      54

Khi công ty chúng tôi khai thác Mật Ong Rừng, 1 phần của tổ sáp cất Nhộng Non sẽ tiến hành lấy xuống, dìm rượu nguyên cả miếng sáp đựng nhộng. Hương vị thơm, ngậy, bồi dưỡng của Rượu con con Ong rất tương xứng để uống giữa những ngày Đông giá rét, hoặc làm quà tặng Tết biếu bộ quà tặng kèm theo khách quý.

Bạn đang xem: Tác dụng của nhộng ong


+ QUY CÁCH SẢN PHẨM

Loại rượu khi ngâm: Rượu Nếp 40% độ cồnTrọng lượng Nhộng và Sáp khi ngâm: 1,2 mang lại 1,4kg Nhộng đến bình 5L – Và cho bình 10L là 2.4 cho 2,8kg Nhộng. Bởi vì cùng 1 size nhưng con con càng non, càng nặng!
Thân gửi các bác, năm nay (2017) Mật Ong Rừng khai quật được hết sức ít, nên chúng tôi không bao gồm nhộng ong non nhằm ngâm rượu, hẹn các bác mùa 2018! cực kỳ mong các bác thông cảm và hợp tác. 

Mỗi năm, từ tháng 3 cho đến khi xong tháng 6 Dương Lịch. Thợ săn ong rừng của Hoa Ban lại vào rừng tìm tổ ong để khai thác mật ong rừng, công ty chúng tôi chỉ ráng mật ở phần bọng mật, còn phần sáp ong rừng non được cắt, lựa chọn phần ngon nhất! đem lại bản, ngâm rượu giao hàng quý anh chị. Đây là thành phầm hiếm, lạ và rất khó kiếm. Mỗi năm công ty chúng tôi chỉ tất cả lượng sản phẩm nhỏ, buôn bán hết đề xuất đợi đến mùa lịch sự năm.

Rượu dìm Nhộng Ong Rừng sau 4 tháng là uống được, thành phẩm khôn cùng thơm, ngậy, rất giản đơn uống. Uống kết thúc 1 lượt nước hoàn toàn có thể bổ xung thêm rượu, chờ sau 4 mon nữa là rất có thể uống tiếp lần máy 2, tất nhiên là cấp thiết ngon được bằng nước 1 rồi.

+ QUY CÁCH SẢN PHẨM

Bình thủy tinh trong 3, 5L hoặc 10L (lưu ý, so với bình 3L, cửa hàng chúng tôi chỉ giữ một lượng hàng nhỏ để buôn bán dịp đầu năm mới bao gồm bình dạng này, với phải đặt hàng trước)Loại rượu khi ngâm: Rượu Nếp 40% độ cồnTrọng lượng Nhộng & Sáp lúc ngâm: 1,2 mang lại 1,4kg Nhộng đến bình 5L – Và đến bình 10L là 2.4 mang đến 2,8kg Nhộng. Bởi cùng 1 kích thước nhưng nhộng càng non, càng nặng!Thời gian ngâm: tháng 4/2015 | Uống được từ tháng 8/2015

+ GIÁ BÁN

Bình 5L thủy tinh: 800.000đ | Bình 10L thủy tinh: 1.500.000đ

+ GIAO HÀNG

Giao hàng ngay & miễn tầm giá trong nội thành của thành phố Hà NộiĐối với các anh chị ở các tỉnh thành khác, shop chúng tôi sẽ gửi bình nhựa gắng cho bình thủy tinh, an toàn, không vỡ trong quy trình vận chuyển. Giao hàng tận chỗ qua Bưu Điện, thanh toán giao dịch sau khi đã nhận được hàng.

Bình 3L  | Bình 5L thủy tinh: 800.000đ | Bình 10L thủy tinh: 1.500.000đ

____________ MÔ TẢ chi TIẾT SẢN PHẨM ____________

Nhộng Ong Rừng thực tiễn là phụ phẩm cửa hàng chúng tôi thu được trong quy trình khai thác mật ong, ưu tiên hàng đầu là mật, còn Nhộng cửa hàng chúng tôi chỉ đem khi gặp mặt phải bọn ong vượt dữ, hoặc tổ ong tại phần rất cạnh tranh tiếp cận, đề xuất cắt cả tổ ong xuống.

*

Ong Rừng đấy là loại ong Khoái, kích cỡ lớn – to lớn đen, khôn xiết hung dữ. Làm tổ ở cây cỏ cao, hoặc những vách đá dựng đứng. Mỗi tổ có kích cỡ từ nửa sải tay cho tới 2 sải tay bạn lớn!

*

Chúng tôi quan lại tâm hầu hết đến mật ong. Nhưng lại các anh chị em nhìn kĩ nhé, cả tổ ong không phải ở đâu cũng có mật. Mật Ong Rừng chỉ ở khu vực số 1 như hình dưới. Còn con con Ong là khu vực số 3.

*

Đối với 1 số tổ ong ở trong phần khó lấy, hoặc bầy ong vượt dữ, anh em bắt nên cắt cả tổ, nhằm ong thợ cất cánh đi khu vực khác. Lúc này thu được sản phẩm là con con Ong Non còn nằm trong sáp.

*

Và cả số đông tổ gồm phần nhộng lớn như vậy này.

Xem thêm: Cùng Tìm Hiểu Về Mặt Dây Chuyền Ngọc Lục Bảo (Emerald), Dây Chuyền Ngọc Lục Bảo

*

Nhộng non còn nằm nguyên vào sáp, có về bạn dạng và dìm rượu ngay. Nhiều cả nhà gọi điện mang đến tôi hỏi mua Nhộng tươi, tất yếu tôi ước ao bán lắm! Nhưng cửa hàng chúng tôi khai thác Mật Rừng giải pháp xa HN ngay gần 800km, từ rừng đem về đến phiên bản thì còn tươi, chứ làm thế nào chuyển về hn được. Sẽ phải ngâm rượu ngay.

Sau lúc Nhộng Non được đem về đến bản, shop chúng tôi cắt thành các miếng làm thế nào cho vừa miệng bình rồi đổ rượu vào ngâm.

*

Rượu được shop chúng tôi nấu bằng tay thủ công ngay trên bản, thật nặng, để bảo đảm ngâm nhộng non vào chín ngay.

*

Nhộng được ngâm đặc, đổ rượu nặng nề ngập kín. Các cả nhà đừng vướng mắc sao không ngâm bình thủy tinh, đây là chúng tôi ngâm tại bản, nên ngâm bình nhựa, vận chuyển new không vỡ.

*

Tiếp đó, chuyển 1 loạt về mang đến HN, chúng tôi mới gửi sang những bình thủy tinh trong thành phẩm. Bổ sung thêm rượu nếp Kim Sơn, tỉ lệ từ 1.2kg mang đến 1.4kg nhộng cho một bình 5L

Rượu dìm Nhộng Ong khôn cùng thơm, ngậy và ngọt. Ngâm càng lâu, rượu càng sậm màu cùng độ rượu cồn nhạt dần. Trung bình chỉ việc ngâm 4 tháng là uống ngon. Và sau khoản thời gian uống cạn hết nước 1 (nước cốt), các cả nhà có thể vấp ngã xung thêm một lượng rượu, ngâm tiếp 3 hoặc 4 tháng nữa để đưa tiếp nước thứ 2.

*

+ Thành phần bồi bổ của con con Ong

Nhộng ong tất cả thân mềm, white color ngà, đựng được nhiều acid amin, chất béo, vitamin, đường và muối bột khoáng.Nhộng ong là món giàu chất dinh dưỡng, có nhiều vitamin A, B1, B2, C, PP và các chất khoáng như canxi, phốt-pho

+ chức năng của Rượu nhộng Ong

Nhộng ong tất cả vị khá ngọt, lạnh, ko độc, có tác dụng sát khuẩn, kháng tổn thương suy yếu nội tạng, ích khí, phòng lão suy, làm cho nhan nhan sắc tươi nhuận, domain authority dẻ mịn màng.Rượu dìm nhộng ong có vị ngọt, mùi hết sức thơm. Đặc biệt cân xứng cho những người dân gầy, yếu, căng thẳng mệt mỏi muốn tăng cường sức khỏe. Hoặc đơn giản chỉ là ngâm 1 bình rượu con con ong nhằm thiết đãi chúng ta bè, khách hàng quý.

Nhộng ong non

bán ong non

rượu ngâm nhộng ong