Quán quân the remix 2015

      206
*
*
*

công dụng The Remix 2015 tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi trao cho tới 1 giải Đặc biệt mang lại Đông Nhi và 1 giải Vàng đến Giang Hồng Ngọc.


Kết trái The Remix năm ngoái tiếp tục khiến cho khán giả bất ngờ khi trao cho tới 1 giải Đặc biệt mang lại Đông Nhi và 1 giải Vàng cho Giang Hồng Ngọc.

Bạn đang xem: Quán quân the remix 2015


Tối nay (3/5), đêm Gala trao giải chương trình The Remix năm ngoái - Hòa âm ánh sáng với sự chờ mong của sản phẩm triệu người theo dõi cả nước. đứng top 3 ứng viên xuất sắc: Đông Nhi, Isaac, Giang Hồng Ngọc cùng các khách mời vẫn cùng biểu lộ lại đa số ca khúc hit từng trình bày trước đó.

Kết quả chung kết đã có lúc 22h30" tối nay. Theo đó:

22h30": Trao giải quán quân The Remix 2015

Giải quánh biệt: Team Đông Nhi

Giải Vàng: Team Giang Hồng Ngọc 

Giải Bạc: Team Isaac

Giải Đồng: Team Tóc Tiên

Vậy là The Remix năm ngoái tiếp tục khiến khán giả bất thần khi trao tới 1 giải Vàng mang lại Giang Hồng Ngọc với 1 giải Đặc biệt mang đến Đông Nhi. Tác dụng này là được xem như là xứng đáng với Team Đông Nhi, khi nữ ca sĩ giữ lại phong độ ổn định định, lượng tín đồ "khủng" và một "tinh thần thép" trong veo cuộc thi.

Xem đoạn phim Đông Nhi, Isaac cùng Giang Hồng Ngọc quậy tung sảnh khấu

 

The Remix năm ngoái Gala trao giải: Tóc Tiên kiệt sức và sẽ ngồi ghế khán giả, nữ giới ca sĩ giành giải Đồng


The Remix năm ngoái Gala: Đông Nhi, Isaac tung "hit khủng"
The Remix 2015: Tóc Tiên bất thần rút lui đêm Gala trao giải?
*
đề nghị đọc

Trước đêm Gala một ngày, cô gái ca sĩ Tóc Tiên bất ngờ đăng đàn xin lỗi người ngưỡng mộ cả nước khi cô chỉ hoàn toàn có thể ngồi ghế người theo dõi mà không diễn giả trên sảnh khấu đêm cuối cùng. Vì sao Tóc Tiên giới thiệu là cô bị kiệt sức sau thời điểm dồn toàn lực đến đêm chung kết The Remix năm ngoái tuần trước.

 

Isaac giành giải bội nghĩa

Nếu thông tin trên là xác xắn thì Gala trao giải The Remix 2015 sẽ chỉ còn 3 thí sinh biểu diễn. Trong đó, Isaac biểu lộ lại ca khúc Cheri cheri lady đã có lần “đốn tim” người hâm mộ ở liveshow 4.

Xem thêm: Áo Thun Nam Body Cổ Tròn - Áo Thun Body Giá Tốt Tháng 12, 2021 Áo


Với phiên bản phối bắt đầu lạ, Isaac ngoài việc thể hiện giỏi giọng hát, anh còn đẩy mạnh những bước nhảy điêu luyện của mình để “làm nóng” sảnh khấu The Remix. Kề bên đó, 3 người đẹp còn lại cũng tiếp tục trình diễn các ca khúc đã từng có lần trình diễn thành công trước đó.

Quán quân The Remix 2015 gọi tên Đông Nhi

Đông Nhi sẽ một lần nữa "bùng nổ" với Vì ai vị anh và Giang Hồng Ngọc biểu diễn lại ca khúc My Everything. 2 nữ giới ca sĩ xinh đẹp sẽ bùng phát trong đêm Gala cùng với phần sẵn sàng vô cùng hầm hố hứa hẹn sẽ làm chấp thuận công chúng.

Ngoài phần miêu tả của đứng đầu thí sinh xuất dung nhan nhất, The Remix 2015 cũng chào đón sự quay trở lại của tập thể nhóm PB Nation. Cùng với lần “tái xuất” này, bọn họ sẽ đem về một món tiến thưởng vô cùng đặc trưng dành tặng ngay cho khán giả. PB Nation sẽ diễn đạt hit new mang tên Tăng ga vày Phúc ý trung nhân sáng tác với hòa âm phối khí.

Giang Hồng Ngọc giành giải Vàng

Nội dung ca khúc Tăng ga là kể câu chuyện về việc thất bại, những căng thẳng mà mỗi người họ hàng ngày cần đối mặt. Và trước rất nhiều khó khăn tưởng chừng như muốn bỏ cuộc đó thì say mê là lòng tin níu kéo lại rất nhiều thứ. 

Ngoài bài bác này, PB Nation sẽ mash up ca khúc Can’t Hold Us của Macklemore & Ryan Lewis cùng với Tăng ga. Phần rap đặc biệt quan trọng dành riêng mang đến chương trình vị Hà Lê đảm nhận viết lời. Dường như còn tất cả sự trở lại của Hoàng Tôn lúc anh đang cùng xuất hiện thêm với hầu như thành viên khác trong team FB Boiz. PB Nation hứa hẹn sẽ mang về một không gian âm nhạc sở hữu đậm phiên bản sắc và chiếc chất riêng rẽ của nhóm.

PB Nation tái ngộ The Remix 2015

Ở đêm tầm thường kết The Remix 2015 tuần trước, vị trí cao nhất 4 đã diễn giả xuất nhan sắc những phần thi riêng cũng tương tự thể hiện ấn tượng phần phối hợp chung với nhau. Nếu như Isaac cùng Tóc Tiên đồng điểm từ hđ giám khảo là 39,5 thì Giang Hồng Ngọc với Đông Nhi “ẵm trọn” số điểm về tối đa là 40.

Diễn đổi thay đêm Gala trao giải The Remix 2015:

Đông Nhi sexy nóng bỏng và nóng phỏng với ca khúc Bad Boy

21h40": Giang Hồng Ngọc, Isaac, Đông Nhi biểu diễn

Isaac, Giang Hồng Ngọc khiến khán giả hào hứng với Thu cuối
Giang Hồng Ngọc cùng với ca khúc nhỏ cò

21h00: Gala The Remix 2015 lên sóng

Lưu mùi hương Giang biểu thị ca khúc sôi động
PB Nation với ca khúc Tăng ga

21h50": Đột nhập hậu ngôi trường sao Việt

Isaac ăn uống vội trong hậu trường The Remix 2015

Hồ Ngọc Hà diện váy đầm đỏ nổi bật

Tóc Tiên quyến rũ du vẫn bị ốm
Giang Hồng Ngọc hồi hộp trước tiếng lên sảnh khấu
Chị em lưu Thiên Hương, lưu lại Hương Giang
Thủy đứng top tới nhanh chóng ủng hộ những thí sinh

Ảnh: Huỳnh Phong