Phim tuổi thanh xuân phần 1 tập 20

      296

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap trăng tròn HD


Ở mọi tập sắp tới tới, nhất là các tập Linh và Junsu làm việc Hàn Quốc, tôi tin rằng cốt truyện của bộ phim truyện sẽ khiến cho tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Phim tuổi thanh xuân phần 1 tập 20

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh Huyền

- hoàn toàn có thể nói, năm 2016 thực sự là 1 trong những năm thành công với anh khi các bộ phim anh đạo diễn đều được khán giả yêu thích cùng giành được những phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt cùng Em lại vừa dành được HCV tại liên hoan truyền hình toàn quốc. Cảm thấy của anh hôm nay thế nào?

Lúc này tôi cảm mình suôn sẻ và hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự khôn xiết cảm ơn nỗ lực của các người cộng sự cùng tôi trong thời hạn qua. Nếu như chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng không thể làm ra những thành công xuất sắc này. Tôi xin được share niềm vui đến tất cả mọi bạn và hy vọng những bộ phim truyền hình mới sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt với em.

- Nhiều người theo dõi khi coi Zippo vẫn thắc mắc vì sao anh chọn lựa Lã Thanh Huyền chứ chưa phải 1 cô bé diễn viên không giống vào vai Lam, cùng thời điểm này thì cũng có nhiều người không ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi nghĩ rằng cô ko hợp. Tuy vậy cuối cùng, với mọi gì Zippo mù tạt đạt được, dường như lựa lựa chọn của anh sẽ đúng. Anh thấy mình suôn sẻ hay điều này đã được tính trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời khắc đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí là kể cả Hồng Đăng, khỏe khoắn Trường đều phải sở hữu những fan không thấy phù hợp, đơn giản dễ dàng vì người theo dõi đã quen thuộc và dành nhiều tình cảm cho các diễn viên cố kỉnh hệ con trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về sàng lọc Lã Thanh Huyền mang đến vai Lam tiến trình 6 năm sau, tôi đã và đang có những cân nhắc kỹ càng, đặc biệt là sau tập phim ‘Tình yêu thương không hứa trước’ nhưng mà Huyền đang đóng chính, tôi thấy rằng Huyền tương xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Giá Kính Cường Lực Iphone 5 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Cường Lực Iphone 5/5C/5S/5Se Giá 10K

- nhiều khán giả hâm mộ đặt câu hỏi liệu bao gồm Zippo Mù tạt cùng Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng nghe ý kiến người theo dõi và nhiều người mong hy vọng có phần 2 củaZippo Mù tạt cùng Em.Cá nhân tôi ko thể đưa ra quyết định được điều này mặc dù toàn bộ ekip tương tự như các diễn viên đều ước muốn tái ngộ khán giả, giả dụ thực sự bao gồm phần 2 shop chúng tôi sẽ phải tất cả một kịch phiên bản thật hấp dẫn, mớ lạ và độc đáo chứ không thích kéo dài bộ phim mà không lôi cuốn được khán giả.

Ê gấp 'Zippo, mù tạt và em' dấn giải tại LH truyền hình toàn quốc về tối 24/12

- Việc tiến hành các dự án hợp tác, đặc biệt là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, tất cả giúp ích nhiều và góp phần vào thành công của Zippo Mù tạt và em?

Giúp ích nhiều chứ. Nên nói rằng thành công của ‘Zippo Mù tạt với Em’ chưa tới với công ty chúng tôi một biện pháp ngẫu nhiên. Đó rất có thể coi là 1 bước cứng cáp của phiên bản thân tôi vào 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim truyền hình nhưTình yêu không hẹn trướcvà quan trọng đặc biệt làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như bạn nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho cửa hàng chúng tôi tiếp cận được technology làm phim tân tiến của Hàn Quốc, bí quyết kể chuyện với máu tấu nhanh… Nhưng cũng cần nói rằng, chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ chưa phải bắt chước một giải pháp máy móc. Chính điều này giúp cửa hàng chúng tôi tạo ra những bộ phim truyền hình thuần Việt nhưng bao gồm sức hút chẳng kém bất kể một tập phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương vào Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có khá nhiều người đang tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh với Junsu. Anh hoàn toàn có thể tiết lộ đôi chút về đầy đủ tập tiếp theo? lúc nào thì tiết tấu câu chuyện phim trở buộc phải nhanh hơn?


Xem phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 cùng phần 2 tập 20 vn vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên xedapdientot.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "xedapdientot.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !