Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36 full

      98

VTV Go | VTV1 | VTV Giải tríNội dung đoạn trích bên dưới bóng cây niềm hạnh phúc Tập 36

Ở tập 36 phimDưới bóng cây hạnh phúc lên sóng tối nay, Đạt (Mạnh Hưng) tới khu vực làm search Son (Kim Oanh) để gia công lành. Đạt (Mạnh Hưng) tận mắt chứng kiến vợ được 1 người lũ ông giàu có theo đuổi. Thậm chí là hắn còn giở trò sàm sỡ Son, điều này khiến cho anh cán bộ văn hóa truyền thống hết sức tưởng ngàng.

Bạn đang xem: Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36 full

Đem chuyện này đi nhắc với Danh (Anh Vũ), Đạt bị vạch trần chuyện lấy Son chưa phải vì tình yêu. Danh trực tiếp thắn đánh giá và nhận định anh trai mình đem Son về chỉ nhằm phục vụ mái ấm gia đình chứ không hề yêu thương đề xuất mới đối xử phũ phàng như thế với cô:


Danh nói nhiều câu khiến cho Đạt cần suy nghĩ: “Trước kia, em cứ xuất xắc thắc mắc không hiểu biết nhiều sao anh lại lấy chị Son. Nhưng hiện nay em biết câu vấn đáp rồi. Anh lấy chị Son bởi vì gia đình. Chị ấy nhưng biết chắn chắn cũng nhức lắm”.

“Vì không được yêu nên khó loại bỏ đi được cái phép tắc của phiên bản thân. Vì không đủ thiết tha yêu cầu 1 nhu muốn lỗi cũng bắt buộc nói ra”.Bị em trai gạch mặt, Đạt thản nhiên quá nhận:“Phải cân xứng thì new sống được”.

Ở trích đoạn tập 36 phimDưới bóng cây hạnh phúc, thổ công (NSND Quốc Trị) đã nhận được ra Son (Kim Oanh) là cô con dâu tốt, thánh thiện và chăm chỉ. Nhưng vì chưng trước kia ông hay tình đuổi bé dâu đi buộc phải vẫn giữ lại sĩ diện, ko hạ mình gọi cô về.

Xem thêm: Mua Sách Tô Màu Cho Người Lớn, Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn Bán Chạy

Thay vì muối mặt xin lỗi mang lại những sai lầm của mình, ông công lại giả vờ bị nhức chân để con dâu bắt buộc tự về nhà. Động thái này đã bị Tố (NSƯT Bùi Như Lai) phát hiện nay ra.

“Nhà này chỉ gồm Son là chiều được bố nên bố liệu mà lại cư xử. Bố giả vờ ngã để điện thoại tư vấn cô Son về đúng không?”, Tố nói cùng với bố. Ông Công ngượng ngùng không chịu thừa nhận.

Tố biết anh chị em đều sai với Son cần ra sức tác động ảnh hưởng để mọi tín đồ nhận lỗi với em dâu. Liệu kế hoạch của Tố bao gồm thành công hay là không khi mà lại ông Công thừa sĩ diện còn Đạt thì không còn có tình yêu với vợ?

Preview phim bên dưới bóng cây niềm hạnh phúc Tập 36

Link coi phim bên dưới bóng cây niềm hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ những tập của phim dưới bóng cây hạnh phúc full HD đang phát trên VTV1 mời quý fan hâm mộ truy cập:https://www.vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

tập phim Dưới nhẵn cây niềm hạnh phúc sẽ bao hàm 45 tập (Dự kiến), với từng tập đang phát tầm trong vòng 30 phút phát sóng vào mức 21h00 từ thứ 2 đến thiết bị 6 hàng tuần trên kênh VTV1 trên VTV vui chơi giải trí - VTV - VTV Go.

Dưới bóng cây hạnh phúckể về cuộc đời làm dâu của Son (Kim Oanh) trong gia đình có 4 người bọn ông. Cô coi việc quan tâm gia đình nhà ông xã là sự nghiệp đặc biệt quan trọng nhất.

Trong gia đình có bố ông xã - ông công (NSND Quốc Trị) là một người khó tính, hà khắc với bé dâu. Anh chồng - Tố từng bị bà xã bỏ (NSƯT Bùi Như Lai) nóng nảy với hận bọn bà. Cặp vợ ck em út Danh (Anh Vũ) là những người trẻ mê lối sống phù phiếm nhưng năng lượng giới hạn. Còn chồng cô - Đạt (Mạnh Hưng) là bạn chỉ biết hưởng thụ những gì vk vun vén.