Phim philippin: người tình bí ẩn

      270

✅ bạn Tình túng bấn Ẩn HD Sharina với em gái Monica đã gồm một cuộc sống người tình huyền bí hạnh phúc mặt cha, kể từ khi mẹ cô quăng quật ba phụ thân con đi theo fan khác. Trong một tai nạn ngạc nhiên, người phụ vương đã bỏ hai mẹ cô trên cõi đời không nơi <…>

Bạn sẽ xem: xem nguoi bi an tap 1


Người Tình túng thiếu Ẩn HD

Sharina và em gái Monica đã tất cả một cuộc sống đời thường người tình huyền bí niềm hạnh phúc bên cha, kể từ lúc mẹ cô vứt ba phụ vương con đi theo bạn khác. Trong một tai nạn ngoài ý muốn ngạc nhiên, người phụ vương đã bỏ hai chị em cô bên trên cõi đời không chỗ nương tựa. Hai bà mẹ Sharina không có người chăm lo hiện tại cần sống và làm việc theo các quy định chặt chẽ của cô Elsa với cô con gái Ginella của bà. Cuộc sống vô cùng khó khăn, chịu nhiều tủi nhục, dẫu vậy Sharina không vô vọng, mà rứa vào kia hai chị em luôn luôn phấn đấu thừa qua. Cô Lily (một giáo viên xuất sắc bụng) đối xử với bà mẹ cô như đàn bà của mình, bắt đầu dạy chữ cùng dạy nhì cô bé nhỏ cách làm cho một người tốt.

Bạn đang xem: Phim philippin: người tình bí ẩn


*

*

mặc dù nhiên, bi kịch đã xảy ra một đợt tiếp nhữa khi cô Lily tử vong. Tin tưởng Sharina, cô Lily giao doanh nghiệp bé dại và cả ngôi nhà của bản thân mình để Sharina cai quản lý.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Kiểu Áo Voan Kiểu Giá Tốt Tháng 7, 2022, Thời Trang Áo Voan Kiểu

Vì chưng vậy, phim người tình huyền bí với em gái Monica, Sharina quyết định chuyển vào nhà của cô Lily và mở màn một cuộc sống đời thường mới. Một ngày nọ, Sharina thấy tranh ảnh cũ của cô ấy Lily với một người lũ ông trong nơi ở mình vẫn sống. Trải qua cuốn nhật ký, Sharina hiểu đúng bản chất cuộc gặp gỡ mặt thân cô Lily với 1 người đàn ông đã cứu giúp cô ngoài một tai nạn. Cô Lily đang yêu người huyền bí này và chờ đón để được sum vầy với ông cho đến hơi thở cuối cùng.

*

Phim Nguoi Tinh Bi An trọn vẹn bị hiếu kỳ với danh tính của người đàn ông đẹp trai vào bức tranh, Sharina cần thiết gạt bỏ hình hình ảnh của fan này thoát khỏi tâm trí của bản thân và nó thường xuyên ám hình ảnh cô trong số những giấc mơ từng đêm. Cho đến khi ngạc nhiên gặp mặt tai nạn, Sharina đã có dịp chiến đấu với trái đất huyền túng bấn trong bức tranh. Người bầy ông cứu vớt cô khỏi chết chóc và Sharina hôn anh ta trước lúc anh vươn lên là mất. 

*

(*1*)

Liệu sau cuối Sharina có tìm được người cô đang từng mếm mộ hay không? bao giờ hai người sẽ được sum họp? 


*

Trong Người_Bí_Ẩn mùa 6, Trấn_Thành trao lại vị trí MC cho Trường_Giang để cùng đàn chị Việt_Hương ngồi tại vị trí ghế nóng đội nhà. Cùng với đội chủ nhà dày dạn kinh nghiệm qua 5 mùa liệu hai người mẫu có giành được win cuộc áp hòn đảo và ra về với 50 triệu đồng? “Người bí Ẩn” mùa 6 tập thứ 1 sẽ giới thiệu quý khán giả vào dịp 20h30, công ty Nhật (19/05) trên kênh HTV7.

⏩ Click coi ngay, show xuất xắc mỗi ngày: http://bit.ly/showhotmoingay

Nhấn subcribe để xem tiếp những đoạn clip tuyệt vời khác:

✥ Subscribe: http://bit.ly/dtpsubs