Máy xúc điều khiển giá tốt tháng 12, 2021

      222
sản phẩm công nghệ xúc tinh chỉnh và điều khiển từ xa cỡ khủng Top power nguồn là sản phẩm mới toanh ra mắt đầu năm 2020 được hãng sản xuất Huina mua phiên bản quyền từ thương hiệu Volvo (Thụy điển), các cụ thể trên sản phẩm được thiết kế rất tinh xảo cộng thêm hệ thống âm thanh bộ động cơ sống cồn cùng cùng với tay tinh chỉnh 22 kênh vừa đủ các tác dụng mang lại cho tất cả những người chơi một cảm giác như đang rất được trải nghiệm một cái máy xúc thực thụ. ...

Bạn đang xem: Máy xúc điều khiển giá tốt tháng 12, 2021


*

*

*

*

Tại sao nên mua Máy xúc điều khiển và tinh chỉnh từ xa cỡ to Top Power?

Máy xúc tinh chỉnh và điều khiển từ xa cỡ lớn đứng top Power được mua phiên bản quyền từ chữ tín Volvo (Thụy Điển) phải các chi tiết giống hệt loại xe thật ko kể đời, được chau chuốt sâu sắc đến từng bộ phận trên form vỏ

Tay điều khiển 22 kênh góp Máy xúc tinh chỉnh từ xa cỡ béo Top Power có không thiếu thốn các tính năng chuyển động như một loại xe cuốcthực thụ: Tiến, lùi, xoay trái, con quay phải, chuyển phiên 360 độ, đầy đủ cơ chế nâng hạ cánh tay cùng gàu múc auto xúc thật.

Xe cuốcđiều khiển từ xa cỡ lớn Top Power được trang bị hệ thống âm thanh tiếng động cơ như máy xúc thật.

Tay điều khiển và tinh chỉnh của Xe cuốcđiều khiển trường đoản cú xa cỡ bự Top Power sử dụng sóng 2.4 Ghz mang lại tầm xa lên tới 40m, không biến thành trễ sóng, có thể chơi không ít người cùng một thời điểm mà không phải lo ngại bị trùng sóng.

Xe cuốcđiều khiển trường đoản cú xa cỡ phệ Top Power được máy pin Lion 7.4v 1200mAh đến hiệu năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và độ bền chắc lâu dài, thời gian chơi liên tục lên đến 30 phút, có thể sạc lại các lần, hoàn toàn có thể mua thêm pin dự phòng, thuận lợi thay nuốm và toá rời để núm pin đùa liên tục.

Xem thêm: Theo Em Một Ngày Không Dùng Bao Bì Ni Lông Và Giải Pháp, New Một Ngày Không Dùng Bao Bì Ni

Dây sạc USB thuận tiện có thêm chức năng trường đoản cú ngắt lúc đầy pin giúp bảo đảm an toàn pin và tăng tuổi thọ đến pin.

Gàu múc là một trong những bộ phận quan trọng nhất khiến cho trải nghiệm xuất sắc trên một mẫu máy xúc, vị vậy hãng Huina đã trang bị cho loại Xe cuốcđiều khiển trường đoản cú xa cỡ mập Top Powernày một cái gàu múc bằng hợp kim kẽm chắc hẳn chắn, bền bỉ, không lo ngại bị gãy hay vỡ lẽ trong quá trình sử dụng.

Bánh xích của Xe cuốcđiều khiển từ xađược làm bởi vật liệu lũ hồi TPR rất bền, thân mật với môi trường, bao gồm độ lũ hồi cao mang lại cho Xe cuốcđiều khiển trường đoản cú xa khả băng chống ma sát đường vượt trội, hoàn toàn có thể leo trèo mọi nhỏ dốc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

So sánh sản phẩm Xe cuốc tinh chỉnh từ xa cỡ lớn top Powervới xe pháo cuốc điều khiển và tinh chỉnh từ xa EXCAVATOR

Những ưu thế hơn của dòng sản phẩm xúc Xe cuốc tinh chỉnh và điều khiển từ xa cỡ lớn đứng top Power so với sản phẩm xúc xe cuốc điều khiển từ xa EXCAVATOR

Xe cuốc tinh chỉnh và điều khiển từ xa cỡ lớn vị trí cao nhất Power áp dụng loại pin Lion 7.4v 1200mAh cho cái xả cao hơn, mang về sức mạnh leo trèo với xúc khu đất vượt trội hơn so với nhiều loại pin NiMH trước phía trên của xe cuốc điều khiển và tinh chỉnh từ xa EXCAVATORTay điều khiển 22 kênh của Xe cuốc tinh chỉnh và điều khiển từ xa cỡ lớn top Power đầy đủ chức năng hơn tay điều khiển và tinh chỉnh 15 kênh của xe cuốc điều khiển từ xa EXCAVATORCác chi tiết trên form vỏ của Xe cuốc điều khiển và tinh chỉnh từ xa cỡ lớn đứng đầu Power có phong cách thiết kế tinh xảo, tinh tế hơn, chất liệu cũng chắc chắn hơn so với size vỏ của xe pháo cuốc điều khiển và tinh chỉnh từ xa EXCAVATORVỏ hộp của Xe cuốc điều khiển từ xa cỡ lớn đứng top Power đẹp lên và chắc chắn hơn vỏ hộp của xe cuốc tinh chỉnh từ xa EXCAVATOR nên bao gồm phần phong cách hơn khi mua làm kim cương tặng.

*

Thông tin sản phẩm thứ xúcđiều khiển trường đoản cú xa cỡ lớn đứng top Power

Thôngtincơbản

Tỷlệ:1/14Tốcđộ:15km/h

Chất liệu: vật liệu nhựa ABS và Kim loại

Màu sắc: Đen

Hệ thống điện

ESC:chổi thanĐộngcơ:chổi than

Điều khiển

Tầnsố:2.4Ghz/ 22 kênhPin:Pin3xAA(khôngbaogồm)

Pin thứ xúc

Lipo 7.4v 1200mAh

Khác

Thờigiansạc:2-2,5hdòngUSBThờigiansửdụng:30 phútKhoảngcáchđiềukhiển:40mChứcnăng:tiến,lùi,trái,phải, luân chuyển 360 độ, nâng hạ cánh tay thiết bị xúc cùng gàu múc