Trấn thành và những mối tình “kì lạ” nhất showbiz việt

      189

Trấn Thành vừa là MC vừa là danh hài nổi tiếng số 1 làng giải trí. Cũng bởi vì vậy nên có rất nhiều những tin đồn kì lạ xung quanh tình yêu với giới tính thật của anh.

Bạn đang xem: Trấn thành và những mối tình “kì lạ” nhất showbiz việt

*
ADVERTISEMENT

Hai tình yêu đồng tính với Đào Bá Lộc và Duy Khánh

Dù chưa một lần bằng lòng nhưng trấn thành vẫn bám nghi án lời đồn thổi giới tính lúc vướng vào vụ xùm với nhì ca sĩ trẻ em trên.

*

Video đã HOT


Trấn Thành và Duy Khánh tiếp tục diện vật dụng đôi.

Trước khi cưới Hari Won, danh hài trấn thành rất thân mật với Duy Khánh. Nhì người có tương đối nhiều hình ảnh chung hơi thân mật, mặc đồ gia dụng đôi trong vô số nhiều sự kiện. Đặc biệt là trong ăn hỏi Trấn Thành, Duy Khánh đã bật khóc với cáo lỗi ra về trước vì việc riêng. Mặc dù Duy Khánh chỉ bằng lòng giữa anh cùng Trấn Thành chỉ nên tình thầy trò, thần tượng nhưng vẫn khó tin vì chưng những hành động thân thiết quá mức giữa hai fan chỉ là mọt thâm giao thông vận tải thường.


Với Đào Bá Lộc thì khác, ca sĩ này ưng thuận giới tính thật của bản thân thuộc giới thứ bố và đã có 14 tình ái đồng giới. Danh hài trấn thành là tình ái thứ 14 của anh.

*

Trấn Thành, Đào Bá Lộc với bức ảnh được cho là của hai người bị chụp ngoài sân bay khi đi du lịch cùng nhau.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế Gỗ Trắc Đỏ - Kích Thước Khủng Nhất

Tuy không nêu đích danh thương hiệu Trấn Thành tuy nhiên những vấn đề anh nói tới người tình lắp thêm 14 này, “nam MC kiêm danh hài lừng danh tên T vừa lấy vợ là một trong những nữ ca sĩ trẻ”. Đặc biệt cộng đồng mạng còn truyền tay nhau một bức hình được biết của Đào Bá Lộc cùng Trấn Thành tại sân bay.

Về hai tình yêu đồng giới này, nghệ sỹ trấn thành đều im re nên độ đảm bảo của nó vẫn là 1 câu hỏi.

Mối tình đặc trưng với gái một con Mai Hồ

Trước khi yêu Trấn Thành, Mai Hồ đang vướng một lần đò và có một con trai. Tuy vậy Trấn Thành lại yêu và dọn mang đến ở thông thường cùng Mai Hồ trong khi anh đang là một trong danh hài, MC con trẻ tài năng. Anh từng share trong lần đầu tiên tôi nói rằng, “anh tất cả gu khá lạ, chỉ thích các người thiếu phụ đã từng gồm gia đình”. Nhưng sau cùng anh lại chia ly Mai Hồ cũng tương tự lí vì chưng khá kỳ lạ “sợ phiên bản thân đã ngoại tình” vào khi phiên bản thân lại thích fan chín chắn. Sự mâu thuẫn khiến lí do này không thuyết phục.


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Trấn Thành bên Mai hồ thời còn mặn nồng.

Đám cưới không đính hôn, không tuần trăng mặt cùng đi diễn tức thì sau lễ cưới cùng với Hari Won

Mối tình với hari won cũng khiến cho Trấn Thành nhận về các lùm xùm nhất. Việc Hariwon chia ly Tiến Đạt sau 9 năm yêu thương nhau để mang đến với Trấn Thành khiến nhiều bạn nghi ngờ đó là một bản hợp đồng hôn nhân thường trông thấy trong showbiz. Đám cưới của nhì người ra mắt khá yên ổn lẽ, ko tuyên ba đính hôn, không tuần trăng mật cùng nhận show ngay sau lễ cưới. Không rõ độ xác thực tin đồn thổi này mang lại đâu, nhưng kể từ khi cưới Trấn Thành, Hariwon chợt chốc khét tiếng và catse cao hơn. Đặc biệt là mặc dầu đã kết giao từ năm nhâm thìn nhưng tới thời điểm này hai fan vẫn chưa có con.