Le quyen để nhớ một thời ta đã yêu

      290

Để Nhớ một thời Ta Đã yêu là bài bác hát được đà hiện vày Lệ Quyên. Dưới đó là lời bài bác hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã yêu của Lệ Quyên hẳn nhiên hợp âm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Le quyen để nhớ một thời ta đã yêu

Lời bài bác hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu – Lệ Quyên

Hạnh phúc trong tầm với đã không còn tới.Khi vắng ngắt em trong đời.Tìm đến chân trời mới vẫn yêu mến một thời.Giờ vẫn xa ngàn khơi.

Ngày kia ta lầm lỡ mặc kệ nhau hững hờ.Để giờ đồng hồ yêu rạn vỡ vạc rồi thời gian xóa mờ.Mãi vô tình đến bây giờ.Nhận ra nhì đứa không hề nhau.

Cuộc sống luôn luôn vội vã với bao nghiệt ngã.Xô cuốn ta miệt mài.Một bước đi trượt ngã đã trôi thiệt dài.Lạc mất nhau ngày mai.

Xem thêm: 5 Cách Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà, Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà

Còn mãi size trời đó mình gặp mặt nhau thời điểm đầu.Ngày mon hoa mộng đó cùng thú vui nỗi sầu.Sẽ đánh dấu biết bao điều.Để nhớ một thời ta vẫn yêu.

ĐK:Thì thôi ta vẫn lỡ lìa xa bến bờ.Đời lênh đênh sóng vỗ bi đát trôi lững lờ.Cuộn mình trong nỗi nhớ cho đến bao giờ.Mình new quên ngày xưa.Thì thôi ta đã hết chờ nhau vẫn về.Mùa xuân hiện nay đã chết quà phai óc nề.Để lại bao ăn năn tiêc khi đánh tên người.Gọi mãi trong đêm buồn.

Karaoke bài xích hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã Yêu


Hợp âm bài bác hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã Yêu

1. Hạnh phúc trong tầm  với đang không còn  tới lúc vắng em trong  đờiTìm đến chân trời  mới, vẫn yêu quý một  thời giờ đã xa ngàn  khơi Ngày đó ta lầm  lỡ, mặc kệ nhau hững  hờĐể giờ đồng hồ yêu rạn  vỡ, rồi thời hạn xóa  mờMãi vô tình  đến bây giờ nhận  ra nhị đứa không còn  nhau

2. Cuộc sống luôn vội  vã với bao nghiệt  ngã xô cuốn ta miệt  màiMột bước chân trượt  ngã, đã trôi thật  dài lạc mất nhau ngày  mai Còn mãi form trời  đó mình gặp nhau lúc  đầuNgày mon thơ mộng  đó cùng thú vui nỗi  sầuSẽ ghi lại  biết bao điều để  nhớ 1 thời ta đã  yêu

ĐK: Thì thôi ta đã  lỡ lìa xa bến  bờĐời lênh đênh sóng  vỗ bi tráng trôi lững  lờCuộn bản thân trong nỗi  nhớ cho tới bao  giờMình bắt đầu quên ngày  xưa

Thì thôi ta đã  hết chờ nhau sẽ  vềMùa xuân ni đã  chết tiến thưởng phai não  nềĐể lại bao hối  tiếc ghi xung khắc tên  ngườiGọi mãi vào đêm  buồn

Thông tin bài hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã yêu thương – Lệ Quyên

Bài hátDE NHO MOT THOI TA domain authority YEU

Tải bài bác hát Để Nhớ một thời Ta Đã Yêu

Để tải bài hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã yêu của Lệ Quyên.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã làm được đăng tải. Bài bác hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì phần nhiều người rất có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và download về format mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!

Hạnh phúc trong tầm với đã mất tới.

“Hạnh phúc trong khoảng với đã mất tới. Là câu thứ nhất của bài hát được kiếm tìm kiếm những của tín đồ nghe, tuy thuộc giai điệu dẫu vậy không lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người trải nghiệm bài hát mình muốn được toàn vẹn nhất bao gồm thể.”