Giao hàng nhanh tra cứu đơn

      130

Trước nhu cầu buôn bán online tăng thêm đi cùng sự phát triển của nền tảng công nghệ số, bài toán kiểm tra deals cũng dần dần được số hóa. Khác với trước kia phải mất thời gian ra bưu điện để hỏi về tình trạng đối kháng hàng, bây giờ chỉ cùng với vài thao tác đơn giản, các chủ cửa hàng online hoàn toàn có thể tra cứu deals bằng số điện thoại để update tiến độ vận tải hàng cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Giao hàng nhanh tra cứu đơn

Đặc biệt hơn, tài năng này hiện vẫn được giao hàng Nhanh (xedapdientot.com) tích phù hợp ngay bên trên website cùng app. Các chủ siêu thị hãy theo dõi bài viết dưới trên đây để nắm biện pháp tra cứu dễ ợt nhé!

1. Hoàn toàn có thể tra cứu chi tiết đơn hàng bằng số điện thoại thông minh trên giao hàng Nhanh không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hỗ trợ cho chủ shop đã có tài năng khoản trên https://sso.xedapdientot.com/. Nếu chưa tồn tại tài khoản, chủ siêu thị hãy truy cập https://sso.xedapdientot.com/register với điền thông tin theo chỉ dẫn để đăng ký.

2. Chi tiết cách tra cứu deals bằng số năng lượng điện thoại

Sau đấy là hướng dẫn công việc kiểm tra đơn hàng xedapdientot.com bằng số điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản:

2.1 cần sử dụng số smartphone để tra cứu đơn hàng trên website

Bước 1: Chủ cửa hàng truy cập vào https://sso.xedapdientot.com/và singin bằng tài khoản đã đk trước đó.

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh của đơn hàng cần tra cứu giúp trên ô kiếm tìm kiếm.

Bước 3: Khi các deals liên quan lại xuất hiện, cửa hàng chọn mục “Tra cứu” tại đối chọi hàng bạn thích xem. Hệ thống sẽ auto hiển thị tin tức đơn hàng siêu thị vừa nhận tra cứu.

*

Cách kiểm tra giao dịch bằng số điện thoại thông minh tại xedapdientot.com khá đối chọi giản, hiển thị không thiếu thốn thông tin để cửa hàng chủ đụng theo dõi triệu chứng hàng.

2.2 Tra cứu deals bằng số điện thoại thông minh trên app

Bước 1: Mở app ship hàng Nhanh trên điện thoại, nhấp vào mục “Quản lý ĐH” trên thanh công cụ bên dưới và nhập số smartphone của đơn hàng cần tra cứu giúp vào ô kiếm tìm kiếm.

Xem thêm: Mô Hình Kỳ Quan Thế Giới Chất Lượng, Giá Tốt 2021, ÀIdeashop

Bước 2: Khi deals liên quan xuất hiện, cửa hàng nhấn vào nút “Hành trình solo hàng” để tra cứu vãn những tin tức cần thiết.

*

Tra cứu giao dịch xedapdientot.com bởi số điện thoại trên ứng dụng khá cấp tốc chóng, góp Shop cập nhật tình trạng hàng bất cứ lúc nào.

3. Những câu hỏi thường gặp

Để người tiêu dùng nắm rõ rộng về phương thức kiểm tra đơn hàng bằng số điện thoại, xedapdientot.com vẫn giải đáp một trong những thắc mắc thường gặp gỡ như sau:

3.1 bạn mua rất có thể tự tra cứu giao dịch bằng số smartphone được không?

Không thể. Tác dụng này hiện nay chỉ cung cấp cho những người bán (chủ shop) đã đăng ký tài khoản. Mặc dù nhiên, bạn mua hoàn toàn có thể chủ rượu cồn tra cứu giao dịch của mình bằng cách nhập mã vận đối chọi tại trang https://donhang.xedapdientot.com/ mà lại không cần đk tài khoản.

3.2 Mất mã vận đơn có thể tìm đơn hàng bằng số điện thoại được không?

Được. Lúc mất mã vận đơn, nhà shop hoàn toàn có thể tra cứu bằng số smartphone hoặc tên fan nhận.

Bài viết tham khảo: lý giải chủ siêu thị cách đem lại mã vận solo khi bị mất

*

Shop có thể tra cứu solo hàng tiện lợi bằng số smartphone của tín đồ nhận.

3.3 bởi vì sao tôi không thể tra cứu giao dịch qua số năng lượng điện thoại?

Điều này rất rất có thể do chủ shop đã nhập không nên số điện thoại của người mua. Giỏi nhất, chủ cửa hàng nên kiểm tra lại số điện thoại một đợt tiếp nhữa xem mình đã nhập đúng hay chưa, hoặc hoàn toàn có thể kiểm tra đơn hàng đó trong list vận solo ở tài khoản của mình.

Hy vọng qua những share trong bài viết của ship hàng Nhanh, chủ siêu thị đã cố kỉnh được giải pháp tra cứu đơn hàng bằng số điện thoại cảm ứng để kiểm soát giao dịch dễ dàng. Với hệ thống quản lý trực đường 24/7, tích hợp technology API tiên tiến, nhà Shop hoàn toàn có thể theo dõi deals chặt chẽ, xuyên suốt. Để vận chuyển deals đến tay tín đồ nhận hối hả (nội thành chỉ trong ngày, liên tỉnh chỉ 1-2 ngày), cửa hàng còn chần chừ gì nhưng không đăng ký lên 1-1 TẠI ĐÂY ngay lập tức hôm nay!