Làm sao kiếm tiền trên youtube

      100

Hiện nay, bài toán kiếm chi phí trên Youtube ra mắt khá phổ biến, đa số người còn mang đây có tác dụng nghề chính của bản thân mình và chi tiêu nội dung, unique video nhằm đạt được không ít lượt xem, các lượt phân tách sẻ,… Bạn là một trong Youtuber và bạn có nhu cầu bật tìm tiền Youtube? Hãy xem kênh của khách hàng đã đủ đk để bật kiếm tiền không nhé!


Điều kiện nhảy kiếm chi phí Youtube

Để kiếm tiền bên trên kênh youtube, kênh của công ty cần dành được những đk bắt buộc như sau:

1 – con số người đk (Subscribers) đạt từ bỏ 1.000 bạn trở lên.

Bạn đang xem: Làm sao kiếm tiền trên youtube

2 – Lượng thời gian người xem đạt tự 4.000 giờ trong tầm 1 năm.

Khi sẽ đủ điều kiện trên, chúng ta cũng có thể bật tìm tiền tự kênh youtube cùng đợi khoảng 15 mang đến 30 ngày để youtube phê duyệt chức năng này.

*

Ngoài ra kênh của bạn cũng bắt buộc đạt một trong những tiêu chí sau:

1 – ko vi phạm bản quyền

Gần đây, việc bảo vệ phiên bản quyền vẫn được không ít người quan tiền tâm. Youtube sẽ thẳng tay với những kênh youtube có tín hiệu ăn cắp bạn dạng quyền, sử dụng bạn dạng quyền của tín đồ khác nhằm lồng ghép vào video của mình nhằm mục tiêu câu kéo lượt xem, lượt chia sẻ,… hồ hết kênh youtube này rất dễ bị vô hiệu hóa hóa kĩ năng kiếm tiền vì vi phạm bạn dạng quyền.

Để tránh sự cố này, hãy là một trong những Youtuber chân chính, trí tuệ sáng tạo những nội dung của riêng bản thân hoặc nếu gồm “mượn” nội dung của fan khác thì cũng rất cần phải sự đồng ý. Không tính ra bạn cũng có thể mua bản quyền hoặc sử dụng các nội dung không có bạn dạng quyền.

2 – Đảm bảo vâng lệnh nguyên tắc cộng đồng

Khi tham gia ngẫu nhiên một cộng đồng nào cũng đều phải có những cơ chế riêng, ví dụ như tiêu chuẩn cộng đồng Facebook, tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Shopee,… nhằm đảm bảo cho những người dân tham gia. Youtube cũng vậy, chúng ta cần nắm rõ những nguyên tắc sau khi đăng các nội dung lên kênh của mình:

Không đăng video có cất nội dung khiêu dâm, đồi trụy, bạo lựcKhông đăng video có cất nội dung kích động, phản quốcKhông đăng đoạn phim gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn khácKhông đăng quá nhiều video clip có ngôn từ spam, lừa đảo, quấy rốiKhông mạo danh người khác để kiếm tiền…

3 – Đảm bảo chất lượng tốt

Tốt về câu chữ và xuất sắc về chất lượng video sẽ giúp đỡ cho kênh youtube của khách hàng được hâm mộ hơn. Ngôn từ nên trí tuệ sáng tạo và quan trọng đặc biệt để rất có thể thu hút người xem ủng hộ kênh.

Xem thêm: Bai Tap Giảm Mỡ Bụng Dưới Thần Tốc Khiến Bạn Mắt Tròn Mắt Dẹt

4 – không lạm dụng giải pháp kiếm tiền

Không đề nghị sử dụng các dịch vụ từ mặt thứ bố như tăng lượt thích ảo, tăng view ảo, tăng số dân cư đăng ký… nhằm lạm dụng câu hỏi kiếm tiền.

Nếu kênh của chúng ta đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn liệt kê sống trên, vậy nhanh tay bật kiếm tiền Youtube để tăng lên thu nhập nào!

Hướng dẫn cách nhảy kiếm chi phí Youtube

Trước tiên, các bạn cần links tài khoản Google Adsense để thừa nhận tiền (truy cập trang Google AdSense để đăng ký). Bạn chỉ nên dùng 1 thông tin tài khoản Google AdSense duy nhất, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể liên kết các kênh Youtube vào thông tin tài khoản này nếu như muốn.

*

Sau đó bạn sẽ bật kiếm tiền với quá trình như sau:

Bước 1. Truy cập vào tài khoản Youtube

Bước 2. Vào Kênh của bạn

Bước 3. Chọn Kiếm tiền

Nếu bạn chưa tồn tại video nào đầy đủ điều kiện, Youtube đang để chúng ta chọn “Thông báo cho tôi khi đủ điều kiện”.

Nếu bạn đã sở hữu đủ điều kiện là 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ đồng hồ xem trong vòng 12 mon thì chúng ta cũng có thể bật tìm tiền rồi đó. Chọn bắt đầu và hóng Youtube phê duyệt bản lĩnh này cho kênh của người tiêu dùng nhé!

Sau lúc bật kiếm tiền Youtube, bạn hãy duy trì các hoạt động của mình bằng cách tương tác với người xem, tiếp tục đăng cài đặt thêm các đoạn phim có văn bản mới, sáng sủa tạo. Hình như để nổi tiếng kênh Youtube của chúng ta hơn, hãy share nó với nhờ bạn bè chia sẻ nhằm được lan rộng hơn, nhưng hãy bảo đảm an toàn nội dung của người sử dụng thực sự độc đáo và hấp dẫn đấy nhé! Chúc chúng ta thành công.