Làm hoa hồng bằng chai nhựa

      179

Các bạn có tin rằng từ là 1 chai nhựa khô khan có thể tạo được thành 1 hoa lá đầy sức sinh sống không? Hãy cùng chúng tôi học cách làm hoả hồng từ chai vật liệu bằng nhựa vô tri vô giác thành những cành hoa hồng rực rỡ. Với biện pháp hướng dẫn ti mỉ bên dưới đây bạn sẽ tạo ra được những cành hoa hồng để cắm lọ tỏa nắng 1 góc nhà. Hãy cùng bắt tay tiến hành nào.

Bạn đang xem: Làm hoa hồng bằng chai nhựa


*

Làm hoa hồng bằng chai nhựa cơ phiên bản đơn giản nhất

Chuẩn bị- Chai vật liệu nhựa trong suốt.- Que vật liệu nhựa hoặc thép để triển khai cành hoa.- bút đánh dấu.- bóng xốp.- keo dán dán xốp.- Kéo.- Rượu cùng giẻ để triển khai sạch.- sơn acrylic.- Bàn chải.- bật lửa hoặc nến.- Hàn sắt.Cách làm+ bước 1: cần sử dụng kéo cắt dồn phần trên và dưới của chai nhựa, bọn họ chỉ cần sử dụng phần thân phẳng của chai.

*

+ bước 2: cần sử dụng bút ghi lại vẽ cánh hoa lên phần thân chai vật liệu nhựa rồi cắt rời cánh ra. Đối với từng bông hoa có khoảng 6 cánh hoa nhỏ, 5 cánh hoa vừa, 6 cánh hoa lớn, 1 cho 2 lá.

*

+ bước 3: Dùng nhảy lửa hoặc nến hơ phần mép cánh hoa rồi lập cập tạo hình mang đến cánh hoa, ở đoạn này nếu cần sử dụng nến là tốt nhất.Các cánh hoa sau khoản thời gian tạo hình vẫn trông như vậy này.

*

 

*

+ cách 4: cắt đài hoa với cánh hoa tiếp đến làm mịn cạnh của chúng, sơn màu sắc và đợi khô. Các bạn cũng sơn luôn luôn cánh hoa của chính bản thân mình nhé, dùng ngẫu nhiên màu nào bạn thích, tại đây tôi đánh cánh hoa màu vàng.

*

+ cách 5: Đục 2 lỗ trên phần lá bởi hàn sắt.

Xem thêm: Mua Dụng Cụ Chơi Nhạc Điện Tử Chính Hãng, Chất Lượng, 5 Món Đồ Bạn Cần Có Để Bắt Đầu Sản Xuất Âm Nhạc

*

+ cách 6: Đối với đế hoa, bạn hãy cắt một phần hai quả nhẵn xốp, đánh màu thuộc màu cùng với cánh hoa cùng để khô.

*

+ bước 7: sử dụng dao thủ công bằng tay khoét 1 lỗ nhỏ ở trên miếng xốp, sau đó hơ dịu lại cánh hoa và cuộn lại, đủ nhằm nhét vừa lỗ sinh sống trên miếng xốp. Tiếp nối dùng keo nhỏ tuổi vào để dính chặt cánh hoa cùng với đế.

*

+ cách 8: thực hiện việc ghép cánh hoa lên phần đế cũng giống như bước 7. Chỉ cần lưu ý là độ mở của cánh hoa ngày càng rộng để tạo ra cánh xòe, dán cánh hoa xen kẹt nhau.

*

+ cách 9: Để dán cành hoa, chỉ cần dùng thanh vật liệu nhựa hoặc thép đã làm được sơn greed color lá cây chọc vào phần bên dưới đế hoa (phần bên dưới đế hoa cũng sơn màu xanh da trời lá cây nhé), kế tiếp dùng keo bám lâu lại.

*

 

*

 

*

+ cách 10: sau cuối là xâu phần cánh ngơi nghỉ đài hoa với lá vào cành lá là được.

*

 

*

Thế là cành hoa của bọn họ đã kết thúc rồi đấy ạ!Bạn hãy cùng tôi ngắm thêm một số bông hồng được thiết kế từ chai vật liệu bằng nhựa khác mà lại tôi học hỏi được nhé.