Kinh doanh cỏ cây hoa lá

      162

ONA Global đã và đang xây dựng phát triển các sản phẩm thiên nhiên đáng tin tưởng – chất lượng. Tạo nên dựng xã hội doanh nhân khởi nghiệp sale TẬN TẬM, KIẾM TIỀN HẠNH PHÚC – mũi nhọn tiên phong với 50.000 thành viên.

Bạn đang xem: Kinh doanh cỏ cây hoa lá

*

SỨ MỆNH

- Được hưởngchiết khấu tới 60%của doanh nghiệp theo từng tháng, quý, năm

- cầm tay chỉ việc từng bước để có100 đơn/ngày, các khoản thu nhập 9 nhỏ số.

- Được tham gia những buổi đào tạo và giảng dạy online, huấn luyện và giảng dạy offline cùng những chuyên gia hàng đầu hoàn toànMIỄN PHÍ

-Tự dotài chính,làm chủthời gian của bao gồm mình, hoàn toàn có thể làm việc tại nhà, khi đi chơi, lúc đi du lịch...bất cứ đâu bạn muốn.

- không yêu ước kinh nghiệm, chỉ cần bạn dám làm, quyết chổ chính giữa và kiên trì.

- thời cơ giao lưu, kết bạn, giao lưu và học hỏi với cộng đồng kinh doanh, phụ nữ khởi nghiệp thành công và giàu có

- Được đidu lịchtrong không tính nước hàng quý: phụng hoàng Cổ Trấn, Hàn Quốc....

Xem thêm: Bao Cao Su Là Cái Gì - Bao Cao Su Dùng Để Làm Gì

*

2. Trách nhiệmTUYỆT ĐỐI bán trong khoảng giá nguyên tắc của công ty. 1 tháng sẽ được vận dụng 3 chương trình ưu đãi tặng kèm kèm hoặc bớt giá, từng chương trình không thực sự 3 ngày và nên báo với chúng ta trực tiếp cai quản thuộc công ty.Nếu phạt hiện buôn bán PHÁ GIÁ sẽ CẮT nguồn mặt hàng ngay mà không được tịch thu và số hàng còn lại phải cung cấp đúng giá. Vẫn liên tiếp sai phạm sẽ thông tin lên toàn hệ thống ( Facebook + website…) không hỗ trợ hoặc chịu bất trì nhiệm vụ nào về sản phẩm mà đại lý đó cung ứng ra thị phần ( nội dung sẽ gồm liên kết FB, tên với số điện thoại người chào bán ) nút phạt đang từ 10.000.000Đ mang lại 1 tỷ tùy ở trong vào con số của giao dịch gần duy nhất trong tháng.- tiếp tục PR, MKT về sản phẩm, không bán vô số sản phẩm trên trang các nhân của mình. - bao gồm thái độ kính trọng nhau trong thao tác làm việc - Tham gia khá đầy đủ các khóa học, khóa huấn luyện và đào tạo online và offline của công ty. - liên tiếp tương tác trong nhóm đội nhóm và giúp đỡ đồng đội, tích cực xây dựng đội hình ONA vững mạnh.3. phép tắc về cải tiến và phát triển đại lý - Khi bước đầu phát triển team nhóm CTV và ĐL của bản thân cần thông tin lại doanh nghiệp và liên tiếp update list - Đại lý nằm trong nhóm của một đại lý làm sao đó cải cách và phát triển phát sinh 1-1 đơn sẽ được tích lũy thuộc cả nhóm và trưởng nhóm có trọng trách hướng dẫn, đào tạo, shop nhóm cải tiến và phát triển - ngôi trường hợp ra mắt đại lý mang đến còn ( bởi vì không muốn phát triển nhóm ), với mỗi đại lý giới thiệu thành công đang được khuyến mãi ngay 1 cặp dầu gội gừng.


 

Vui lòng xem trên đây:https://onaglobal.vn/shop/

*

Một số sản phẩm tiêu biểu:

1. Dầu gội gừng ⚡Giảm rụng tóc, kích thích hợp mọc tóc. ⚡Trị gàu, ngứa domain authority đầu cùng làm chắn chắn cơ nang tóc. ⚡Kích thích tuần hoàn máu lưu giữ thông dưới domain authority đầu ⚡Thư giãn, giảm bao tay ⚡Làm chậm quy trình lão hóa của tócSản phẩm sử dụng bình an với chị em và trẻ con nhỏ.

4. Sữa rửa phương diện GOBO