Kai đinh sing my song

      174
 Không yêu cầu Trịnh Thăng Bình, Phan mạnh dạn Quỳnh mới là tín đồ được lựa chọn  Hết 'đá đểu' Ưng Đại Vệ, vương Anh Tú lại tiếp tục bị 'bóc phốt' nói xấu Ông Cao Thắng- Đông Nhi  Xem MV mới của Min, ai chẳng muốn có tình thân đẹp với thơ như thế!

1. Trịnh Thăng Bình

Trong tập 4 "Sing my song" vừa qua, Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện nay với vai trò một thí sinh. Anh chia sẻ rằng bởi mình khôn cùng thích format phiên bạn dạng gốc của chương trình tương tự như muốn đưa tới khán giả các sáng tác bắt đầu của mình, thay bởi vì 'đóng khung' trong mẫu "Người ấy". Ca khúc "Vỡ tan" của Trịnh thăng bình là bạn dạng ballad bắt tai, có những câu 'đắt giá' khiến người nghe ưa thích thú, nhất là đoạn điệp khúc. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên vì nó không thể thuyết phục bất kể vị giám khảo nào, bao gồm cả Nguyễn Hải Phong- nhạc sĩ gồm tư duy trẻ và mở nhất.

Bạn đang xem: Kai đinh sing my song

Sự cố rủi ro này của Trịnh thái hoà khiến khán giả cảm thấy cạnh tranh tin, đề ra nhiều nghi ngại về chương trình. Tuy nhiên, phái nam ca sĩ chỉ trung khu sự rằng anh cảm thấy thất vọng một chút nhưng đặc trưng mọi fan vẫn luôn ủng hộ mình. Hiện tại nay, phần diễn tả "Vỡ tan" của Trịnh thanh bình được chia sẻ rất nhiều trên mạng buôn bản hội.

Phần thi "Vỡ tan"- Trịnh Thăng Bình

2. Kai Đinh

Tác trả của loạt hit "Tinh cầu cô đơn", "Như chủng loại mèo" và vừa mới đây là "Gọi tên em" của Min, "Điều bi ai tênh" của vinh quang cũng thử sức với sân chơi "Sing my song". Với đông đảo ai từng nghe nhạc Kai Đinh sẽ biết rằng những ca khúc của cậu gồm tư duy vô cùng lạ, ca tự sâu sắc mang ý nghĩa trừu tượng thú vị. Tuy nhiên, khi biểu hiện "Phải bao gồm em" thì Kai Đinh lại bắt buộc thuyết phục giám khảo gạt cần.

Mặc dù đang quá quen với cậu cơ mà cả nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cùng Đức Trí hồ hết nhận xét rằng ca khúc này không đủ đặc biệt, phương pháp đặt âm siêu 'nguy hiểm'. Tác giả trẻ nổi tiếng mạng xã hội đành ngậm ngùi chia sẻ câu chuyện về "Phải gồm em" kế tiếp cúi xin chào ra về. Nhiều comment dưới phần tranh tài cho rằng rất có thể do Kai Đinh lựa chọn bài chưa phù hợp 'gu' của chương trình, giá như cậu lấy sáng tác new "Đừng xa anh" chắc hẳn rằng kết quả đã khả quan lại hơn.

Xem thêm: Những Cơn Mưa Tình Yêu - Review Phim Hàn Quốc “Love Rain”

"Phải bao gồm em"- Kai Đinh

3. Vương Anh Tú

Là người sáng tác 'bản hit quốc dân' "Anh cứ đi đi" nổi nổi tiếng năm năm 2016 nhưng cuối cùng, vương Anh Tú lại đề nghị đứng bựa thần đối mặt với 4 cái ghế không gạt cần của những vị giám khảo. Cũng tương tự Kai Đinh, vương Anh Tú ngoài ra chọn nhầm bài, "Mặt trái của hạnh phúc" không thực sự download giai điệu bắt tai, nổi bật đủ để gây sự chú ý.

Đáng tiếc đến anh chàng, sau khi rời ngoài sân chơi này, vương vãi Anh Tú ngay chớp nhoáng dính scandal 'đá đểu' Ưng Đại Vệ- đại trượng phu nhạc sĩ trở về và nổi tiếng sau khi tham gia "Sing my song".

"Mặt trái của hạnh phúc"- vương Anh Tú

4. Nguyễn Lâm Hoàng Phúc

*

Mặc dù không thật nổi giờ đồng hồ từ trước đó nhưng đàn ông nhạc sĩ 23 tuổi lại khiến khán giả thở nhiều năm tiếc nuối vì chàng trai quá... đẹp mắt trai, lãng tử. Ca khúc nhưng mà Hoàng Phúc đưa đến là "Một mai chúng ta sẽ già"- ở trong tủ đồ hơn 10 bài bác hát anh chàng viết tặng ngay mối tình cũ.

Không lọt vào vòng trong "Sing my song", Hồng Phúc ngay lập tức lấy lại phong thái khi gia nhập "The remix" 2016 với sứ mệnh producer cùng đội với nhóm nhạc LipB. Mọi bạn đang rất mong đợi Hồng Phúc sẽ biểu hiện nhiều hơn nữa khả năng của mình.