Hướng dẫn cách làm chuông gió bằng dây ruy băng

      204

Bạn sẽ ở đây

Nhà » bí quyết làm chuông gió hình trái tim bằng ruy băng » bí quyết làm chuông gió hình trái tim bởi ruy băng

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2404 của /home/xedapdientot.com/domains/xedapdientot.com/public_html/includes/menu.inc). Notice: Only variables should be passed by reference vào caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của /home/xedapdientot.com/domains/xedapdientot.com/public_html/sites/all/modules/caidm_display/caidm_display.module).
*

22 tháng Mười 2012 ...

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm chuông gió bằng dây ruy băng

lý giải làm chuông gió tỏ tình ^^.wmv ... Vietsub Đôrêmon | Hình Nộm Gây cười cợt by VietsubDoremon Featured 155,124 views ...Cách xếp Trái tim và Kim từ Tháp bằng giấy xếp sao♥3 types Origami by paper stars by ... Cách xếp hoả hồng bằng dây ruybăng by học Huỳnh Bá 17,528 views....Hướng dẫn làm chuông gió tỏ tình ^^.wmv - YouTube coi tiếp


Dây ruy băng trường đoản cú lâu đang trở thành một vật tư khá không còn xa lạ với các bạn đặc biệt là với các bạn nữ. Cùng hôm nay, mình xin trình bày một trong những cách biến những sọi dây ruy băng này thành một trái tim cực yêu nha. Bí quyết làm không quá khó đâu, hành trang đặc trưng nhất mà bạn cần phải chuẩn bị là tính kiên trì và tinh tế nhé…

*
 Tạo trang in
*

Chuẩn bị trang bị liệu: 1 cuộn dây ruybăng (trên thị trường hiện nay có tương đối nhiều cỡ dây khác nhau, tùyý bạn muốn làm trái tim to hay nhỏ dại mà chọn nhiều loại dây nào).

Cùng ban đầu trổ tài khéo hoa tay của mình nào:

Chúng ta bắt buộc 4 dây ruybăng cho mỗi cánh hoa, nếu như khách hàng sử dụng nhiều loại dây bé dại thì chiều nhiều năm trung bình cho từng dây khoảng tầm 25cm, giả dụ các bạn muốn làm trái tim càng to lớn thì độ nhiều năm càng dài, nhưng các bạn nên chú ý về độ cân đối của dây vị khi trái tim càng khổng lồ thì cần độ cứng những hơn. Ở trên đây mình chọn các loại dây cỡ trung bình bao gồm bề ngang 1,7cm, độ lâu năm mỗi dây là 49 cm.

- Bước 1: gập song sợi ruy băng lại theo hướng dọc

*

sau đó lồng 4 sợi vào nhau như hình mẫu.

*

xiết chặt lại những đầu dây, các bạn sẽ được hình vuông, ở từng cạnh bao gồm 2 đầu dây nằm ck lên nhau làm việc ô vuông nhỏ dại bên trái.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Món Ăn Ngày Tết 3 Miền Bắc Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống

*

- Bước 2: lấy những sợi phía trên lần lượt gập lại từng sợi theo hướng mũi tên

*

*

*

Sợi dây ở đầu cuối bạn luồn dưới sợi ban sơ theo mẫu

*

 

- Khi hòan thành chấm dứt thì bạn được một hình vuông, cùng ở từng cạnh tất cả 2đầu dây nằm bên nhau. Với bước tiếp theo này bạn chỉ áp dụng đầu dây phía bên trái mà thôi.

- Bước 3: gấp đầu dây thành hình tam giác cân như các bước bên dưới.

*

*

Sau kia luồn đầu dây theo mẫu

*

xiết chặt đầu dây bạn vẫn được sản phẩm như hình mẫu.

*

Làm tương tự với các cạnh còn lại của hình vuông. Và đây là thành quả của khách hàng đạt được:

*

- Bước 4: tiếp mang đến ta có tác dụng phần nhị hoa. Mang lần lượt từng đầu dây ở giữa luồn vào ô vuông mặt cạnh.

*

- Cuối cùng: lật mặt dưới của dòng hoa với gập các đầu dây ruy băng như bước 2.Tèng téng teng, trả thành 1 dòng hoa rồi,.

* Khi xếp được 14 mẫu hoa, 8 cái chúng ta nối thành vòng tròn, 6 cái sót lại chia ra có tác dụng 2 mỗi mặt 3 mẫu nối chúng thành hình tam giác, sau đó cứ nối bọn chúng lại cùng nhau theo những sợi dây quá ấy, và bạn đã có ngay lập tức một trái tim cực đáng yêu do bao gồm tay các bạn làm đó nhé.

*

Với mẫu này, bạn tất cả thể chế chế tác thêm một vòng hoa theo mẫu bên dưới và kết hợp với các chiếc hoa khác để triển khai một những chuông gió rất xinh treo trong phòng hoặc tặng bạn bè nha.

*

 

- các bạn thấy chưa, phương pháp làm rất dễ bắt buộc không nào, còn do dự gìnữa nhưng mà không từ trổ tài khéo tay của chính bản thân mình nào, chúc các bạn thành công