Game chém hoa quả

      229

Fruit nin-ja đã tạo nên sự một yêu mến hiệu lừng danh nhất trong thể các loại game bình thường. Người chơi có thể thấy rằng không thể kiếm được một sản phẩm nào gồm lối chơi y như nó vẫn tồn tại ngay sát chục năm nay. Trò đùa điện tử này thay đổi gương mặt thay mặt cho nhà kiến tạo Halfbrick Studios.

Bạn đang xem: Game chém hoa quả


Nhà phân phối đã có nhiều sản phẩm được yêu dấu từ trước khi Fruit nin-ja ra đời. Nhưng cho tới khi phiên bản hit này ra mắt, nó đang trở nên thịnh hành trên khắp thị trường game. Thành phầm đã đạt rộng 100 triệu lượt cài xuống trên google Play nếu như chỉ tính phiên bạn dạng gốc. Ko kể ra, có khá nhiều biến thể cũng khá được phát hành vày chính thân phụ đẻ của nó.

*

Fruit nin-ja là trò chơi Chém trái cây hay nhất

Chúng ta có thể dễ dàng search kiếm trên Google và tìm thấy chúng như Fruit nin-ja VR, Fruit ninja Puss in Boosts, Fruit ninja Fight,… những trở thành thể này đều phải có những thành công xuất sắc riêng. Khoác dù chúng ta cũng có thể chơi nó trên các nền tảng khác biệt nhưng smart vẫn chính là nơi nhưng trò nghịch này được thích thú nhất. Cho đến năm 2019, vẫn có những người trung thành cùng với trò đùa này, thậm chí còn lượt sở hữu xuống của nó liên tục tăng chứ không còn giảm. Đây thực thụ là mỏ quà của Halfbrick Studios.

Game gần gũi với gia đình nên ai cũng có thể chơi được, từ trẻ nhỏ 3 tuổi đến người già. Với dung lượng 88 MB, đa số các thiết bị tầm trung đều hoàn toàn có thể tải thoải mái. Lối chơi của trò chơi này vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ hiểu. Nó cũng được sản xuất với hình ảnh 3D rất đầy đủ tiêu chuẩn.

Người nghịch sẽ gấp rút thấy được biện pháp mở game một giải pháp mượt mà. Họ có thể thử bằng phương pháp chạm vào screen và lướt vài mặt đường cơ bản và sẽ cảm thấy được độ nhạy của trò chơi. Ngón tay của các bạn sẽ giống như một lưỡi dao trượt trên màn hình, chỉ việc trái cây cất cánh lên là chúng ta có thể cắt nó dễ dãi như một ninja.

Gameplay nhiều tình nhân thích

See more: thủ thuật HAWK: Airplane Games (Mod Tiền/Mở khóa) 2021

Ngón tay của bạn hiện giờ là thanh kiếm sắc bén của một Ninja. áp dụng nó để tạo ra một cuộc tàn ngay cạnh ngon ngọt với 3 chế độ chơi kinh khủng được nổi tiếng và yêu thích. Arcade Mode, Zen Mode, Classic Mode là ba chính sách thú vị với những phương pháp biến hóa không giống nhau mà tín đồ chơi tiện lợi nhận ra phụ thuộc vào mục đích và thời gian chơi game.

Xem thêm: Video Nhìn Ngôi Sao Trên Cao Lấp Lánh, Lời Bài Hát Bí Mật Trái Tim

Đáp ứng cơn thèm nạp năng lượng trái cây của bạn

Trải nghiệm lối chơi thú vị trong Arcade Mode mà mọi bạn đều nắm rõ luật chơi. Chúng ta và trái cây cần sử dụng ngón tay để cắt bỏ và ghi điểm. Cắt càng các trái cây càng tốt sẽ tạo thành combo và tăng điểm xứng đáng kể. Tuy thế đừng thừa tham lam nhưng mà hãy chú ý sẽ bao gồm quả bom bao gồm ​​hoa quả mà chúng ta phải tránh. Đánh trái bom gây ra vụ nổ.

Ngoài ra còn có những lắp thêm tăng thốt nhiên như Double Score, Freeze hoặc Frenzy chuối để bạn tận dụng. Zen Mode đơn giản và không phức tạp nhưng gồm trước nên bạn cũng có thể sử dụng để giải trí nhanh hơn.

Cuối cùng, các bạn kiểm tra khả năng chịu đựng của mình để có thể chém được rất nhiều trái cây nhất có thể trong chính sách Classic vô tận. Ở cơ chế này, các bạn thử những quả bom và chén càng nhiều quả càng tốt mà không để quả nào rơi xuống.

Có ba cơ chế cơ bạn dạng mà bạn cũng có thể truy cập bất kỳ lúc nào. Nếu khách hàng đã ngán chúng và muốn rèn luyện những thứ khốc liệt hơn vậy thì rất dễ dàng dàng. Hãy tham gia hội thi được tổ chức thường xuyên ở cơ chế sự kiện. Nó sẽ có được những vẻ ngoài để thử thách bạn biến đổi thường xuyên.

Và một trong những thử thách này, sẽ sở hữu những kẻ địch như Truffles the pig, Mari với Rinjin. Thành công chúng vẫn có thời cơ nhận được kiếm cùng dojos mới hoàn toàn có thể sử dụng ngơi nghỉ ba chế độ cơ bản. Chế độ Thử thách từng ngày cũng là một nơi khác để thử thách bạn dạng thân. Nhìn chung, những thứ trong trò chơi này hồ hết được cập nhật thường xuyên và khiến cho mọi tín đồ cảm thấy thú vị.