Hotel del luna tập cuối

      203

(TGĐA) - Đã hai ngày trôi qua phần nhiều ắt hẳn, trong thâm tâm nhiều người ngưỡng mộ vẫn còn trầm trồ "bất ổn" và tự hỏi dòng kết của khách sạn Del Luna là "sad ending" tốt "happy ending"?.

Bạn đang xem: Hotel del luna tập cuối


*
*

"Hotel Del Luna": Vừa mới về nhà, người có quyền lực cao Wol đã đòi Goo Chan Sung "bế lên giường"
Bà nhà IU của "Hotel Del Luna" update Instagram nạp năng lượng mừng 800k followers, "dụ" sao phim "Vì sao đưa anh tới" Kim Soo Hyun tới thăm khách sạn

Hotel Del Luna đã thiết yếu thức xong được 2 ngày nhưng vững chắc chắn, mọi dư âm còn lưu lại trong lòng người theo dõi và chưa thể hoàn thành được ngay. Ở tập cuối phim, hotel Del Luna vẫn định ngày chảy biến, đồng nghĩa với việc tất cả đều đã ra đi và bà nhà Jang Man Wol (IU) cũng vậy.

Trước đó Chan Sung (Yeo Jin Goo) đã gật đầu sự thiệt Man Wol ra đi là lẽ vớ yếu, anh và khán giả tự đọc Man Wol đang sống vất vưởng trên trần gian 1300 năm, mang đến lúc cô đề nghị về miền "cực lạc" để thôi kiếp đời "sống dở chết dở" qua từng ấy thời gian.

Xem thêm: Bài Thơ 'Đồng Chí' Vào Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Văn Năm 2022 Có Đáp Án

Cả hai đồng ý sẽ xa lánh nhau

Chị em công ty Hong - biên kịch của Hotel Del Luna cũng đã lý giải và chứng thực cảnh cuối phim chỉ là các thứ mà Goo Chan Sung tưởng tượng ra, hay thậm chí còn chỉ là điều khán giả mong muốn. Họ nói vì vậy là lựa chọn tốt nhất vì bắt buộc cứ miễn cưỡng ép buộc phim vào một cái kết đẹp với hoàn hảo.

Cảnh cuối phim chỉ với tưởng tượng thôi!

Man Wol cùng Chan Sung đã từng có lần hứa cùng với nhau nếu kiếp này họ cần yếu ở bên fan mình yêu thì có thể chắn, kiếp sau đang bù đắp cho họ với lời hứa chạm chán lại trong một kiếp sinh sống nào đó đã khiến cho cả hai đủ can đảm để phân tách tay. Thái độ lành mạnh và tích cực của Man Wol lúc tiến bước cây cầu âm ti đã thể hiện điều đó, thay vì tập 15 trở nên lần chần và buồn bã lúc đi cùng chung Muyn. Dù cố kỉnh nào, cảnh đầu tập 16 cũng chứng minh cho người theo dõi thấy Chan Sung mãi thuộc về Man Wol lúc tiền kiếp của cậu còn lộ diện trước cả bình thường Muyn - người tình nhiều oán thù của Man Wol.

Nhưng đây hoàn toàn không phải cái kết buồn!

Thành ra nhằm nói Hotel Del Luna gồm cái ai oán là không đúng, nó chủ yếu về kết mở hơn vì chắc chắn "sợi chỉ đỏ" sẽ còn kết nối hai bạn Man - Chan vào một kiếp sống như thế nào đó không thể những khổ đau và nước mắt. Quanh đó ra, fans cũng đang hy vọng đợi Kim Soo Hyun tiếp tục có một series khác mang đến riêng mình lúc nhân thiết bị khách mời của anh ý đã được lựa chọn là người kế nhiệm Jang Man Wol sống cuối phim, hơi tiềm năng kia chứ?

"Hotel Del Luna": Vừa bắt đầu về nhà, giám đốc Wol đã đòi Goo Chan Sung "bế lên giường"
Bà công ty IU của "Hotel Del Luna" update Instagram nạp năng lượng mừng 800k followers, "dụ" sao phim "Vì sao chuyển anh tới" Kim Soo Hyun tới thăm khách hàng sạn